Bài viết 10 Can Phong 69 hay nhất

Hình ảnh Nhà sản xuất 'Căn hộ số 69' làm phim phong cách Hàn Quốc - VnExpress Giải trí

Nhà Sản Xuất 'Căn Hộ Số 69' Làm Phim Phong Cách Hàn Quốc - VnExpress Giải Trí

Giám đốc sản xuất Nam Cito và đạo diễn Bảo Nhân chọn  Đà Lạt làm bối cảnh cho những thước phim nói về cuộc sống của giới trẻ.  - VnExpress
Xem thêm

Bộ Phim "Căn Hộ 69" Chính Thức Ngừng Sản Xuất

Trong khi người hâm mộ đang nóng lòng chờ đón tập 2 lên sóng, đạo diển "Căn hộ 69" chọn cách ngừng sản xuất và phát hành sitcom đang gây tranh cãi này.


Thiết Kế Nội Thất Hiện đại Cho Căn Hộ Chung Cư 69,12m2 Nhà Chị Huệ - Nội Thất M8

thiết kế nội thất phòng khách, thiết kế nội thất tân cổ điển, thiết kế nội thất văn phòng đẹp, thiết kế nội thất hiện đại, thiết kế nội thất p


Phim 'nóng' Căn Hộ 69 Khiến Cục Điện ảnh Lúng Túng

2 giờ chiều ngày 25/6, Cục Điện ảnh đã có cuộc gặp gỡ báo chí về trường hợp bộ phim Căn hộ số 69 tại Hà Nội. Phòng họp chật kín phóng viên các báo.


Ngắm Căn Hộ 69 M2 Của Chàng độc Thân, Bất Ngờ Với Cách Bài Trí Nội Thất | Báo Dân Trí

(Dân trí) - Theo anh Hiếu Phan (28 tuổi, TPHCM), phong cách nội thất là gu mỗi người, nhưng dù chọn phong cách nào thì cũng nên chú ý một vài căn bản để


Thông Tin Căn Hộ 2 Phòng Ngủ Dự án Vinhomes Quận 9

Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes tại Quận 9 gồm 2 loại 1WC và 2WC DT từ 59m2 đến 69m2, thiết kế thông thoáng, hợp lý, tối ưu mục đích sử dụng của cư dân.


Cha đẻ Căn Hộ 69 Phản Pháo Chuyện Làm Phim Phản Cảm, Tục Tĩu

(Soha.vn) - Giám đốc sản xuất và sáng tạo bộ phim Căn hộ 69 đã chính thức lên tiếng về những ồn ào liên quan đến dự án phim của mình trong thời gian qua.


Dự án Văn Phòng Và Căn Hộ Cao Cấp - 69 Vũ Trọng Phụng | Bất động Sản

Đây là dự án được tọa lạc tại trung tâm của Quận Thanh Xuân, gần các cơ quan hành chính của Quận Thanh Xuân, do Công ty CP Đầu tư và Phát triển đô thị Long Giang và Công ty CP tu bổ di tích và thiết bị văn hoá Trung ương hợp tác đầu tư, trên quy mô hơn 11ha và mức đầu tư 800 tỷ đồng.