Cách đặt cửa sổ ảnh hưởng xấu tới phong thủy nhà ở


Có thể bạn quan tâm

Trong phong thủy nhà ở, việc đặt cửa sổ sao cho mang đến vượng khí cho căn nhà là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, một số người vẫn mắc sai lầm về hướng đặt cửa sổ, khiến gặp nhiều bất lợi cho đường công danh sự nghiệp của các thành viên trong nhà. Cùng Phong thủy Vạn An tìm hiểu những hướng đặt cửa sổ mà các gia đình cần tránh nhé.

Không hướng cửa sổ đối diện hung địa

Theo phong thủy thì cửa sổ không được đặt đối diện với những nơi âm khí quá nặng như bệnh viện, đền miếu, nhà tang lễ, nghĩa địa, tù ngục, lò mổ, bãi rác… Lý do bởi âm khí ở đây có thể theo cửa sổ đi vào trong phòng, gây bất lợi cho các thành viên trong gia đình.

Bạn Đang Xem: Cách đặt cửa sổ ảnh hưởng xấu tới phong thủy nhà ở

Tránh làm lưới bảo vệ cửa sổ quá dày

Hiện nay nhiều gia đình dùng lưới bảo vệ bên ngoài cửa sổ. Khi lưới bảo vệ quá dày sẽ gây nhiều bất lợi cho ngôi nhà cả về mặt thẩm mỹ, ảnh hưởng đến tầm nhìn và ảnh hưởng xấu về mặt phong thủy.

Cách đặt cửa sổ ảnh hưởng xấu tới phong thủy nhà ở

Xem Thêm : Mơ thấy những điều này bạn cần đi khám ngay

Trong phong thủy, trường hợp này gọi là “bế quan tỏa cảng”, khiến không khí trong nhà luôn tù túng, ngột ngạt và sẽ làm cho ngôi nhà bị vận khí xấu.

Tránh đặt cửa sổ ở nơi tài vị

Hướng quan trọng nhất trong phong thủy của phòng khách gọi là tài vị, nó liên quan đến sự hưng suy về tài vận, sự nghiệp, danh tiếng của cả gia đình. Do đó bố cục và bài trí của tài vị không được bỏ qua.

Vị trí đẹp nhất của tài vị chính là góc chéo của cửa vào phòng khách, điều này bao hàm 3 tình huống dưới đây: Khi cửa nhà mở sang phía trái, tài vị sẽ ở đầu trên góc chéo bên phải; khi cửa nhà mở ở giữa, thì tài vị sẽ ở khoảng phía trên góc chéo.

Cửa sổ mở vào bên trong

Theo phong thủy, cửa sổ có hướng mở vào bên trong là rất xấu. Nếu sử dụng loại cửa sổ này sẽ gây nhiều bất lợi cho đường công danh và sự nghiệp của gia chủ. Hơn nữa nó còn khiến cho đường tài lộc của các thành viên trong gia đình bị thu hẹp và không thể tiến xa hơn.

Cách đặt cửa sổ ảnh hưởng xấu tới phong thủy nhà ở

Tầm nhìn cửa sổ bị che khuất, nhìn thấy dấu hiệu chữ thập bên ngoài

Xem Thêm : Liệu có tồn tại tâm linh tương thông hay không?

Trong phong thuỷ nhà ở, cửa sổ được so sánh với đôi mắt của con người. Nếu cửa sổ đối diện hoặc nhìn thấy dấu hiệu chữ thập sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gia chủ. Lý do bởi dấu hiệu chữ thập đại diện cho tôn giáo, bệnh viện và là dấu hiệu thuộc về linh hồn trong phong thủy. Kiểu cửa sổ như vậy sẽ tác động xấu đến sức khoẻ và những quyết định lớn của con người.

Cách đặt cửa sổ ảnh hưởng xấu tới phong thủy nhà ở

Bạn cũng không nên để tầm nhìn cửa sổ bị nhà hàng xóm che mất khiến ở bên trong nhà không thể mở rộng tầm mắt gọi là “quái khí bất đáo” tức là sinh khí và tài khí không đến, cửa sổ đặt kiểu này cũng gây hại lớn cho sức khoẻ.

Cửa sổ có đường chạy vào

Hướng mở cửa sổ không nên đặt đối diện với đường dài, chạy thẳng vào. Nếu như cửa sổ có con đường nhìn giống như đâm thẳng vào sẽ giống như một mũi tên đang rẽ không khí xuyên thẳng vào nhà. Theo phong thuỷ, điều này ảnh hưởng tiêu cực đến tài vận của gia chủ.

* Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn: https://gatewaythaodien.com.vn
Danh mục: Phong Thủy

Bài viết liên quan

Bảng màu theo phong thủy mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ chi tiết

Có thể bạn quan tâm Sao Kế Đô tốt hay xấu? Cách cúng sao Kế Đô Văn khấn tại Đình, Đền, Miếu, Phủ Đoán tính cách phụ nữ qua thỏi son môi Tỳ hưu có ý nghĩa phong thủy gì? La kinh phong thủy – Công dụng và cách sử dụng la kinh Màu phong […]

Văn khấn lễ động thổ

Có thể bạn quan tâm Tính độ tuổi phát tài theo cách chia 3 phần trên gương mặt Hổ phách Những điều cần biết khi xem tuổi xây nhà Xem vận mệnh của những người sở hữu nốt ruồi sau gáy Sao Thổ Tú là gì, tốt hay xấu và chiếu mạng những năm tuổi […]

Tìm hiểu về nhân tướng học

Phong thủy vạn an cung cấp thông tin về cách xem nhân tướng học: Đoán số mệnh sướng, khổ của con người qua qua tướng mạo như nốt ruồi, mắt, khuôn mặt,...

[Phong thủy] Những loại cây có thể trừ tà nên trồng quanh nhà

Có thể bạn quan tâm Những con giáp vận đỏ như son nửa cuối năm 2020: Người tuổi Tuất trúng số độc đắc Dù cũ nhưng phong thủy nhà bạn vẫn rất tốt nếu có 5 dấu hiệu sau Cách bắt Ấn trừ tà Ấn kim, bài 45 : Ấn và chú của mật tông […]