Những vật trang trí bàn làm việc chặn tài lộc của bạn


Có thể bạn quan tâm

Trong công việc ai cũng muốn được thuận buồm xuôi gió, thăng tiến nhanh chóng, do đó vấn đề bày trí đồ vật đúng phong thủy trên bàn làm việc rất quan trọng. Có những đồ vật cản trở con đường công danh của bạn mà chính bạn cũng không biết. Vì vậy, hãy theo dõi bài viết dưới đây và loại bỏ chúng ngay nhé.

Các thực vật có gai nhọn

phong thủy bàn làm việc

Hiện nay những thực vật nhỏ có gai như cây xương rồng được giới văn phòng cực kỳ ưa chuộng được đặt lên bàn làm việc. Đầu tiên là để tăng tính thẩm mỹ văn phòng, sau đó là nhằm chống lại tia bức xạ tỏa ra từ máy tính.

Bạn Đang Xem: Những vật trang trí bàn làm việc chặn tài lộc của bạn

Tuy nhiên, xét về mặt phong thủy, loại cây này không nên đặt trên bàn. Đặc biệt là cây xương rồng có nhiều gai nhọn có thể ảnh hưởng tới tinh thần và thể chất của chúng ta.

Vì vậy, đừng chớ dại mà đặt thực vật có gai trên bàn làm việc nếu bạn không muốn gặp xui xẻo trên con đường phát triển sự nghiệp của mình.

Cây trầu bà

phong thủy bàn làm việc

Xem Thêm : Giải mã giấc mơ: Những điều chưa biết khi nằm mơ thấy vợ

Ngoài cây có gai ra thì các loại cây dây leo như trầu bà, cũng là một trong những vật phẩm phong thủy được dân văn phòng thích đặt trên bàn làm việc. Nhiều người quan niệm, đặt những cây này sẽ thúc đẩy danh vọng và tài lộc.

Song về mặt phong thủy, cây dây leo hoàn toàn không thích hợp đặt trên khu vực bàn làm việc. Bởi lẽ chúng mang tính dương rất dễ hấp thu năng lượng từ con người. Thậm chí, loại cây này rất có thể đem đến thị phi, gây bất lợi cho công việc và tài vận trên bàn làm việc.

Thay vì chọn 2 loại cây trên bạn có thể sử dụng các cây như hoàng kim cát, vạn niên thanh, thường xuân,… để bày trí trên bàn làm việc để chống lại bức xạ từ máy tính và hút tài khí rất tốt.

Đồ vật sắc nhọn, góc cạnh, hình thù kỳ dị

phong thủy bàn làm việc

Xét về mặt phong thủy, những vật dụng làm bằng kim loại và có hình dáng sắc nhọn rất dễ đem lại cảm giác bất an, bị chèn ép, áp bức và có phần nào đó tiêu hao năng lượng của bạn.

Do đó, tuyệt đối không được đặt trên bàn làm việc có những vật phẩm hình dáng như vậy, tránh ảnh hưởng tiêu cực tới tiền đồ của bạn.

Xem Thêm : Những điều kiêng kỵ bắt buộc phải nhớ vào ngày mùng 1

Ngoài ra, những vật có hình dáng kỳ dị cũng có thể mang đến các xui xẻo cho bạn và thậm chí có thể dẫn đến những tranh chấp, bất hòa không mong muốn.

Các loại hoa giả

phong thủy bàn làm việc

Bài trí phong thủy văn phòng hợp lý có thể đuổi tiểu nhân, rước may mắn. Ngoài cây xanh, hoa giả cũng là một trong những đồ trang trí trên bàn làm việc khá thông dụng. Những loại hoa này hiện nay có tạo hình tương đối giống thật, màu sắc tươi, bền.

Tuy nhiên, xét về góc độ phong thủy, do hoa giả không có sức sống, nó rất dễ thu hút những điều phiền phức, không may mắn, tiểu nhân, thị phi đến với bạn. Vì thế, nên tránh đặt hoa giả trên bàn làm việc thì tốt hơn cả.

Nếu có thể, hãy trưng hoa tươi để tăng cường sức sống, nguồn năng lượng tích cực và đào hoa đến với bạn. Thúc vận đào hoa nhờ những chi tiết nhỏ trên bàn làm việc.

Trên đây là những lưu ý về đồ vật đặt trên bàn làm việc mà bất kì dân văn phòng nào cũng cần biết. Để được thăng quan tiến chức, công danh sự nghiệp an ổn, thu hút tiền tài, nâng cao vượng khí, chắc chắn bạn phải đảm bảo chuẩn phong thủy tại nơi làm việc của mình. Cảm ơn đã theo dõ bài viết của chúng tôi.

Nguồn: https://gatewaythaodien.com.vn
Danh mục: Phong Thủy

Bài viết liên quan

Bảng màu theo phong thủy mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ chi tiết

Có thể bạn quan tâm Văn khấn gia tiên ngày thường Những điều cần biết khi xem tuổi xây nhà 12 con giáp nên trồng cây gì để phát lộc? [Bản gốc] Đầy đủ Văn khấn ngày giỗ ông bà, cha mẹ Chuẩn nhất Những thay đổi trên ban thờ báo hiệu điều bất ổn, […]

Văn khấn lễ động thổ

Có thể bạn quan tâm 3 văn khấn thần tài chuẩn nhất 2022, cầu may mắn, tài lộc Cách học phong thuỷ chuẩn nhất Dự đoán tử vi cho Cung Bọ Cạp trong năm 2020 Cách tính sinh con trai năm 2022 một phát ăn ngay Văn khấn cúng giỗ cha mẹ, ông bà Bài […]

Tìm hiểu về nhân tướng học

Phong thủy vạn an cung cấp thông tin về cách xem nhân tướng học: Đoán số mệnh sướng, khổ của con người qua qua tướng mạo như nốt ruồi, mắt, khuôn mặt,...

[Phong thủy] Những loại cây có thể trừ tà nên trồng quanh nhà

Có thể bạn quan tâm Tỳ hưu có ý nghĩa phong thủy gì? Cách bắt Ấn trừ tà Ấn kim, bài 45 : Ấn và chú của mật tông Tất cả các loại đá quý trên thế giới – những dòng phổ biến Giác quan thứ 6 có thực sự tồn tại? Vị trí đặt […]