Phụ nữ sở hữu 5 nốt ruồi sau thì cả đời luôn bình an, sung túc


Có thể bạn quan tâm

Theo tướng số, nốt ruồi có thể xác định được số phận sang hèn của người phụ nữ. Có những người phụ nữ sở hữu 5 nốt ruồi sau có thể báo hiệu cả đời luôn bình an sung túc. Cùng Phong thủy Vạn An tìm hiểu về 5 vị trí nốt ruồi cực tốt của người phụ nữ ở bài viết dưới đây nhé.

Nốt ruồi ở huyệt thái dương

Nốt ruồi ở huyệt thái dương, thuộc cung Thiên Di – ý chỉ người có số đi xa, xuất ngoại, thể hiện về số mệnh đi xa hay ở gần của mỗi người.

Bạn Đang Xem: Phụ nữ sở hữu 5 nốt ruồi sau thì cả đời luôn bình an, sung túc

Phụ nữ sở hữu 5 nốt ruồi sau thì cả đời luôn bình an, sung túc

Người này hợp với các công việc làm ăn xa, kinh doanh thì cực kỳ giàu có. Nếu nốt ruồi ở huyệt này càng đậm và đen thì đây chính là quý tướng của người phụ nữ.

Nốt ruồi ấy màu đỏ thì chứng tỏ cả đời bạn là người an nhàn, hưởng lộc, rung đùi tận hượng sự thảnh thơi, con cái đề huề, chồng yêu chiều hết mực, có cơ hội thành đại gia. Cơ hội xuất ngoại chắc chắn sẽ dày như cơm bữa.

Nốt ruồi ở cằm

Xem Thêm : Trước kỳ thi cử cần phải kiêng kị những điều gì?

Vùng cằm được gọi là Địa các trong nhân tướng học. Vùng cằm cho biết lộc điền sản của 1 người có dồi dào hay không, tương lai của người ấy giàu hay nghèo. Những người có nốt ruồi ở cằm thường có cung Nô bộc – ý chỉ bạn bè, bằng hữu thân thích rất tốt và có hậu vận êm đẹp.

Phụ nữ sở hữu 5 nốt ruồi sau thì cả đời luôn bình an, sung túc

Dự đoán, ngoại ngũ tuần, nếu chăm chỉ làm ăn, họ sẽ sở hữu không ít nhà cửa, đất đai và có nguồn tài lộc dư dả khiến nhiều người ghen tị.

Nốt ruồi trên đỉnh đầu

Nốt ruồi này vô cùng hiếm gặp. Theo nhân tướng học, đây là một nốt ruồi cực quý, nó có thể đem lại sự tài năng và thịnh vượng cho chủ nhân của chúng.

Người phụ nữ nào sở hữu nốt ruồi này chứng tỏ là một người vô cùng tài năng, tượng trưng cho quyền lực. Tương lai chắc chắn bạn sẽ là một người sếp lãnh đạo nhiều nhân viên, được coi trọng vô cùng và tiền bạc sẽ không bao giờ phải lo nghĩ.

Nốt ruồi ở ngực

Xem Thêm : Văn khấn lễ động thổ

Người phụ nữ nào sở hữu nốt ruồi ở ngực chứng tỏ họ là một người phụ nữ vô cùng quyến rũ. Đây là biểu hiện cho sự giàu sang phú quý, lấy chồng giàu, dễ sinh quý tử và được cả nhà chồng yêu mến. Tuy nhiên, nếu là nốt ruồi đỏ thì mọi chuyện cực kì hanh thông. Nhưng nếu đó là còn nốt ruồi đen thì lại không được tốt cho lắm, cho nên bạn có thể suy nghĩ về việc nên xóa bỏ nó hay không.

Phụ nữ sở hữu 5 nốt ruồi sau thì cả đời luôn bình an, sung túc

Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi ở lòng bàn chân có trí tuệ hơn người và bản lĩnh kiền cường. Họ có thể đối phó tốt với những nghịch cảnh trong cuộc sống nên rất bản lĩnh.

Họ cũng có mối quan hệ xã hội rộng. Nếu có nốt ruồi giữa các kẽ ngón chân thì người này tính cách trung thực, cương trực, hay được bạn bè, cộng sự giúp đỡ nhiệt tình khi gặp nguy khốn.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tình chất tham khảo!

Nguồn: https://gatewaythaodien.com.vn
Danh mục: Phong Thủy

Bài viết liên quan

Bảng màu theo phong thủy mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ chi tiết

Có thể bạn quan tâm Đoán tính cách một người qua dáng lông mày Xem Tướng Phụ Nữ Luận Đoán Tính Cách Chi Tiết, Chuẩn Xác Văn khấn lễ động thổ Hổ phách Vị trí đặt tủ lạnh hợp phong thủy Màu phong thủy theo Ngũ hành là điều mà rất nhiều người quan tâm […]

Văn khấn lễ động thổ

Có thể bạn quan tâm Mẹo đeo nhẫn giúp bạn giữ tiền của, gặp nhiều may mắn Cách bắt Ấn trừ tà Ấn kim, bài 45 : Ấn và chú của mật tông Mách bạn công thức tự xem biển số xe hợp phong thủy và mệnh Văn khấn gia tiên ngày giỗ Rước tài […]

Tìm hiểu về nhân tướng học

Phong thủy vạn an cung cấp thông tin về cách xem nhân tướng học: Đoán số mệnh sướng, khổ của con người qua qua tướng mạo như nốt ruồi, mắt, khuôn mặt,...

[Phong thủy] Những loại cây có thể trừ tà nên trồng quanh nhà

Có thể bạn quan tâm Cách tính sinh con trai năm 2022 một phát ăn ngay Nốt ruồi phú quý rước tài lộc trên mặt mà không phải ai cũng biết Phụ nữ sở hữu 5 nốt ruồi sau thì cả đời luôn bình an, sung túc Văn khấn lễ động thổ Bảng màu theo […]