Nhân tướng học: Xem tướng mũi đoán vận mệnh giàu nghèo


Có thể bạn quan tâm

Mũi là một trong năm bộ phận quan trọng trên cơ thể con người. Theo các nhà nhân tướng học, mũi có thể là bộ phận để đoán được xem vận mệnh tốt xấu, giàu nghèo trong tương lai. Xem tướng mũi cần dựa vào rất nhiều yếu tố từ hình dáng, kích thước,… để dự đoán chính xác về tính cách cũng như vận mệnh giàu nghèo. Cùng Phong thủy Vạn An tham khảo bài viết dưới đây để có thể đoán được số phận con người qua việc xem tướng mũi nhé.

1. Tướng mũi dọc dừa

Mũi dọc dừa là mũi thẳng dài tới giữa 2 mắt hay còn gọi là sống mũi cao. Đây là tướng mũi được nhiều người yêu thích bởi đây là một tướng mũi đem lại một ngoại hình đẹp. Người có tướng mũi này thường là người rất bộc trực, sống rất nhân từ. Cuộc sống khá bình yên và giản dị. Tuy không giàu có nhưng tinh thần luôn vui vẻ và lạc quan.

Bạn Đang Xem: Nhân tướng học: Xem tướng mũi đoán vận mệnh giàu nghèo

Nhân tướng học: Xem tướng mũi đoán vận mệnh giàu nghèo

2. Tướng mũi to

Thường những người có sống mũi to thường sống rất phóng khoáng. Cuộc sống tuy không giàu có sang trọng nhưng họ luôn biết cách giữ gìn những gì họ có trong tay. Nếu tướng mũi này xuất hiện một nốt ruồi thì người này cần sống lương thiện và tích đức nhiều hơn. Họ cũng cần phải đề phòng tai họa bất ngờ ập đến nguy hiểm đến tính mạng.

3. Tướng mũi dài

Tướng mũi này thường có đỉnh mũi hướng lên trời, cơ thịt ít. Sống mũi thẳng lên tới ấn tướng, xương không lộ. Những người có sống mũi dài thường là người có vận mệnh khá tốt. Cuộc sống giàu sang phú quý. Nếu phụ nữ có tướng mũi dài thì cuộc sống hôn nhân khá bình an và hạnh phúc. Ngược đàn ông có tướng mũi dài thì phạm vào hạn đào hoa. Tình cảm tay ba khó giải quyết.

Nhân tướng học: Xem tướng mũi đoán vận mệnh giàu nghèo

4. Tướng mũi ngắn

Thường người tướng mũi ngắn có tầm hiểu biết hạn hẹp, nông cạn. Mặt khác tính cách rất dễ nổi giận, vội vàng và lỗ mãng. Người có tướng mũi ngắn thì rất chung thủy trong tình yêu. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của họ lại luôn gặp phải khó khăn, trắc trở. Vận mệnh của người tướng mũi ngắn khá an nhàn, không quá lo lắng về mưu sinh.

5. Tướng mũi cao

Xem Thêm : Cách giải đen hiệu quả nhất, đã giải là hết đen

Người tướng mũi cao thường có số phận rất tươi sáng và tốt đẹp. Những người này thường được sinh ra trong những gia đình giàu có. Tuy nhiên, họ lại không mấy vun vén cho tài sản của gia đình. Họ cũng là những người ham vui, đến thời trung và hậu vận dễ bị sa cơ lỡ vận. Cuộc sống trở nên thất bại, trắng tay.

Nhân tướng học: Xem tướng mũi đoán vận mệnh giàu nghèo

6. Tướng mũi thấp

Mũi thấp có sống mũi khá thấp so với phần giữa 2 mắt. Những người có sống mũi thấp thường hay mắc phải bệnh tật và đau ốm. Tiền của bị tiêu pha vào việc điều trị sức khỏe. Sức khỏe không có nên nguồn thu nhập không nhiều, cuộc sống vất vả, thiếu thốn, không suôn sẻ.

7. Tướng mũi tẹt

Mũi tẹt là dáng mũi không được đẹp lắm. Dáng mũi có đầu mũi nhỏ và hầu như không có sống mũi. Thường những người có sống mũi tẹt, dù là đàn ông hay phụ nữ thì đều có cuộc sống khó khăn, cô độc. Sự nghiệp của những người mũi tẹt khá tốt, tuy nhiên đường tình duyên hay gặp trắc trở.

8. Tướng mũi thẳng

Mũi thẳng là dạng mũi cheo có thân mũi thẳng, phần chóp mũi nhỏ và nhọn. Thường người có tướng mũi thẳng có cuộc sống vất vả, khó khăn. Dù có cố gắng đến mấy nhưng tiền của không đem lại quá nhiều. Hậu vận thường nghèo khó, cuộc sống gia đạo trải qua nhiều thăng trầm.

9. Tướng mũi lệch

Thường tướng mũi này rất xấu. Đàn ông hay phụ nữ có tướng mũi này thường gặp vận mệnh không tốt về sức khỏe. Tài chính luôn gặp nhiều khó khăn, túng thiếu. Những người có tướng mũi lệch thường khắc với người thân, nhất là mẹ nếu sống lệch về bên phải. Ngược lại nếu sống mũi lệch về bên trái thì khắc bố.

10. Tướng mũi gấp khúc

Người có tướng mũi này thường có tính cách lập dị, khác người. Tính cách của người này khó dự đoán trước, lúc buồn lúc vui, tâm trạng bất hòa. Người có tướng mũi gấp khúc thường có sự nghiệp khó khăn. Làm đến đâu thất bại đến đó, tán gia bại sản.

11. Tướng mũi tròn

Xem Thêm : 8 loài cây phong thủy nhất định phải đặt trong phòng khách

Dạng mũi tròn thường có đầu mũi cùng hai bên cánh mũi kết hợp tạo thành một hình tròn. Đầu mũi lớn, đẫy đà mà bóng sáng. Thường những người có tướng mũi tròn sẽ có phúc hưởng. Làm việc gì cũng được quý nhân tương trợ, giúp đỡ. Vận trình sự nghiệp ngày càng thuận lợi và hanh thông.

Nhân tướng học: Xem tướng mũi đoán vận mệnh giàu nghèo

12. Tướng mũi gãy

Thường người có sống mũi gãy sẽ gặp nhiều bất lợi trong chuyện tình cảm. Tính cách của người này khá lập dị, sống vô cảm, chỉ biết bản thân mình. Cuộc sống hôn nhân không được tốt đẹp như mong muốn. Dễ đổ vỡ, chia ly xa cách.

13. Tướng mũi rồng

Tính cách của những người sở hữu tướng mũi rồng khá đặc biệt. Họ là người khá tài giỏi và thông minh. Khá khéo léo và tinh tế trong cách giao tiếp. Vận trình sự nghiệp luôn gặt hái nhiều thành công, tiền của vật chất đông đầy. Có thể người này trong tương lai sớm đạt quyền cao chức trọng.

14. Tướng mũi quặp

Người có tướng mũi quặp khá là hiếm. Theo nhân tướng học thì đàn ông hay phụ nữ có tướng mũi quặp thường là người ích kỷ, sống rất tiêu cực. Mấy khi quan tâm hay chăm sóc người khác. Sống rất vô tâm, chỉ biết bản thân mình là chính.

15. Tướng mũi nhọn

Người có tướng mũi nhọn thì sát phu. Dễ vướng vào tình cảnh sinh ly tử biệt, khắc người thân. Vì thế cuộc sống hôn nhân thường không như mong muốn. Cuộc đời sống cô đơn lẻ bóng.

*Bài viết chỉ mang tính tham khảo

Nguồn: https://gatewaythaodien.com.vn
Danh mục: Phong Thủy

Bài viết liên quan

Bảng màu theo phong thủy mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ chi tiết

Có thể bạn quan tâm Văn khấn gia tiên ngày giỗ Những bộ phận nhận diện tướng phụ nữ lẳng lơ, không chung thủy trong tình yêu 75 Mẫu nhà vệ sinh đẹp hiện đại, trang trí nhà tắm, phòng tắm đẹp sang trọng Bàn tay của những cô gái lấy chồng đại gia có […]

Văn khấn lễ động thổ

Có thể bạn quan tâm Tử vi ngày 8/3 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất 5 bộ phận thể hiện tướng phụ nữ “vượng phu ích tử” Đường chỉ tay nói lên vận mệnh giàu sang, phú quý của người phụ nữ Hình dáng của đôi mắt nói lên điều gì trong tính […]

Tìm hiểu về nhân tướng học

Phong thủy vạn an cung cấp thông tin về cách xem nhân tướng học: Đoán số mệnh sướng, khổ của con người qua qua tướng mạo như nốt ruồi, mắt, khuôn mặt,...

[Phong thủy] Những loại cây có thể trừ tà nên trồng quanh nhà

Có thể bạn quan tâm Cách đặt cửa sổ ảnh hưởng xấu tới phong thủy nhà ở Lỗi phong thủy khiến con cái không vâng lời cha mẹ Nhìn tướng miệng phụ nữ để đoán số phận sang giàu Loại bỏ những loại cây sau nếu không muốn rước xui xẻo vào nhà 4 con […]