Khắc tinh khiến 12 chòm sao nam bị “đổ gục”


Có thể bạn quan tâm

Mỗi anh chàng trong 12 cung hoàng đạo đều có những tật xấu khác nhau. Tuy nhiên, nếu gặp đúng “khắc tinh” của đời mình thì các anh chàng này chỉ còn cách “đổ gục” chịu thua mà thôi. Cùng Phong thủy Vạn An tìm hiểu xem khắc tinh của các anh chàng này là ai nhé!

Chàng Bạch Dương và nàng Thiên Bình

Các chàng trai Bạch Dương nổi tiếng với tính cách khảng khái và có phần cứng cỏi. Tuy nhiên, xét về độ “nam tính” và chịu chơi thì các cô nàng Thiên Bình chẳng chịu thua kém ai bao giờ. Bởi vậy, bao nhiêu sự dũng mãnh và khí khái của các chành trai Bạch Dương đều tan theo mây khói nếu đụng độ phải những cô nàng Thiên Bình.

Bạn Đang Xem: Khắc tinh khiến 12 chòm sao nam bị “đổ gục”

Chàng Kim Ngưu và nàng Hổ Cáp

Những chàng trai Kim Ngưu là những người vô cùng chín chắn và điềm tĩnh. Tuy nhiên, nếu gặp phải cô nàng Hổ Cáp ghê gớm thì bao nhiêu nguyên tắc cũng vứt bằng sạch, nguyện vì nàng ấy mà lên trời hái sao ấy chứ.

Khắc tinh khiến 12 chòm sao nam bị “đổ gục”

Chàng Song Tử và nàng Nhân Mã

Các chàng trai Song Tử phong lưu, đa tình đến đâu thì cũng không thể bì được với tính cách tự do, phóng khoáng của các cô nàng Nhân Mã. Một khi đã vướng vào lưới tính với cô nàng này, thì các chàng Song Tử không thể nào dứt được ra. Đúng là vỏ quýt dày có móng tay nhọn mà.

Chàng Cự Giải và nàng Ma Kết

Xem Thêm : Chuyên gia phong thủy song hà

Chòm sao Cự Giải nam tâm tư rất mềm mại, mọi việc đều chỉn chu, nhã nhặn. Gặp phải người khí thế như hùm như hổ của các nàng Ma Kết khiến các chàng không thể nào “chống cự”. Ngoài việc nhường nhịn các nàng ấy thì chàng Cự Gải chẳng thể làm gì hơn.

Chàng Sư Tử và nàng Bảo Bình 

Các chàng trai Sư Tử thích nhất là những người con gái ngoan ngoãn và biết nghe lời. Tuy nhiên, chính những cô nàng Bảo Bình kiêu căng, có phần ngang ngạnh lại khiến họ xao xuyến và bắt buộc phải giành lấy để giữ nàng bên mình.

Chàng Xử Nữ và nàng Song Ngư 

Khắc tinh khiến 12 chòm sao nam bị “đổ gục”

Một anh chàng Xử Nữ xoi mói, kĩ tính lại đụng phải một cô gái nhu hòa và hiền lành như Song Ngư thì còn gì để chê trách hay phê phán nữa cơ chứ. Dù cô nàng này có mắc phải lỗi lầm gì đi nữa thì các anh chàng Xử Nữ cũng sẽ mau chóng bỏ qua mà thôi.

Chàng Thiên Bình và nàng Bạch Dương 

Các chàng trai Thiên Bình có tính cách do dự và thiếu quyết đoán, nếu gặp phải cô nàng Bạch Dương nhiệt tình và kiên định thì đúng là khắc tinh. Mọi chuyện sẽ phải theo ý của cô nàng này, nếu không có thể cô ấy sẽ nổi đóa lên với bạn đó.

Chàng Hổ Cáp và nàng Kim Ngưu 

Nếu nói tới khắc tinh của các chòm sao nam thì có lẽ các chàng Hổ Cáp sợ nhất là nàng Kim Ngưu. Chàng trai mạnh mẽ, cá tính đến đâu thì cũng phải đầu hàng vô điều kiện trước sự điềm đạm, chín chắn và thuần khiết của cô nàng Kim Ngưu.

Chàng Nhân Mã và nàng Song Tử

Xem Thêm : Không muốn rỗng ví, bạn phải xem ngay lại phong thủy nhà ở

Chàng trai Nhân Mã tự nhận mình thông minh, phóng khoáng, nhưng núi cao còn có núi cao hơn, các cô nàng Song Tử sẵn sàng trị thẳng tay, khiến chàng tâm phục khẩu phục mà nghe lời răm rắp thôi.

Khắc tinh khiến 12 chòm sao nam bị “đổ gục”

Chàng Ma Kết và nàng Cự Giải 

Các chàng trai Ma Kết thông minh, lạnh lùng và biết kiềm chế nhưng cũng không thể không bị khuất phục trước cô gái Cự Giải hiểu chuyển, ôn hòa, trong mềm có cứng, trong cứng có mềm.

Chàng Bảo Bình và nàng Sư Tử 

Khắc tinh của chàng Bảo Bình tự cao là cô nàng Sư Tử kiêu ngạo. Chàng thích thế nào nàng cũng theo đến cùng, bảo sao mà không yêu, không khuất phục trước nàng cho được.

Chàng Song Ngư và nàng Xử Nữ

Song Ngư mơ mộng thế nên cứ đụng Xử Nữ nghiêm khắc là thấy tụt hết cả hoang tưởng, trở về với hiện thực, chăm chăm lo cho nàng, cung phụng nàng thôi. Còn đâu thời gian mà ôm mộng hão huyền.

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn: https://gatewaythaodien.com.vn
Danh mục: Phong Thủy

Bài viết liên quan

Bảng màu theo phong thủy mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ chi tiết

Có thể bạn quan tâm Tìm hiểu về nhân tướng học Mơ thấy đi xem bói là điềm báo tốt hay xấu? 3 văn khấn thần tài chuẩn nhất 2022, cầu may mắn, tài lộc Văn khấn Thành Hoàng làng Phụ nữ sở hữu 5 nốt ruồi sau thì cả đời luôn bình an, sung […]

Văn khấn lễ động thổ

Có thể bạn quan tâm Vị trí đặt tủ lạnh hợp phong thủy 10 Cách Xem Nhân Tướng Học Nam, Nữ Cơ Bản Chính Xác Nhất Những điều chưa biết khi nằm mơ thấy đồng hồ Đá phong thủy – 24 loại đá tuyệt đẹp & những tác dụng vi diệu nâng cấp cuộc sống […]

Tìm hiểu về nhân tướng học

Phong thủy vạn an cung cấp thông tin về cách xem nhân tướng học: Đoán số mệnh sướng, khổ của con người qua qua tướng mạo như nốt ruồi, mắt, khuôn mặt,...

[Phong thủy] Những loại cây có thể trừ tà nên trồng quanh nhà

Có thể bạn quan tâm Hổ phách Tử vi ngày 12/03/2020 của 12 cung hoàng đạo chính xác nhất Đá phong thủy có TÁC DỤNG và Ý NGHĨA gì nhà nhà đều mua Sự thật về câu nói “Đàn ông miệng rộng thì sang” 7 cách bố trí phòng bếp đại hung mà bạn cần […]