Bài viết 16 Bầm Tím Sau Khi Tiêm Vaccine hay nhất

Hình ảnh Nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất huyết dưới da sau tiêm | Medlatec

Nguyên Nhân Dẫn đến Tình Trạng Xuất Huyết Dưới Da Sau Tiêm | Medlatec

Vắc xin ngừa Covid-19 đang được tiêm phòng phổ biến trên cả nước. Do đó, các triệu chứng bất thường, tác dụng phụ hay phản ứng với vắc xin được nhiều người dân quan tâm, trong đó có tình trạng xuất huyết dưới da sau tiêm. Vậy nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là gì, có nguy hiểm không?
Xem thêm

Cách Làm Tan Nhanh Vết Máu Bầm

SKĐS - Tôi hay có những vết bầm tím trên cơ thể. Chúng thường xuất hiện sau những va chạm (dù nhẹ) nhưng vết bầm lại rất lâu tan. Tôi xin hỏi quý báo có cách nào làm nhanh tan vết máu bầm không?


Các Dấu Hiệu đông Máu, Giảm Tiểu Cầu Sau Tiêm Vaccine Covid-19

Biến chứng huyết khối, giảm tiểu cầu sau tiêm vaccine Covid-19 rất hiếm gặp, xuất hiện ngày 6-14 sau tiêm, dấu hiệu là đau đầu dữ dội, đau bụng, lưng, ngực, cáu gắt hoặc có vết bầm trên da. - VnExpress


Sau Khi Tiêm Vaccine COVID-19, Thấy 1 Trong 8 Dấu Hiệu Này Cần Liên Hệ Y Tế Ngay

Ở miệng thấy có cảm giác tê quanh môi hoặc lưỡi; Ở da thấy có phát ban hoặc nổi mẩn đỏ hoặc tím tái hoặc đỏ da hoặc chảy máu, xuất huyết dưới da..., người được tiêm chủng cần liên hệ y tế ngay.


Hướng Dẫn Tự Theo Dõi Sau Tiêm Vaccine Phòng COVID-19 - Pharmavn

Tổ chức Y tế Thế giới khẳng định vaccine COVID-19 an toàn và tiêm vaccine sẽ giúp giảm tỷ lệ biến chứng nghiêm trọng và tử vong của bệnh nhân COVID-19.


Những điều Cần Biết Sau Khi Tiêm Chủng - VNVC

Trẻ em & người lớn đều cần theo dõi tối thiểu 30 phút tại cơ sở tiêm chủng. Nếu phát hiện các biểu hiện bất thường cần báo ngay cho nhân viên y tế gần nhất.


Dấu Hiệu Nặng Sau Tiêm Vaccine Covid-19 Cần đến Bệnh Viện Ngay

Theo Bộ Y tế, sau tiêm vaccine Covid-19, nếu gặp phải các dấu hiệu thuộc nhóm dấu hiệu nghiêm trọng hoặc bất thường, cần đến ngay cơ sở y tế. 


Dấu Hiệu Nặng Sau Tiêm Vaccine Covid-19 Cần đến Viện Ngay - Đài Phát Thanh Và Truyền Hình Nghệ An

Theo Bộ Y tế, sau tiêm vaccine Covid-19, nếu gặp phải các dấu hiệu thuộc nhóm dấu hiệu nghiêm trọng hoặc bất thường, cần đến ngay cơ sở y tế.