Nốt ruồi phú quý rước tài lộc trên mặt mà không phải ai cũng biết


Có thể bạn quan tâm

Nốt ruồi luôn có ý nghĩa đặc biệt như phong thủy bất kể là nam hay nữ. Trong đó, nốt ruồi phú quý là một trong những phúc tướng mà không phải ai cũng có được. Mỗi nốt ruồi này ở từng vị trị khác nhau sẽ mang lại những điều may mắn, cát tường riêng biệt nhất là chúng lại nằm trên khuôn mặt chúng ta. Vậy nốt ruồi trên mặt bạn có là nốt ruồi tài lộc, vượng khí hay không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Phong thủy vạn an ngay nhé.

Nốt ruồi ở giữa trán

Nốt ruồi nằm ở khu vực trên trán đại diện cho đại phú đại quý, có nhà có xe, tài vận cực tốt. Nếu bạn có vết ruồi tại đây thì đừng dại dột mà tìm cách xóa nó đi nhé.

Nốt ruồi phú quý rước tài lộc trên mặt mà không phải ai cũng biết

Nốt ruồi gần huyệt thái dương

Nếu bạn có nốt ruồi này, bạn sẽ được gặp quý nhân phù trợ, xuất ngoại thuận lợi, thích hợp làm ăn xa hoặc định cư tại nước ngoài.

Nốt ruồi phú quý rước tài lộc trên mặt mà không phải ai cũng biết

Nốt rồi nằm trong lông mày

Bạn đang sở hữu nó thì phải nói bạn cực may mắn rồi đó, không phú thì quý. Đặc biệt nếu bạn là còn trai thì càng dễ dàng có quyền lực, là phụ nữ thì vượng phu ích tử.

Nốt ruồi ở xương gò má

Thể hiện bạn có quyền lực, địa vị ở nơi làm việc, rất có thể trở thành người lãnh đạo tài ba và thành công.

Nốt ruồi môi trên

Nốt ruồi phú quý rước tài lộc trên mặt mà không phải ai cũng biết

Người có nốt ruồi này rất có lộc ăn, thường được thưởng thức sơn hào hải vị và thường được người khác bao ăn.

Nốt ruồi môi dưới

Tác phong làm việc của bạn rất cẩn thận, tỉ mỉ, dễ dàng đạt được tín nhiệm của người khác.

Gần cằm có nốt ruồi

Bạn sẽ đạt được những thành công nhất định trong kinh doanh bất động sản. Không những vậy, bạn sẽ có những trợ thủ đắc lực cho công việc.

Nốt ruồi dưới cằm

Cằm còn gọi là Đại Các, cũng là cung Điền Trạch (trong 12 cung tướng mặt). Khi xem tướng, nếu chính giữa cằm có nốt ruồi thì chính là điềm bào cho thấy phúc đức của chủ nhân rất lớn, gia vận tốt, công danh sự nghiệp phát triển.

Nếu nốt ruồi này xuất hiện đã lâu mà bạn chưa gặp được cơ hội phát tài, phát lộc thì đừng lo, bởi đây là dấu hiệu báo hiệu cho sự giàu sang về hậu vận. Đặc biệt nếu trên nốt ruồi mọc lông, chứng tỏ tài phúc sẽ nhanh chóng nằm gọn trong tay bạn.

Nốt ruồi gần miệng

Những người có nốt ruồi gần miệng cho thấy phúc lộc từ chồng và từ nhà chồng mà họ được hưởng rất lớn. Do đó, cuộc sống hôn nhân hanh phúc, gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên vè khía cạnh giàu sang sau này có thể sẽ thay đổi, phụ thuộc vào vị trí nốt ruồi này so với miệng.

Nếu nốt ruồi càng gần miệng thì bạn càng được hưởng phúc của nhà chồng bấy nhiêu hay nói cách khác là vận may ngày càng nhiều và ngược lại. Những người sở hữu nốt ruồi này sẽ không phải lo cơm ăn áo mặc.

Nốt ruồi phía trên mũi

Nếu bạn có nốt ruồi khu vực trên mũi thì chúc mừng, bạn chắc chắn sẽ gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Trong chuyện tình cảm thì nhừng người này sẽ thường nhận được cảm tình nhiều từ người khác phái, được nhiều người theo đuổi.

Nốt ruồi phú quý rước tài lộc trên mặt mà không phải ai cũng biết

Song, họ lại không được lý trí lắm trong chuyện kết hôn. Vì vậy, họ dễ mắc sai lầm trong việc chọn sau người chung sống chăm năm. Ngược lại, khi đã kết hôn, họ có khả năng làm cho đời sống chăn gối của hai vợ chồng hoàn toàn viên mãn, hạnh phúc.

Nguồn: https://gatewaythaodien.com.vn
Danh mục: Phong Thủy

Bài viết liên quan

Bảng màu theo phong thủy mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ chi tiết

Có thể bạn quan tâm Tìm hiểu về nhân tướng học 6 tướng đại kỵ khiến đàn ông nghèo khổ suốt đời Bảng màu theo phong thủy mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ chi tiết Cách đặt giày dép trong nhà để tránh được tà ma Rước tài đón lộc vào nhà nhờ những vật […]

Văn khấn lễ động thổ

Có thể bạn quan tâm Cách học phong thuỷ chuẩn nhất Mơ thấy đại bàng là lúc tham vọng và lòng tự trọng được đánh thức Nằm mơ bị rượt đuổi, truy bắt là điềm lành hay điềm dữ? Cách bắt Ấn trừ tà Ấn kim, bài 45 : Ấn và chú của mật tông […]

Tìm hiểu về nhân tướng học

Phong thủy vạn an cung cấp thông tin về cách xem nhân tướng học: Đoán số mệnh sướng, khổ của con người qua qua tướng mạo như nốt ruồi, mắt, khuôn mặt,...

[Phong thủy] Những loại cây có thể trừ tà nên trồng quanh nhà

Có thể bạn quan tâm Giải mã mơ thấy tóc rụng nhiều có điềm báo gì ? Những thay đổi trên ban thờ báo hiệu điều bất ổn, gia chủ không được bỏ qua Người mệnh này trong phong thủy tuyệt đối tránh đặt bể cá cảnh trong nhà Những điều cần lưu ý khi […]