Bài viết 18 Cách Chuyển Bài Trên Airpods hay nhất

Hình ảnh Hướng dẫn sử dụng Apple AirPods nghe nhạc - Gu Công Nghệ

Hướng Dẫn Sử Dụng Apple AirPods Nghe Nhạc - Gu Công Nghệ


Xem thêm

Cách Chuyển Bài Hát, Tạm Dừng Nhạc Trên AirPods

Những chiếc tai nghe AirPods của Apple ngày càng được sử dụng rộng rãi. Với những người lần đầu sử dụng có thể tham khảo cách chuyển bài hát trên AirPods hay dừng phát nhạc vô cùng đơn giản sẽ được chia sẻ chi tiết dưới đây.  Cách chuyển bài hát trên AirPods nhanh chóng chỉ trong 1s Hiện các...


Tùy Chỉnh Chức Năng Chạm 2 Lần Trên AirPods

Bạn có thể dùng một tai nghe AirPod để chuyển bài hát và chiếc còn lại để phát/dừng nhạc với chức năng chạm hai lần. Vậy làm thế nào để thực hiện được điều đó? Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tùy chỉnh chức năng 2 lần chạm trái và phải trên AirPods một cách dễ dàng.


Sau Khi Kết Nối Xong, đây Chính Là Cách Sử Dụng AirPods.

Hướng dẫn nhiều cách sử dụng AirPods như đổi tên, dùng Siri sau khi đã kết nối với iPhone, iPad, Apple Watch, MacBook hay thiết bị Android.


Cách Tùy Chỉnh Các Thao Tác Chạm Trên Airpods | Airpods Glab

Các thao tác chạm trên Airpods được hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây để giúp bạn làm quen với tai nghe Airpods dễ dàng hơn!.


Hướng Dẫn điều Khiển AirPods Pro Sao Cho Cool Ngầu

AirPods Pro là phiên bản tai nghe không dây mới nhất của Apple với nhiều tính năng và công nghệ mới, đặc biệt là phím cảm biến mới kèm theo đó là cách điều khiển AirPods Pro cũng có phần khác biệt.


Cách Tạm Dừng Nhạc Trên AirPod 2

Apple AirPods là dòng tai nghe không dây cao cấp của Apple, cho phép bạn mang theo bên mình và sử dụng trên rất nhiều thiết bị giải trí khác nhau. Trên thiết bị không có nút bấm nên nhiều ngư


Cách Chuyển Bài Hát Trên AirPods 3

Mỗi bên tai nghe AirPods đều có tính năng điều khiển chạm 2 lần, mà có thể được dùng để thực hiện nhiều hành ...


Hướng Dẫn Cách Sử Dụng AirPods 3 Chi Tiết Nhất Từ A đến Z

Hướng dẫn cách sử dụng AirPods 3 chi tiết nhất để bạn có thể thiết lập và sử dụng chiếc tai nghe mới nhất của Apple một cách đơn giản.


Cách Tăng Giảm âm Lượng Airpod Pro Không Phải Ai Cũng Biết

Hướng dẫn cách tăng giảm âm lượng airpod pro cực đơn giản và chi tiết mà không phải cũng biết khi đây đang là mẫu tai nghe thời thượng bậc nhất hiện nay.


List 9 Lỗi Thường Gặp Trên Airpods Và Cách Khắc Phục

Tai nghe Airpods của bạn có hay bị lỗi không? Tìm hiểu ngay các lỗi thường gặp trên AirPods và cách khắc phục đơn giản hiệu quả không phải ai cũng biết


Hướng Dẫn : Cách Chuyển Bài Hát Trên Tai Nghe Airpods

Ngoài ra, bên cạnh các thiết bị chạy hệ điều hành iOS, bạn hoàn toàn có thể chuyển bài trên tai nghe Airpods từ thiết bị Android. Tuy nhiên, bạn không thể sử


Cách Tạm Dừng Nhạc Trên Airpod Pro

Trang chủ » Cách điều khiển AirPods Pro bằng cảm biến lực ...


Cách Chuyển Bài Hát Bằng AirPod Pro

AirPods Pro cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn bản AirPods thường nhờ một cảm biến lực được tích hợp ...