Bài viết 13 Cầu Thủ Bồ đào Nha Ghi Bàn Euro 2016 hay nhất

Hình ảnh Eder – từ người hùng dân tộc đến thất nghiệp - VnExpress Thể thao

Eder – Từ Người Hùng Dân Tộc đến Thất Nghiệp - VnExpress Thể Thao

Ghi bàn duy nhất ở chung kết Euro 2016, giúp Bồ Đào Nha đoạt danh hiệu lớn đầu tiên, nhưng Eder giờ không được CLB nào đoái hoài. - VnExpress
Xem thêm

Chuyện đời Bi đát Của “người Hùng Trận Chung Kết Euro” Eder - Báo Người Lao động

(NLĐO) – Ghi bàn thắng giá trị hơn vàng ở trận chung kết Euro 2016, Eder đã có được khoảnh khắc hạnh phúc nhất trong sự nghiệp, quá khác biệt với những gian truân, éo le, thậm chí bi đát trong cuộc sống của chính anh.


Hành Trình Vô địch EURO 2016 Của Bồ Đào Nha

Trong hành trình vô địch EURO 2016 của mình, Bồ Đào Nha chỉ thắng duy nhất một chiến thắng trong 90 phút chính thức, còn lại là các trận hòa.


Lịch Sử Euro 2016: "Giấc Mơ Có Thật" Của Người Bồ Đào Nha | Báo Dân Trí

(Dân trí) - Không được đánh giá cao, Bồ Đào Nha bất ngờ lên ngôi vô địch Euro 2016 sau khi thắng Pháp 1-0 ở trận chung kết. Giấc mơ về danh hiệu cùng đội


Ronaldo Phán: 'Bồ Đào Nha Sẽ Vô địch Euro 2016'

Sau chiến thắng hủy diệt Estonia 7-0, Cristiano Ronaldo khá tự tin khẳng định, giờ đã đến thời của Bồ Đào Nha và họ sẽ bước lên bục vinh quang ở giải đấu trên đất Pháp.


Nửa đội Hình Vô địch Euro 2016... “biến Mất”

(PLO)- Nhà đương kim vô địch châu Âu, Bồ Đào Nha mang đến Nga một đội hình hầu hết đều đang ở "tuổi băm"...


Bồ Đào Nha Và Hành Trình 7 Trận Tới Chức Vô địch EURO 2016

Bồ Đào Nha một lần nữa vượt qua nghịch cảnh, lần này chiến thắng đem lại cho họ danh hiệu cao quý nhất giải đấu: chức vô địch EURO 2016.


Chung Kết EURO 2016: Chức Vô địch được Quyết định ở Phút 109

(Chinhphu.vn) - Bàn thắng duy nhất của trận chung kết EURO 2016 do cầu thủ Eder của ĐT Bồ Đào Nha ghi được vào phút 109 (hiệp phụ thứ 2) vào lưới ĐT Pháp đã đưa Bồ Đào Nha thành nhà vô địch mới của bóng đá châu Âu.


Bồ Đào Nha Vô địch Euro 2016: Cả Châu Âu Ngả Mũ đón Chào Vị Vua Mới

SKĐS - Thi đấu phòng ngự phản công đầy toan tính, Bồ Đào Nha đã đánh bại Pháp trong một trận đấu mà họ là đội vượt trội về mặt chiến thuật dù có phần lép vế hơn nhiều ở thế trận và bước lên ngôi vị cao nhất tại châu Âu. Chức vô địch của Bồ Đào Nha hoàn toàn xứng đáng sau một mùa giải nằm gai nếm mật, chấp nhận là chiếu dưới trong hầu hết những cuộc đối đầu.


Bồ Đào Nha Vô địch Euro 2016

Sớm mất Ronaldo từ đầu trận, nhưng Bồ Đào Nha vẫn chơi kiên cường để hạ Pháp 1-0 ở hiệp phụ thứ hai và lần đầu làm nhà vua của bóng đá châu Âu.


Ronaldo: ‘Bồ Đào Nha Sẽ Vô địch Euro 2016’

Thủ quân Bồ Đào Nha tin rằng năm nay anh sẽ chấm dứt được cơn khát danh hiệu cùng đội tuyển quốc gia.