Bài viết 20 Cfo Của Tiki hay nhất

Hình ảnh CFO Tiki: Tiki là sàn TMĐT duy nhất tại Việt Nam có chính sách bảo vệ thương hiệu người bán!

CFO Tiki: Tiki Là Sàn TMĐT Duy Nhất Tại Việt Nam Có Chính Sách Bảo Vệ Thương Hiệu Người Bán!

Bên cạnh đó, CFO của sàn TMĐT này cũng khẳng định điều khiến Tiki khác biệt chính là đơn vị này dồn toàn lực cho thị trường duy nhất - Việt Nam.
Xem thêm

CFO Tiki Và Tham Vọng Xây Dựng Nền Tảng Công Nghệ Mở | Doanh Nhân

Theo CFO Richard Triều Phạm – app Tiki mà chúng ta cài đặt trên smartphone chỉ thể hiện một phần nhỏ một hệ thống phức tạp mà họ đã đổ vào đó vài chục triệu USD.


CFO Tiki Kể Về Lời Hứa “khi Nào Em Gái Tốt Nghiệp, Có Việc Làm Thì Mới Lấy Vợ”: Gia đình Là điều ...

Theo anh Ngô Hoàng Gia Khánh, gia đình là một quả bóng thuỷ tinh trong 6 quả bóng của cuộc đời, một khi đã rơi vỡ thì khó trở lại như ban đầu.


Tiki Sẵn Sàng Bắt Tay Startup Xây Nền Kinh Tế Số - VnExpress Kinh Doanh

Dàn lãnh đạo Tiki cùng chung tâm thế sẵn sàng đồng hành startup Việt xây dựng hệ sinh thái kinh tế số chứ không dừng lại ở thương mại điện tử. - VnExpress


7 CFO Tiki: Sự Tử Tế Trong Kinh Doanh Sẽ Mang Lại Giá Trị Lâu Dài – Kho Kiến Thức Kinh Doanh Thực Chiến Nhất. Mới Nhất 2023

Có phải bạn đang muốn tìm đọc bài học kinh doanh thực tế nhất phải không? Có phải bạn đang tìm phiêu lưu trong kinh doanh đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời


CFO Tiki Kể Về Lời Hứa “khi Nào Em Gái Tốt Nghiệp, Có Việc Làm Thì Mới Lấy Vợ”: Gia đình Là điều ...

Theo anh Ngô Hoàng Gia Khánh, gia đình là một quả bóng thuỷ tinh trong 6 quả bóng của cuộc đời, một khi đã rơi vỡ thì khó trở lại như ban đầu.


Tiki Sẵn Sàng đồng Hành Cùng Người Khởi Nghiệp Việt Nam Xây Dựng Hệ Sinh Thái Kinh Tế Số

(KNT) - Dàn lãnh đạo Tiki sẵn sàng tâm thế đồng hành cùng startup Việt Nam xây dựng hệ sinh thái kinh tế số chứ không dừng lại ở thương mại điện tử.


CFO Tiki: Mỗi Năm, Chúng Tôi đầu Tư Hàng Chục Triệu USD Vào Logistics, Công Nghệ Và Nguồn Nhân Lực để Phát Triển Thành Nền Tảng Mở ✅ Hot Khuyến Mãi ✅

✅ Nội dung bài viếtCEO Tiki: “Chúng tôi đặt mục tiêu tăng trưởng 3 con số trong năm 2021”Tin liên quanMã giảm giá[Bảo Khánh Store]-Giảm 10K cho đơn hàng từ 99K[Phụ Kiện Ô Tô Việt Anh]-Giảm 50K cho đơn hàng từ 1[Chuyên Đồ Câu]-Giảm 30K cho đơn hàng từ 700K[Đồ Gia […] ✅


4 Lãnh đạo Startup Việt Lọt Danh Sách 30 Nhân Vật Nổi Bật Dưới 30 Tuổi Châu Á

Được sàng lọc từ 2000 cái tên đến từ 23 quốc gia và lãnh thổ tại châu Á Thái Bình Dương, 4 đại diện Việt Nam xuất sắc lọt vào danh sách 30 under 30 châu Á 2019 của Forbes.


Hành Trình Dài Cùng AIA Việt Nam Của Một CFO - Tuổi Trẻ Online

Năm 2022, đánh dấu 22 năm AIA gắn bó tại thị trường Việt Nam. CFO Lê Thành Nam một trong những thành viên đầu tiên của AIA Việt Nam.


Nền Tảng Kỹ Thuật Số: Điểm Tựa Cho Tăng Trưởng Doanh Nghiệp Và Xây Dựng Các Quan Hệ đối Tác | Vietcetera

Vietcetera cùng AIA Việt Nam, Tiki và McKinsey & Company thảo luận về chủ đề Shaping The Future In The Digital Age: Digital Platform Partnership.


The Open Ecosystem Is Driving The E-commerce Trend

The open ecosystem is driving the e-commerce trend