Không muốn tiền bạc bay xa, đừng nên bỏ những thứ này lên trên tủ lạnh


Có thể bạn quan tâm

Tủ lạnh là nơi mà mọi gia đình cất trữ thực phẩm, lương thực cho nên trong phong thủy nó còn thể hệ sự sung túc, ấm no. Đây chính là lý do vì sao các bạn không nên để đồ trong bị bị lộn xộn và phải thường xuyên dọn dẹp gọn gàng, sạch sẽ. Nếu không, vận khí trong nhà của bạn rất dễ bị ảnh hưởng, không ổn định làm cho con đường làm ăn hay thăng quan tiến chức của các thành viên trong nhà gặp nhiều trắc trở. Cùng Phong thủy vạn an tìm ra những đồ vậy không nên đặt phía trên tủ lạnh tránh cho tài vận của gia đình bạn ngày càng đi xuống.

Đồ điện

Đồ điện trong nhà như: lò vi sóng, lò nướng, bếp ga, bếp lò,… là những vật dụng có tính hỏa, còn bình thủy, vòi nước, máy pha cafe, bồn rửa bát, tủ lạnh… lại sở hữu tính Thủy. Mọi người đều biết Hỏa khắc Thủy, vậy nên nếu gia chủ bố trí cho các đồ điện ở ngay đối diện hoặc quá gần những vật dụng phía trên thì rất có thể sẽ xảy ra hiện tượng xung khắc giữa chúng.

Không muốn tiền bạc bay xa, đừng nên bỏ những thứ này lên trên tủ lạnh

Về lâu dài, sự xung khắc này sẽ khiến cho gia đình bạn gặp khó khăn trong việc hút tài vận. Thậm chí, ta không thể giữ được của cải trong nhà bền vững. Tiền chưa vào đến nhà đã vội cất bước ra đi.

Không những thế, việc này còn làm ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn

Đặc biệt, sự sắp xếp đồ gia dụng này vừa không tốt về mặt phong thủy lại cũng không tốt về mặt khoa học (dễ dẫn đến nguy cơ cháy nổ,…). Thế nên, các vị chủ nhà cần tìm cách khắc phục càng sớm càng tốt.

Đồ lộn xộn

Nhiều gia đình hay có những đồ vật nho nhỏ và không biết để chúng ở đâu. Và thường tủ lạnh chính là chỗ được nhiều người chọn lựa để cho dễ thấy, dễ lấy. Không khó để thấy trên tủ lạnh có chìa khóa, thẻ từ, điện thoại, sách vở, dao kéo… Thậm chí nhiều người còn coi nó là nhà kho nhỏ trong nhà.

Không muốn tiền bạc bay xa, đừng nên bỏ những thứ này lên trên tủ lạnh

Điều này có thể do họ không hiểu rõ vai trò phong thủy của tủ lạnh trong nhà. Vì thế, họ không hề biết rằng những hành động vô tình này lại khiến cho tài lộc tiêu tan, hay gặp thị phi, rắc rối, khó khăn trong cuộc sống mà không có cách nào tháo dỡ.

Việc này tưởng là vô thưởng vô phạt, nhưng thực ra nó lại ảnh hưởng lớn đến sự tụ tài. Cho nên, tủ lạnh tốt nhất là nên lau chùi thường xuyên để sạch sẽ, cả bên trong lẫn bên ngoài, đặc biệt không nên để cái gì phía trên tủ lạnh.

Tấm vải phủ

Nhiều người vì sợ bụi bẩn bám vào tủ lạnh nhà mình nên thường hay đặt một tấm vải màn trùm lên nóc tủ. Tuy nhiên ít ai biết rằng điều này cực kỳ không tốt bởi tấm vải phủ sẽ khiến tủ lạnh dễ bị nóng, giảm tuổi thọ và tốn điện hơn.

Không muốn tiền bạc bay xa, đừng nên bỏ những thứ này lên trên tủ lạnh

Theo phong thủy thì việc này sẽ khiến cho gia chủ gặp nhiều khó khăn công việc và cuộc sống. Tấm vải màn sẽ khiến cho tài vận của gia chủ khó được hanh thông ưng ý , làm cho tình cảm gia đình trở nên xa cách, không được như mong muốn.

Bên cạnh đó cũng không nên để đồ vật trên tủ lạnh. Nhiều người nhìn thấy thế sẽ tiện tay để đồ vật lên tủ lạnh, lâu ngày nóc tủ lạnh chả khác nào nơi chứa đồ.

Lọ hoa

Để trang trí nhà cửa thêm sắc màu, nhiều người hay đặt cây hoặc lọ hoa trên tủ lạnh vừa đẹp mắt vừa tận dụng chỗ trống. Thế nhưng, các chuyên gia phong thủy khuyên rằng không nên bỏ thứ này trên tủ lạnh vì trên nóc tủ lạnh bởi tủ lạnh thường phả ra nhiều nhiệt nóng khiến hoa chóng tàn úa.

Không muốn tiền bạc bay xa, đừng nên bỏ những thứ này lên trên tủ lạnh

Không những thế, về phong thủy thì việc đặt lọ hoa trên nóc tủ lạnh cũng khiến cho tài lộc nhanh chóng hao tán, của cải trong nhà không giữ được ổn định cuộc sống luôn bấp bênh, không ổn định.

Mong rằng sau khi đọc xong bài viết các bạn hãy nhanh chóng dọn dẹp tủ lạnh nhà mình để tài vận đến với mọi người nhé. Cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Nguồn: https://gatewaythaodien.com.vn
Danh mục: Phong Thủy

Bài viết liên quan

Bảng màu theo phong thủy mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ chi tiết

Có thể bạn quan tâm Người mệnh Thủy nên sắp xếp phong thủy phòng ngủ như thế nào? Nên đặt cây trong nhà như thế nào để hợp phong thủy? Hoa tay là gì? Bói hoa tay đoán ngay tính cách và vận mệnh của từng người VĂN KHẤN ĐỘNG THỔ ( ĐỔ MÁI) 5 […]

Văn khấn lễ động thổ

Có thể bạn quan tâm Mơ thấy rắn là điềm lành hay điềm dữ? Tìm hiểu về vận mệnh qua nốt ruồi dưới rốn Tỳ hưu có ý nghĩa phong thủy gì? Văn khấn Thần Tài – Thổ Địa hàng tháng Nằm mơ bị rượt đuổi, truy bắt là điềm lành hay điềm dữ? Bài […]

Tìm hiểu về nhân tướng học

Phong thủy vạn an cung cấp thông tin về cách xem nhân tướng học: Đoán số mệnh sướng, khổ của con người qua qua tướng mạo như nốt ruồi, mắt, khuôn mặt,...

[Phong thủy] Những loại cây có thể trừ tà nên trồng quanh nhà

Có thể bạn quan tâm Giải mã giấc mơ: Mơ thấy người chết là lành hay dữ? Kỳ Lân Phong Thủy NHẠC SỐNG HÀ TÂY REMIX 2018 – LK NHẠC SỐNG THÔN QUÊ BOLERO REMIX CỰC MỚI, GIỌNG CA XUÂN HỮU Vol.2 Rước tài đón lộc vào nhà nhờ những vật phẩm phong thủy tại […]