Bài viết 18 điện Thoại Xưa Và Nay hay nhất

Hình ảnh Điện thoại thông minh đã thay đổi như thế nào trong 10 năm qua?

Điện Thoại Thông Minh đã Thay đổi Như Thế Nào Trong 10 Năm Qua?

Có những sự thay đổi là bắt buộc, để điện thoại thông minh trở nên thông minh hơn.
Xem thêm

Sự Khác Nhau Giữa điện Thoại Xưa Và Nay

40 năm trước đây vào ngày 3/4 năm 1973, cuộc điện thoại di động đầu tiên đã được thực hiện, đánh dấu bước ...


Điện Thoại Ngày Xưa Và Smartphone Thời Nay - VnExpress Số Hóa

Smartphone có thể thay thế cho laptop, máy ảnh và là một thiết bị liên lạc, giúp mọi người đạt hiệu quả công việc nhanh nhất. - VnExpress


Sử Dụng điện Thoại Xưa Và Nay: Nhiều Khác Biệt To Lớn

Người xưa và người nay sinh hoạt đã khác. Vì vậy, cách dùng điện thoại của người xưa và nay cũng đã có nhiều thay đổi, nhanh hơn, tiện lợi hơn rất nhiều. Hãy cùng nhìn lại những sự khác biệt thú vị này!


Nhiều Thú Vị Trên Những Chiếc điện Thoại Rẻ Nhất Việt Nam

Những chiếc điện thoại giá chỉ vài trăm ngàn đồng, có chiếc chỉ hơn 100 ngàn đồng, có những câu chuyện và nét độc đáo riêng.


Chùm ảnh Về Sự Thay đổi đến "choáng Váng" Của Công Nghệ Xưa Và Nay | Báo Dân Trí

(Dân trí) - Cùng nhìn lại và khám phá tốc độ phát triển đáng kinh ngạc đến thế nào của công nghệ trong suốt nhiều năm vừa qua.


Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Điện Thoại Cổ, Bộ Sưu Tập Điện Thoại Cổ, Điện Thoại Xưa

Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Điện Thoại Cổ, Bộ Sưu Tập Điện Thoại Cổ, Điện thoại Xưa, dien thoai co, dienthoaico, điện thoại cổ, Thế giới điện thoại cổ, thegioidienthoaico, thegioidienthoaico.com, thế giới đồ cổ, thegioidoco, thegioidoco.net, thị trư


Bộ Sưu Tập 300 Chiếc điện Thoại Cổ ‘độc Nhất Vô Nhị’ Của Chàng Trai Sài Gòn

Từ niềm đam mê "chơi" điện thoại cổ, anh Lưu Triệu Tuấn Khanh (38 tuổi, TP.HCM) đã sở hữu cho riêng mình bộ sưu tập gần 300 chiếc điện thoại cổ "có một không hai".


Nha Trang Xưa Và Nay - Báo Khánh Hòa điện Tử

Từ một làng chài nhỏ ven biển, Nha Trang đã dần dần phát triển theo thời gian. Lịch sử vẫn ghi lại dấu mốc ngày 30-4-1924, vua Khải Định ra đạo dụ thành lập thị trấn Nha Trang. Đến 20 năm sau, vào ngày 15-3-1944, vua Bảo Đại lại có đạo dụ nâng tầm Nha Trang từ thị trấn lên thị xã gồm có 5 phường. Năm 1956, chính quyền ngụy Sài Gòn bãi bỏ quy chế thị xã, chuyển Nha Trang thành 2 xã Nha Trang Đông và Nha Trang Tây. Báo Khánh Hòa điện tử, Cơ quan của Đảng Bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Khánh Hòa


Sự Khác Nhau Tất Tần Tật Về Mọi Thứ Giữa Ngày ấy - Bây Giờ

Trải qua một quãng thời gian rất dài, chắc chắn rằng có những điều buộc lòng phải khác. Có những sự thay đổi đã giúp cuộc sống của chúng ta tốt hơn, nhưng cũng có những sự thay đổi khiến mình phải nuối tiếc.


Hoài Niệm Chút Về 6 Tính Năng Thú Vị Của điện Thoại Cổ, Nhưng Bị Lược Bỏ Trên IPhone Ngày Nay

Giá mà iPhone được thừa kế những tính năng từ điện thoại cổ.


Điện Thoại Bàn Ngày Xưa - Vật Phẩm Cổ Xưa Mang Giá Trị Kỷ Niệm

Những chiếc điện thoại bàn ngày xưa mặc dù không được hiện đại nhưng nó vẫn được xem là vật phẩm đáng giá hiện nay. Rất nhiều tín đồ đam mê đồ cổ đều mong muốn được sở hữu nó.


Sự Khác Nhau Giữa Tivi Xưa Nay – Bước Tiến Vĩ đại Của Công Nghệ

Công nghệ hiện đại phát triển nhanh giúp cho các thiết bị điện tử không ngừng được cải tiến, thay đổi nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của người dùng. Vậy trong vòng chưa đến một thế kỷ, chiếc Tivi đã thay đổi như thế nào?


10 Mẫu điện Thoại Nổi Tiếng Nhất Lịch Sử, Bạn Biết Bao Nhiêu Trong Số Này? | VTV.VN

VTV.vn - Từ một thiết bị phục vụ nhu cầu nghe - gọi cơ bản, điện thoại di động đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống.