Phong thủy chỗ làm giúp bạn thăng quan tiến chức trong nháy mắt


Có thể bạn quan tâm

Cuộc sống hiện nay ngày càng có nhiều áp lực trong mọi ngành nghề. Chúng ta tưởng như giới công sở là những người nhàn hạ song thực tế không phải vậy. Họ phải đối mặt với nhiều khó khăn không hề thua kém bất kỳ ai. Mọi người tại nơi làm việc đều mong muốn nhận được ủng hộ để có cơ hội thăng quan tiến chức. Tuy nhiên, đôi lúc họ gặp nhiều vấn đề không thuận lợi trong công việc hoặc bị tiểu nhân hãm hại. Đến lúc này, các bạn phải kiểm tra lại ngay nơi làm việc của mình có đang đúng phong thủy hay không. Nếu sai lệch bạn hãy điều chỉnh ngay theo những điều sau đây nhé.

Phía sau chỗ ngồi cần có điểm tựa

Một trong những yếu tố quan trọng khi bố trí bàn làm việc nơi công sở đó là sau lưng phải có điểm tựa. Việc này cũng tương tự như chúng ta có người chống lưng đỡ đầu vậy.

Phong thủy chỗ làm giúp bạn thăng quan tiến chức trong nháy mắt

Phía trước thoáng đãng

Từ bàn làm việc của bạn nhìn ra, phía trước nên thoáng đãng, rộng rãi, không nên bị vật chắn trước mặt cũng như không gian nhỏ hẹp, bó buộc tầm nhìn. Trong trường hợp bàn làm việc đối diện với bức tường thì tiền đồ của bạn sẽ khó lòng rộng mở, bởi mọi vận may đã bị bức tường đó chắn lại, không thể phát huy.

Xung quanh không có hành lang

Điều tiếp theo là hãy đảm bảo sau lưng, trước mặt hay hai bên bàn làm việc của bạn đều không có hành lang để tránh lộ xung. Điều này cũng giống như việc ta chọn nhà nên tránh bị đường đâm thẳng vào sẽ không tốt về phong thủy. Bàn làm việc không tiếp giáp với hành lang sẽ khiến cho việc thăng chức của bạn diễn ra suôn sẻ, không gì ngăn trở.

Phong thủy chỗ làm giúp bạn thăng quan tiến chức trong nháy mắt

Chỗ ngồi không đối diện với cột

Chỗ ngồi ở cơ quan tốt nhất không nên đối diện với cột. Nếu bạn có chỗ ngồi như vậy thì chẳng khác nào bị gậy đập phải dầu. Chắc chắn trong công việc bạn sẽ hay gặp sai sót, bình thường cũng hay bị đau đầu chóng mặt.

Quá gần cửa ra vào

Bạn ngồi làm việc ở gần cửa ra vào dù ít hay nhiều sẽ bị ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Bạn có thể để ý ở công ty, chức vị càng cao thì chỗ ngồi càng cách xa cửa ra vào. Điều này khá đúng với nhân viên, tùy theo vị trí cao hay thấp sẽ chỗ ngồi cũng có vị trí tương đương. Nếu bạn có thể tự do chọn chỗ ngồi, hãy tránh nơi quá gần cửa ra vào để không ảnh hưởng đến việc tăng lương thăng chức của bạn nhé.

Phong thủy chỗ làm giúp bạn thăng quan tiến chức trong nháy mắt

Xung cửa, xung đường

Nếu bàn làm việc thẳng ra đường lớn hay cửa ra vào sẽ gây xung khắc, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người ngồi ở đó. Bạn sẽ hay bị ốm vặt hoặc gặp họa bất ngờ. Sức khỏe không tốt thì chẳng thể có tinh thần để tập trung hoàn toàn làm việc, làm chậm việc thăng tiến trong sự nghiệp. Để khắc phục, bạn có thể đặt thêm kệ hoặc bình phong để giảm bớt xung khắc.

Trên đầu có xà nhà

Điều này cũng tương tự với phong thủy nhà ở, bạn nên tránh chỗ ngồi ngay dưới xà nhà. Ngồi ở đó sẽ khiến tinh thần của bạn bất an, đầu óc u mê, khó tránh khỏi những sai sót. Nếu lỡ may bị sắp xếp ở vị trí đó, bạn hãy thương lượng với mọi người để xê dịch một chút để khỏi bị xui rủi nhé.

Phong thủy chỗ làm giúp bạn thăng quan tiến chức trong nháy mắt

Chỗ ngồi nằm ở góc cắt hoặc giao nhau của hành lang

Bạn không nên kê bàn làm việc ở vị trí không cân đối hoặc góc cắt giao nhau của hành lang. Vị trí đó sẽ khiến công việc của bạn khó bề thuận lợi, mãi chẳng thể tăng lương thăng chức. Quan hệ với đồng nghiệp cũng chẳng tốt đẹp mà thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn hoặc hiểu lầm.

Nguồn: https://gatewaythaodien.com.vn
Danh mục: Phong Thủy

Bài viết liên quan

Bảng màu theo phong thủy mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ chi tiết

Có thể bạn quan tâm Tử vi ngày 12/03/2020 của 12 cung hoàng đạo chính xác nhất 5 bộ phận thể hiện tướng phụ nữ “vượng phu ích tử” Những loại cây phong thủy để bàn có ý nghĩa gì? Nằm mơ thấy tai nạn giao thông là điềm lành hay điềm dữ? Tất cả các […]

Văn khấn lễ động thổ

Có thể bạn quan tâm Phong thủy phòng khách giúp tài lộc đầy nhà Ý nghĩa & Công dụng Thạch anh xanh dương? Xem tướng trán đàn ông và phụ nữ đoán tính cánh, vận mệnh sang hèn 6 tướng đại kỵ khiến đàn ông nghèo khổ suốt đời Cách mua xe sao cho hợp […]

Tìm hiểu về nhân tướng học

Phong thủy vạn an cung cấp thông tin về cách xem nhân tướng học: Đoán số mệnh sướng, khổ của con người qua qua tướng mạo như nốt ruồi, mắt, khuôn mặt,...

[Phong thủy] Những loại cây có thể trừ tà nên trồng quanh nhà

Có thể bạn quan tâm Tuyệt đối không tái sử dụng những đồ sau của chủ cũ khi mua nhà Nằm mơ thấy tai nạn giao thông là điềm lành hay điềm dữ? Cách thay đổi phong thủy giúp gia chủ thêm may mắn, giải trừ vận đen trong nhà Giải mã mơ thấy tóc […]