Nằm mơ thấy mất xe là điềm tốt hay xấu?


Có thể bạn quan tâm

Chắc không ít người trong số chúng ta đều đã từng mơ đến hiện tượng mất xe. Tuy nhiên, bạn không cần phải quá lo lắng về việc đó có phải báo hiệu về chuyện bạn sắp bị tiêu hao tài sản hay không. Thật ra chúng mang những ý nghĩa khác vô cùng đặc biệt đó. Cùng Phong thủy Vạn An giải đáp ý nghĩa của giấc mơ này nhé.

Mơ thấy mất xe máy

Nằm mơ thấy mất xe là điềm tốt hay xấu?

Bạn Đang Xem: Nằm mơ thấy mất xe là điềm tốt hay xấu?

 • Trong giấc mơ bạn nhìn thấy xe máy, đây là biểu tượng của tốc độ đồng thời cũng tượng trưng cho sự phiền toái. Giấc mơ này xuất hiện cho thấy chủ nhân của nó có tính cách khá độc lập, luôn theo đuổi cuộc sống tự do, vui vẻ.
 • Mơ thấy bản thân đang phóng xe máy ở tốc độ cao, tín hiệu cho thấy bạn đã xử lý các tình huống trước mắt theo phương thức đặc biệt mà chỉ bạn mới có. Đồng thời, nó cũng báo hiệu sự thuận lợi trong công việc của bạn.
 • Nếu mơ thấy mình đang lái xe máy rất vội vàng để tránh bị ai đó đuổi theo, điều này có nghĩa bạn đã xử lý tình huống cấp bách hoặc khó khăn trở ngại trước mắt rất triệt để và làm hài lòng tất cả những ai liên quan đến sự việc.
 • Nếu giấc mơ của bạn xuất hiện tai nạn giao thông do chính bạn là người điều khiển xe máy gây ra, bạn cần hết sức đề phòng đến vấn đề sức khỏe và an toàn nhé. Nên nhớ rằng, tốc độ đi xe máy cần tuân thủ đúng quy định, kẻo không sẽ gây nguy hại cho chính bạn và những người xung quanh.
 • Mơ thấy xe máy bị hỏng, có nghĩa bạn đang gặp phải rắc rối nào đó, cần hết sức cảnh giác kẻo không chuyện bé xé ra to, sẽ mang lại phiền phức cho bạn. Ngoài ra, giấc mơ này cho thấy bạn đang cố gắng thoát khỏi áp lực của cuộc sống. Tuy nhiên, càng muốn thoát ra thì bạn lại càng bị cuốn vào vòng xoáy này. Tinh thần của bạn đang khá căng thẳng và mệt mỏi. Bạn nên tìm cho mình một thú vui hoặc dành thời gian đi đến một nơi nào đó để giải tỏa tâm trạng căng thẳng hiện giờ.
 • Bạn mơ thấy mất xe máy của mình, điều này nhắc nhở bạn cần quan tâm hơn nữa đến nửa kia của mình, có lẽ bạn đã bỏ quên cô ấy/chàng ấy một thời gian khá dài rồi đó. Không nên dành quá nhiều thời gian cho công việc mà quên đi người yêu của mình. Điều đó khiến đối phương buồn tủi và rất có thể sẽ tìm sự quan tâm, chăm sóc, động viên từ người khác.
 • Nếu bạn mơ thấy mình bị mất xe máy thì đừng vội buồn, đây chính là một điềm báo tốt đấy. Chúng báo hiệu rằng rất có thể bạn đang có một thay đổi tốt như là mua một một đồ vật có giá trị lớn.
 • Nếu bạn mơ thấy mất xe máy ở trường, điều này báo hiệu bạn đang lo lắng đến công việc, học tập, hay những mối quan hệ bạn bè phức tạp. Đừng quá lo lắng, hãy bình tĩnh giải quyết từng chuyện một. Rồi mọi chuyện sẽ lại theo đúng quỹ đạo thôi mà.
 • Nếu bạn chiêm bao thấy bắt được tên trộm xe máy, hãy cẩn thận nhé vì bạn có nguy cơ mất xe rất cao trong tương lai gần đấy.
 • Nữ mơ thấy mất xe máy là điềm xui xẻo, mất của, nam mơ mất xe máy là may mắn, bình an.
 • Mơ thấy mẹ bị mất xe máy là mẹ có bệnh tật nhưng không nặng, bạn hãy để ý và quan tâm đến mẹ nhiều hơn nhé.

Mơ thấy mất xe đạp

Nằm mơ thấy mất xe là điềm tốt hay xấu?

 • Khi bạn mơ thấy mất xe đạp, đây là điềm báo không mấy tốt đẹp. Chúng báo hiệu rằng bạn có thể mất một thứ quan trọng trong tương lai gần. Chẳng hạn như các mối quan hệ của bạn, bạn nên quan tâm đến họ hơn, nếu không mối quan hệ cũng dần nhạt nhòa và biến mất. Dù là tình cảm hay sự việc nào đó, nếu bạn dành ít thời gian và sự quan tâm cho chúng thì chúng cũng không thể bền vững được.
 • Việc nằm mơ bị mất xe đạp cũng là một điềm báo không tốt trong công việc của bạn. Có vẻ như công việc của bạn đang không mấy thuận lợi, bạn cần phải cố gắng hoàn thành các công việc của mình theo đúng tiến độ nếu như không muốn bị khiển trách hay gặp rắc rối.
 • Mơ thấy mất xe đạp cũng có nghĩa là điềm báo cho danh dự, uy tín và cả hình tượng của bạn cũng có thể bị tổn thất. Nên thận trọng trước những hành động và cả lời nói của bạn trước những sự việc quan trọng nhé.
 • Nếu như bạn không có sự tính toán và chuẩn bị trước thì giấc mơ về việc mất đi chiếc xe đạp cũng sẽ có thể diễn ra với những thứ quan trọng của cuộc đời của bạn.

Ý nghĩa con số của giấc mơ thấy bị mất xe

Xem Thêm : Cách xem la bàn phong thủy

– Nằm mơ thấy ăn trộm xe máy đánh số 04

– Nằm mơ thấy nam đi xe máy đánh lô 88 – 38

– Mơ thấy bị mất xe máy nhưng tìm lại được đánh đề 64 hoặc 67.

– Nằm mơ thấy mất xe đạp nhưng tìm lại được đánh cặp số 13, 28 hoặc 61.

Xem Thêm : Cách đặt giày dép trong nhà để tránh được tà ma

– Nằm mơ thấy tai nạn xe máy đánh con 95

– Nằm mơ thấy xe máy đánh 3 lô 42 – 47 – 72

– Nằm mơ thấy bị mất xe đánh cặp số 14, 48 hoặc 41.

– Mơ thấy mất xe đạp đánh lô con 28 hoặc 82.

Nguồn: https://gatewaythaodien.com.vn
Danh mục: Phong Thủy

Bài viết liên quan

Bảng màu theo phong thủy mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ chi tiết

Có thể bạn quan tâm Nằm mơ thấy tuyết: Sự hiểu lầm dễ dẫn đến bị cô lập Văn khấn tại Đình, Đền, Miếu, Phủ Ý nghĩa & Công dụng Thạch anh xanh dương? Tìm hiểu về nhân tướng học Nằm mơ thấy mất xe là điềm tốt hay xấu? Màu phong thủy theo Ngũ […]

Văn khấn lễ động thổ

Có thể bạn quan tâm Tất cả các loại đá quý trên thế giới – những dòng phổ biến Mơ thấy đi xem bói là điềm báo tốt hay xấu? Muốn chuyển vào nhà mới thuận lợi cần lưu ý 10 điều sau Rước tài đón lộc vào nhà nhờ những vật phẩm phong thủy […]

Tìm hiểu về nhân tướng học

Phong thủy vạn an cung cấp thông tin về cách xem nhân tướng học: Đoán số mệnh sướng, khổ của con người qua qua tướng mạo như nốt ruồi, mắt, khuôn mặt,...

[Phong thủy] Những loại cây có thể trừ tà nên trồng quanh nhà

Có thể bạn quan tâm Tướng mặt đàn ông đa tình, chị em cần phải lưu ý Rước tài đón lộc vào nhà nhờ những vật phẩm phong thủy tại phòng khách (Phần 2) Những thay đổi trên ban thờ báo hiệu điều bất ổn, gia chủ không được bỏ qua Lục Thập Hoa Giáp […]