Kỳ Lân Phong Thủy


Có thể bạn quan tâm

Kỳ Lân là một vật phẩm phong thủy không thể thiếu được dùng để tránh tà, ngăn sát khí và giảm tai ương cho gia đình của gia chủ. Trong phong thủy, Kỳ Lân là một linh vật rất hiền hòa. Vì vậy, chúng ta cần phải bày vật phẩm Kỳ Lân đúng cách để có thể trừ tà và tăng phước lộc cho gia chủ. Nếu các bạn đang có ý định bày một tượng Phong thủy Kỳ Lân trong nhà thì tham khảo cách bày trí và những điều cần tránh của Phong Thủy Vạn An trong bài viết dưới đây nhé.

Kỳ Lân

Bạn Đang Xem: Kỳ Lân Phong Thủy

Ý nghĩa tượng Kì Lân trong phong thủy

Tránh tà, ngăn cản sát khí

Nếu cửa chính phạm phải “xuyên tâm sát”, có thể dùng một đôi tượng Kỳ Lân để hóa giải. Trong trường hợp hành lang ngắn, sát khí yếu, chỉ cần sử dụng một tượng Kỳ Lân. Còn trường hợp hành lang dài và thẳng, sát khí mạnh thì cần phải dùng ba tượng Kỳ Lân để hóa giải.

Hóa giải Tam Sát

Phương vị của Tam Sát tùy theo năm hạn mà khác nhau. Để hóa giải Tam Sát cần sử dụng ba kỳ lân đã được khai quang đặt ở phương vị Tam Sát, đầu Kỳ Lân đặt quay về hướng Tam Sát.

Cải vận, giảm nhẹ tai ương cho gia đình

Xem Thêm : Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy sâu nên đánh con gì thích hợp?

Kỳ Lân là đặc trưng cho những điều may mắn, tốt lành, nếu đặt kỳ lân trong nhà sẽ có thể trấn trạch trừ tà, tăng phúc lộc cho gia đình, giúp gia chủ sự nghiệp hanh thông, xoay chuyển tài vận. Ngoài ra, Kỳ Lân còn giúp gia chủ tránh được các khí độc gây vận xấu. Kỳ Lân đã được khai quang rất tốt trong mục đích cải vận.

Hóa giải bất lợi của Bạch Hổ

Đặt đôi tượng Kỳ Lân tại vị trí Bạch Hổ trong nhà, có thể hóa giải tính hung của phương Bạch Hổ, bảo vệ người nhà bình yên. Đặc biệt, khi phương Bạch Hổ bị ống khói hoặc vật sắc nhọn xung phải thì kỳ lân đã khai quang có thể hóa giải rất hiệu nghiệm.

Kỳ Lân

Cách bày trí tượng Kỳ Lân đem lại may mắn bình an

Đặt kỳ lân trong phòng làm việc

Trên bàn làm việc nên đặt một đôi kỳ lân ở 2 cạnh bàn trái phải. Điều quan trọng là phải để đầu của chúng hướng ra cửa, đuôi hướng vào trong, như vậy mới nhanh chóng thăng tiến trong công việc.

Đặt kỳ lân trong phòng khách

Xem Thêm : Văn khấn ngày giỗ Bố Mẹ (Cha Mẹ) đơn giản, dễ nhớ

Trong phong khách nên đặt tượng Kỳ Lân, điều này có thể đem lại may mắn, bình an cho cả gia đình gia chủ.

Đặt kỳ lân trong phòng ngủ

Đặc biệt, gia chủ có thể đặt Kỳ Lân trong phòng ngủ để cầu quý tử. Còn mong muốn học hành tiến tới thì có thể đặt trong phòng sách.

kỳ LânNhững điều kiêng kỵ khi bày trí tượng Kỳ Lân

Không nên bày kỳ lân chưa được khai quang

Kỳ Lân chưa khai quang sẽ không thể ngan sát khí, xua đuổi tà ma ngược lại còn đem những điềm xấu tới cho gia đình gia chủ. Để Kỳ Lân có thể ngăn được sát khí, cho nên Kỳ Lân cần được khai quang.

Không được đặt ngoài cửa sổ

Từ thời cổ đại, Long, Lân, Quy, Phụng được coi là Tứ Linh. Nếu như đặt Kỳ Lân trên cửa sổ là không tôn trọng, thậm chí là coi thường, sẽ gặp phản phệ mang điềm xấu cho gia đình.

Người hoặc ngành nghề bất lương không thích hợp bày kỳ lân

Kỳ Lân không hợp với những ngành nghề bất lương. Bởi vì Kỳ Lân gặp người xấu sẽ đuổi theo người đó mà cắn cho nên những kẻ buôn thuốc phiện hay chơi cờ bạc có bày đến cả trăm kỳ lân thì cũng không thể nào mang lại vận may được.

Nguồn: https://gatewaythaodien.com.vn
Danh mục: Phong Thủy

Bài viết liên quan

Bảng màu theo phong thủy mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ chi tiết

Có thể bạn quan tâm Mơ thấy rắn là điềm lành hay điềm dữ? Bài cúng văn khấn nhập trạch về nhà mới CHUẨN tâm linh Những điều chưa biết khi nằm mơ thấy đồng hồ Nằm mơ thấy cá là điềm báo tốt hay xấu? Mơ thấy cá nên đánh con gì? Xem tướng […]

Văn khấn lễ động thổ

Có thể bạn quan tâm Những nơi không nên đặt đá phong thủy trong nhà mà bạn nên nắm rõ 7 cách bố trí phòng bếp đại hung mà bạn cần tránh Mâm cúng cất nóc nhà? Văn khấn, lễ vật 75 Mẫu nhà vệ sinh đẹp hiện đại, trang trí nhà tắm, phòng tắm […]

Tìm hiểu về nhân tướng học

Phong thủy vạn an cung cấp thông tin về cách xem nhân tướng học: Đoán số mệnh sướng, khổ của con người qua qua tướng mạo như nốt ruồi, mắt, khuôn mặt,...

[Phong thủy] Những loại cây có thể trừ tà nên trồng quanh nhà

Có thể bạn quan tâm Cóc Thiềm Thừ có ý nghĩa gì? 7 lưu ý khi khai quang thiềm thừ thu hút tài lộc, may mắn Cá chép phong thủy Hình dáng của đôi mắt nói lên điều gì trong tính cách của bạn? Những điều nhất định phải nhớ khi mua nhà Nhận biết […]