Nếu muốn đẩy lùi dịch bệnh hãy học ngay lối sống sạch sẽ của những con giáp sau


Có thể bạn quan tâm

Trước tình hình dịch bệnh hoành hành, luôn giữ môi trường sống sạch sẽ, ngăn nắp là yếu tố thiết yếu để phòng chống dịch bệnh hiệu quả. Từ đó, sức khỏe của chúng ta cũng được cải thiện đáng kể bởi được sống ở nơi không có virus nhờ dọn dẹp nhà cửa thường xuyên. Tuy nhiên, bạn có biết những con giáp nào chăm chỉ nhất trong việc thu dọn nhà cửa hay chưa? Cùng phong thủy vạn an tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Tuổi Mão

Những người tuổi Mão là thường sống rất có kỷ luật, đặc biệt họ rất quan tâm đến tiểu tiết và chẳng bỏ qua cho bất cứ lỗi sai nào, cho dù là nhỏ bé mất.

Bạn Đang Xem: Nếu muốn đẩy lùi dịch bệnh hãy học ngay lối sống sạch sẽ của những con giáp sau

Nếu muốn đẩy lùi dịch bệnh hãy học ngay lối sống sạch sẽ của những con giáp sau

Tính cách này của họ không chỉ thể hiện rất rõ ràng trong công việc, mà còn trong cuộc sống hàng ngày. Họ là người yêu sạch sẽ, cho nên họ không thể chấp nhận được chuyện nhà cửa bừa bộn.

Vì thế, chỉ cần thấy bất cứ đồ vật nào đặt lung tung, không đúng chỗ thôi, họ sẽ lập tức sắp đặt lại ngay. Cũng tương tự như vậy, chỉ cần nhìn thấy trong nhà có góc nào không sạch sẽ, họ sẽ lập tức cầm chổi quét dọn ngay mà không cần ai nhắc nhở.

Nhờ tính cách kể trên mà nhà cửa của con giáp này luôn sạch sẽ, ngăn nắp và có bầu không khí trong lành, góp phần giúp họ và các thành viên trong gia đình cải thiện sức khỏe đáng kể.

Tuổi Thìn

Xem Thêm : Rước tài đón lộc vào nhà nhờ những vật phẩm phong thủy tại phòng khách (Phần 1)

Người tuổi Thìn đặt ra yêu cầu rất cao về chất lượng cuộc sống của mình, đặc biệt là trên phương diện vệ sinh. Chỉ khi được sống trong một ngôi nhà sạch sẽ, ngăn nắp họ mới cảm thấy dễ chịu và thật sự hưởng thụ.

Nếu muốn đẩy lùi dịch bệnh hãy học ngay lối sống sạch sẽ của những con giáp sau

Do đó, bất cứ vị trí nào trong nhà, cho dù nhỏ bé đến đâu hoặc bị người khác bỏ quên, thì con giáp chăm làm việc nhà này cũng phải thu dọn chỗ đó thật gọn gàng. Chỉ cần nơi đó có xuất hiện vết bụi bẩn hay mạng nhện, họ sẽ lập tức bắt tay vào sửa sang lại ngay.

Ngoài ra, bên cạnh việc giữ gìn nhà cửa, họ còn rất chú ý đến hình tượng của mình. Lúc nào họ cũng phải ăn mặc sao cho thật bóng bẩy, xinh đẹp trước mắt người ngoài, đồng thời chú ý giữ gìn sức khỏe để mình luôn ở phong độ đỉnh cao nhất.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi cũng luôn cố gắng giữ gìn nhà cửa của mình trong trạng thái sạch sẽ nhất. Bởi họ biết rằng nhà cửa sạch sẽ ảnh hướng rất tốt đến sức khỏe của từng thành viên trong gia đình.

Họ không thể chấp nhận được việc đồ đạc bị vứt lung tung và không đúng nơi quy định. Cứ chỗ nào trong nhà không sạch sẽ, họ lập tức bắt tay vào thu dọn, chẳng cần phải ai nhắc nhở hay đùn đẩy công việc cho bất cứ ai.

Nếu muốn đẩy lùi dịch bệnh hãy học ngay lối sống sạch sẽ của những con giáp sau

Xem Thêm : Văn khấn ngày giỗ Bố Mẹ (Cha Mẹ) đơn giản, dễ nhớ

Đồng thời, họ cũng không phải là mẫu người thích tích trữ đồ cũ hoặc đồ dùng không cần thiết chỉ vì tiếc của. Họ nghĩ rằng cất giữ những món đồ ấy chỉ khiến ngôi nhà bừa bộn, chật chội hơn mà thôi.

Cũng nhờ việc giữ gìn ngôi nhà ngăn nắp, đồng thời tuân thủ mọi nguyên tắc giữ gìn vệ sinh cá nhân mà con giáp này sẽ chẳng bao giờ lo lắng mắc phải bệnh dịch.

Tuổi Tị

Người tuổi Tị luôn sắp xếp đồ đạc của bản thân cực kỳ ngăn nắp. Họ không muốn bất kì ai động vào đồ đạc của mình, cho dù đó có là những người thân thiết đi chăng nữa.

Họ sợ rằng để người khác động vào đồ của mình thì mọi thứ sẽ trở nên lộn xộn và họ sẽ phải mất công thu dọn lại một lần nữa.

Nếu muốn đẩy lùi dịch bệnh hãy học ngay lối sống sạch sẽ của những con giáp sau

Bên cạnh việc giữ gìn nhà cửa sạch sẽ, họ cũng rất quan tâm đến vấn đề vệ sinh cá nhân. Họ cho rằng chỉ khi nào mình sống thật sạch sẽ thì mới có thể giảm được các tác nhân gây bệnh.

Cho nên, mỗi khi đi ra ngoài về nhà, con giáp sạch sẽ này đều rửa kĩ mặt mũi chân tay, không chỉ trong thời điểm dịch bệnh bùng phát mà còn ở tất cả các thời điểm khác trong năm.

Nguồn: https://gatewaythaodien.com.vn
Danh mục: Phong Thủy

Bài viết liên quan

Bảng màu theo phong thủy mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ chi tiết

Có thể bạn quan tâm Tử vi ngày 12/03/2020 của 12 cung hoàng đạo chính xác nhất PHONG THỦY USA – THIẾT KẾ VÀ QUY HOẠCH ĐÔ THỊ Điểm danh những linh vật phong thủy đem lại tài lộc Nhìn tướng miệng phụ nữ để đoán số phận sang giàu Giải mã giấc mơ: Mơ […]

Văn khấn lễ động thổ

Có thể bạn quan tâm Trước kỳ thi cử cần phải kiêng kị những điều gì? Cách tính sinh con trai năm 2022 một phát ăn ngay Hổ phách Bàn tay của những cô gái lấy chồng đại gia có gì đặc biệt? Văn khấn gia tiên ngày thường Bài cúng động thổ làm nhà […]

Tìm hiểu về nhân tướng học

Phong thủy vạn an cung cấp thông tin về cách xem nhân tướng học: Đoán số mệnh sướng, khổ của con người qua qua tướng mạo như nốt ruồi, mắt, khuôn mặt,...

[Phong thủy] Những loại cây có thể trừ tà nên trồng quanh nhà

Có thể bạn quan tâm Những điều cần tránh khi sử dụng bình phong trang trí nhà cửa Thấy con bệnh triền miên, ba mẹ cần kiểm tra lại vị trí kê giường ngủ ngay Ý Nghĩa Một Số Pháp Khí Mật Tông Tây Tạng Văn khấn Thần Tài – Thổ Địa hàng tháng 7 […]