Bài viết 16 Camera ẩn Dưới Màn Hình Vsmart hay nhất

Hình ảnh Công nghệ camera ẩn dưới màn hình của Vsmart

Công Nghệ Camera ẩn Dưới Màn Hình Của Vsmart

Công nghệ camera ẩn dưới màn hình do đội ngũ kỹ sư VinSmart nghiên cứu và sáng tạo trên dòng Vsmart Aris Pro được ứng dụng công nghệ AI nhằm tối ưu trải nghiệm của người dùng tối đa với chiếc điện thoại của mình.
Xem thêm

Smartphone Camera ẩn Dưới Màn Hình Của Vsmart Có Tên Gọi Chính Thức

Mới đây, phía Vsmart đã chính thức hé lộ thiết kế cũng như tên gọi chính thức của mẫu smartphone có camera ẩn dưới màn hình đầu tiên trên thế giới...


Vsmart Hé Lộ Smartphone Với Camera ẩn Dưới Màn Hình

Nếu đây là sự thật, Vsmart sẽ nằm trong số những thương hiệu smartphone đầu tiên trên thế giới thành công trong việc phát triển công nghệ này.


VinSmart Tuyên Bố Có Smartphone Với Camera ẩn Dưới Màn Hình "đầu Tiên Trên Thế Giới", Liệu Có Vượt Qua ZTE?

ZTE cũng tuyên bố sẽ ra mắt smartphone với camera ẩn dưới màn hình ngay trong ngày hôm nay (1/9) - vậy ZTE hay Vsmart sẽ đạt được danh hiệu "đầu tiên"?


Video Tiết Lộ Smartphone Camera ẩn Dưới Màn Hình Của Vsmart

Smartphone camera ẩn đã từng xuất hiện trong nhiều tin đồn trước đây, tuy nhiên đến nay vẫn chưa có mẫu điện thoại nào được bán ra. Tuy nhiên, mới đây xuất hiện một video với hình ảnh rất chân thực về mẫu smartphone camera ẩn dưới màn hình của Vsmart gây bất ngờ lớn cho giới công nghệ. Smartphone...


Công Nghệ Camera Ẩn Dưới Màn Hình Vsmart Aris Pro, Công Nghệ Camera Ẩn Dưới Màn Hình Của Vsmart

Công nghệ camera ẩn dưới màn hình do đội ngũ kỹ sư VinSmart nghiên cứu và sáng tạo trên dòng Vsmart Aris Pro được ứng dụng công nghệ AI nhằm tối ưu trải nghiệm của người dùng tối đa với chiếc điện thoại của mình, Trong suốt quá trình phát triển, hình thái của smartphone luôn thay đổi


Vsmart Aris Pro: Smartphone Trang Bị Camera ẩn Dưới Màn Hình | Sản Phẩm Công Nghệ | Báo Sài Gòn Giải Phóng

Trong lần ra mắt này, dòng điện thoại thông minh Vsmart Aris Series (Aris và Aris Pro), tích hợp chip Bảo mật lượng tử Quantum QRNG, khoá xác thực mạnh FIDO2 và miếng dán màn hình giảm 99% vi rút gây bệnh.


Công Nghệ Camera Ẩn Dưới Màn Hình Vsmart Aris Pro Chính Thức Được Giới Thiệu

Mới đây, phía VinAI đã chính thức giới thiệu công nghệ camera ẩn dưới màn hình trên mẫu smartphone Vsmart Aris Pro và dự kiến sẽ chính thức được thương mại hóa vào tháng 10 tới đây, VinAI chính thức giới thiệu công nghệ camera ẩn dưới màn hình trên Vsmart Aris ProVào sáng sớm ngày 12/9 vừa qua, VinSmart đã chính thức giới thiệu công nghệ camera ẩn dưới màn hình trên chiếc Vsmart Aris Pro tại sự kiện trực tuyến AI Day 2020, có nhiều điểm cầu trên toàn thế giới


Mở Hộp Và Trên Tay Vsmart Aris Pro: Camera ẩn đầu Tiên Tại Việt Nam - ThinkView

Sau gần 2 năm ra mắt, VinSmart đã có những thành tích đáng kể trên thị trường smartphone. Và mới đây, hãng cũng đã có một bước tiến mới với camer ẩn dưới màn hình.


VinSmart Tuyên Bố Có Smartphone Vsmart Với Camera ẩn Dưới Màn Hình "đầu Tiên Trên Thế Giới", Liệu Có Vượt Qua ZTE?

ZTE cũng tuyên bố sẽ ra mắt smartphone với camera ẩn dưới màn hình ngay trong ngày hôm nay (1/9) - vậy ZTE hay Vsmart sẽ đạt được danh hiệu "đầu tiên"?


Camera Ẩn Dưới Màn Hình Vsmart, Vinsmart Uses Ai To Improve Cud Photo Quality

Mới đây, phía Vsmart đã chính thức hé lộ thiết kế cũng như tên gọi chính thức của mẫu smartphone có camera ẩn dưới màn hình đầu tiên trên thế giới – chiếc Vsmart Aris và Aris Pro, Vsmart hé lộ “siêu phẩm” smartphone có camera selfie ẩn dưới màn hìnhTheo đó, trên trang fanpage của mình, Vsmart đã tung đoạn quảng cáo chính thức cho mẫu smartphone đầu tiên của hãng có camera selfie ẩn dưới màn hình với câu khẩu hiệu “Sáng tạo thay đổi cuộc chơi” và “Tiên phong mở ra kỷ nguyên công nghệ mới”


Camera ẩn Dưới Màn Hình Hoạt động Như Thế Nào? - Máy Ép Cám Nổi | Dây Chuyền Sản Xuất Thức Ăn Thủy Sản Tối Ưu

Không được như kì vọng của mọi người, đó là việc Vsmart Aris Pro sẽ là chiếc điện thoại có camera ẩn dưới màn hình được thương mại đầu tiên trên thế giới.