12 mẹo phong thủy giúp ví của bạn lúc nào cũng “rủng rỉnh”


Có thể bạn quan tâm

Theo phong thủy, việc lựa chọn hay sử dụng ví như nào cũng sẽ ảnh hưởng đến vấn đề tài lộc của bạn. Nếu không muốn bị hao tổn tiền bạc, bạn có thể tìm hiểu những mẹo phong thủy để giúp ví tiền của mình lúc nào rủng rỉnh. Cùng Phong thủy Vạn An tìm hiểu những mẹo giúp bạn luôn giữ được tiền trong hầu bao của mình ở bài viết dưới đây nhé.

1. Để tiền ở tất cả các ngăn ví

Theo các chuyên gia phong thủy, tiền nên được để ở tất cả các ngăn trong ví. Việc trong ví có ngăn rỗng có thể khiến tài sản bị tiêu tán. Tiền được chứa đều ở các ngăn đồng nghĩa với việc tiền bạc và tài lộc sẽ ngày một tăng lên, chủ nhân của chiếc ví này sẽ ngày càng giàu có.

Bạn Đang Xem: 12 mẹo phong thủy giúp ví của bạn lúc nào cũng “rủng rỉnh”

12 mẹo phong thủy giúp ví của bạn lúc nào cũng “rủng rỉnh”

Ngoài ra, bạn có thể để một vài đồng tiền xu trong ví. Tiền xu mang năng lượng Kim có tác dụng hút nguồn năng lượng tích cực cho ví tiền cũng như chính bạn.

2. Màu sắc phong thủy cho ví

Mỗi màu lại đại diện cho một yếu tố và ý nghĩa khác nhau, dưới đây là những màu sắc của ví để bạn tham khảo.

Màu sắc của ví có ý nghĩa phong thủy khác nhau. Nếu bạn muốn tiền bạc sẽ đến với mình nhiều hơn hãy chọn màu đen, hoặc màu xanh lá cây.

– Màu đen (yếu tố Nước): Màu đen là màu phổ biến và đa phần mọi người đều chọn nó. Màu đen đại diện cho sự giàu có và thịnh vượng. Nếu bạn đang tìm kiếm sự thăng tiến trong nghề nghiệp hoặc phát triển trong kinh doanh, bạn hãy chọn một chiếc ví màu đen.

– Màu nâu (yếu tố Đất): Màu nâu tượng trưng cho tiền tiết kiệm. Hoặc nếu bạn muốn kiềm chế khả năng tiêu xài thì bạn cũng nên sử dụng màu này.

– Màu Đỏ (yếu tố Lửa): Nếu bạn đang muốn tìm một tình yêu hoặc thúc đẩy một mối quan hệ nào đó hãy chọn một chiếc ví màu đỏ (đối với nữ). Nếu bạn chỉ tìm kiếm sự giàu có thì không nên sử dụng ví màu này.

Xem Thêm : Bài trí sofa trong phòng khách như nào cho hợp phong thủy?

– Màu xanh lá cây (yếu tố Gỗ): Màu xanh lá đại diện cho sự phát triển và đời sống. Theo phong thủy nhà cửa, bạn thêm màu xanh lá vào nhà để tăng dòng chảy năng lượng tích cực trong không gian nhà của mình, tương tự thế, một chiếc ví màu xanh lá sẽ giúp tạo ra các cơ hội tăng thu nhập. Nó đặc biệt thích hợp nếu bạn là một ông chủ doanh nghiệp để chào đón các ý tưởng kinh doanh và các cơ hội mới.

– Màu vàng (yếu tố Kim): Màu vàng nhạt mang ý nghĩa thu hút tiền bạc. Ví vàng có dòng tiền kiếm được rất tốt nhưng dòng tiền chảy ra cũng nhiều không kém. Nếu muốn tiết kiệm tiền, bạn hãy chọn màu vàng sậm. Còn nếu muốn tăng tiền bạc thì hãy chọn màu vàng tươi rực rỡ.

3. Nói không với ví đã qua sử dụng

Không dùng ví đã qua sử dụng vì năng lượng của người chủ cũ nằm ở trong ví sẽ ảnh hưởng đến bạn khi bạn bắt đầu sử dụng nó. Bạn không bao giờ biết dòng năng lượng đó là tốt hay xấu, vì vậy, tốt nhất là hãy mua một chiếc ví mới cho mình.

4. Tránh cho đi chiếc ví cũ

Nếu ví của bạn dùng lâu đã bị sờn, cũ hoặc hỏng bạn hãy thay một chiếc ví mới. Tuy nhiên, bạn tuyệt đối không được cho đi chiếc ví cũ. Nếu bạn cho đi, tiền tài của bạn cũng theo đó mà sẽ giảm sút.

5. Kích hoạt may mắn về tiền bạc

Thu hút và kích hoạt sự may mắn về tiền bạc bằng cách xâu 3 đồng xu cổ vào một sợi ruy băng đỏ và đặt cạnh tiền trong ví của bạn.

12 mẹo phong thủy giúp ví của bạn lúc nào cũng “rủng rỉnh”

Theo phong thủy, việc đặt 3 đồng xu cổ vào ví sẽ tăng may mắn về tiền bạc cho bạn.

6. Tổ chức và sắp xếp lại ví

Bạn có thể biết một người có tiền hay không chỉ bằng việc nhìn vào cách họ giữ tiền trong ví. Đối với những người tôn trọng và đánh giá cao tiền bạc, họ sẽ sắp xếp tiền và các giấy tờ cần thiết trong ví một cách gọn gàng và cẩn thận. Ngược lại, những người luôn gặp vấn đề về tiền bạc sẽ để ví một cách vô tổ chức và lộn xộn.

Hãy vuốt phẳng và xếp tấm cardvisit hay các giấy tờ quan trọng ở vị trí thẳng trước khi đặt chúng vào ví. Lý do bởi chúng sẽ ảnh hưởng lớn đến mối quan hệ về năng lượng giữa bạn, chiếc ví và tiền bạc. Tốt nhất bạn nên chọn mua một chiếc ví nhiều ngăn để xắp xếp tiền và giấy tờ riêng ra từng ngăn, tránh sự lộn xộn không đáng có.

7. Chọn hình dáng ví

Xem Thêm : Tử vi ngày 8/3 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Tránh chọn ví có hình dáng bất thường, kì dị. Tốt nhất nên mua một chiếc ví dáng dài và thẳng để bạn không phải gấp các tờ giấy khi đặt vào. Điều này giúp tăng sự may mắn về tài lộc cho người chủ ví.

12 mẹo phong thủy giúp ví của bạn lúc nào cũng “rủng rỉnh”

8. Giữ ví luôn ngăn nắp

Bạn cần phải chú ý luôn giữ ví của mình trong tình trạng sạch sẽ và ngăn nắp, vì vậy hãy bắt đầu bỏ tất cả những gì không cần thiết ra khỏi ví tiền của mình. Thủ thuật này cũng áp dụng tương tự khi bạn dọn dẹp nhà và phòng làm việc. Khi bạn làm sạch một khu vực nào đó, tức là bạn đã loại bỏ năng lượng trì trệ, mở rộng diện tích dành cho dòng chảy năng lượng mới.

9. Tôn trọng ví

Đã bao giờ bạn để những thứ không cần thiết, thậm chí là giấy rác trong ví tiền của mình chưa? Nếu có, bạn hãy loại bỏ thói quen này ngay lập tức. Bạn chỉ nên giữ lại những giấy tờ thiết yếu và luôn giữ ví trong tình trạng có tiền vì đó là biểu hiện của sự giàu có và thu hút tiền tài cho chủ nhân.

12 mẹo phong thủy giúp ví của bạn lúc nào cũng “rủng rỉnh”

10. Giữ ví tiền đúng cách

Bạn phải cư xử tốt với chiếc ví của mình nếu mong muốn nhận được sự đáp trả tương tự của nó với bạn. Hãy dành một ví trí đặc biệt trong nhà cho chiếc ví và đặt ví ở chỗ đó mỗi khi bạn trở về nhà, chiếc ví sẽ nhận thấy sự trân trọng của bạn dành cho nó. Một khi bạn học được cách đánh giá cao chiếc ví của mình, nó sẽ có xu hướng thu hút nhiều tiền đến với bạn. Tránh ném ví trên bàn ăn hay bất cứ vị trí nào mà bạn thấy tiện tay.

11. Tránh để ảnh gia đình và biên lai trong ví tiền

Hình ảnh về những người thân trong gia đình sẽ khiến trường khí bị nhiễu loạn, dễ phân tán và giảm sức hút tiền bạc, sự giàu có.

Biên lai, hóa đơn thanh toán là đại diện cho số tiền bạn đã mất đi, nếu thường xuyên giữ chúng trong ví tiền của mình sẽ không tốt cho tài vận. Chúng là nhân tố sẽ kích thích nợ nần ngày càng tăng lên. Do đó, bạn không nên giữ những loại giấy tờ này trong ví, dù trong thời gian ngắn tạm thời.

12. Kích thước ví không quá nhỏ

Theo phong thủy, một chiếc ví có kích thước đủ lớn, nhiều ngăn để không chỉ giữ tiền mà còn đựng được những loại giấy tờ tùy thân, thẻ tín dụng… sẽ giúp chủ nhân của nó có thêm nhiều tài lộc và sự thịnh vượng.

Nguồn: https://gatewaythaodien.com.vn
Danh mục: Phong Thủy

Bài viết liên quan

Bảng màu theo phong thủy mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ chi tiết

Có thể bạn quan tâm Việc sử dụng bát sứt mẻ có tốt trong phong thủy hay không? Năm gà Đinh Dậu 2017, chọn tuổi xông đất hợp với gia chủ Người mệnh Thủy nên sắp xếp phong thủy phòng ngủ như thế nào? Đá phong thủy – 24 loại đá tuyệt đẹp & những […]

Văn khấn lễ động thổ

Có thể bạn quan tâm Tướng mặt của người thành công, sinh ra để làm lãnh đạo có đặc điểm gì? Bàn tay của những cô gái lấy chồng đại gia có gì đặc biệt? Tuyệt đối không tái sử dụng những đồ sau của chủ cũ khi mua nhà 12 Cách xả xui độc […]

Tìm hiểu về nhân tướng học

Phong thủy vạn an cung cấp thông tin về cách xem nhân tướng học: Đoán số mệnh sướng, khổ của con người qua qua tướng mạo như nốt ruồi, mắt, khuôn mặt,...

[Phong thủy] Những loại cây có thể trừ tà nên trồng quanh nhà

Có thể bạn quan tâm 6 tướng đại kỵ khiến đàn ông nghèo khổ suốt đời Văn khấn ngày giỗ Bố Mẹ (Cha Mẹ) đơn giản, dễ nhớ Tuyệt đối không tái sử dụng những đồ sau của chủ cũ khi mua nhà Những cấm kị phong thủy cần tránh trong phòng ngủ người cao […]