Bài viết 11 Diễu Hành Xác ướp Ai Cập hay nhất

Hình ảnh 22 xác ướp pharaoh 'diễu hành' trong đêm qua thủ đô Ai Cập

22 Xác ướp Pharaoh 'diễu Hành' Trong đêm Qua Thủ đô Ai Cập

22 xác ướp Hoàng gia Ai Cập cổ đại đã được “diễu hành" qua thủ đô Cairo hôm thứ Bảy, 3/4, khi trên đường đến một bảo tàng mới.
Xem thêm

Ai Cập Tổ Chức Lễ Diễu Hành đưa Các Xác ướp Tới Bảo Tàng Mới | VTV.VN

VTV.vn - Ngày 3/4, Ai Cập đã tổ chức lễ diễu hành của các xác ướp hoàng gia từ Bảo tàng Ai Cập ở thủ đô Cairo đến Bảo tàng Văn minh Quốc gia Ai Cập ở...


Cuộc Diễu Hành Vàng Của Các Pharaoh

QĐND - Xác ướp của các vị vua Ai Cập cổ đại (Pharaoh) vừa qua đã được diễu hành trên các đường phố thủ đô Cairo (Ai Cập). Sự kiện tưởng như chỉ xuất hiện trên phim này có tên Cuộc diễu hành vàng của các Pharaoh , do Bộ Du lịch và Cổ vật Ai Cập tổ chức.


[ẢNH] Cuộc 'diễu Hành' Của 22 Xác ướp 3.000 Năm Tuổi Tại Ai Cập

22 xác ướp (18 Pharaoh và 4 nữ hoàng) đã được vận chuyển từ Bảo tàng Cairo đến Bảo tàng Quốc gia về Văn minh Ai Cập mới được xây dựng ở quận Fustate của Thủ đô Cairo cổ đại.


Hàng Chục Xác ướp Hơn 3.000 Tuổi Diễu Hành ở Ai Cập

Cuối tuần này, 22 xác ướp hoàng gia có tuổi đời hơn 3.000 năm sẽ diễu hành qua các con phố ở thủ đô Cairo của Ai Cập.


Ai Cập: Video 22 Xác ướp “diễu Hành” Về Nơi An Nghỉ Mới | Báo Giáo Dục Và Thời đại Online

GD&TĐ - Ai Cập đã di dời các vị vua và hoàng hậu, bao gồm vua Ramses II và Hatshepsut (một trong những nữ phararoh ít được biết đến), tới nơi an nghỉ mới trong một buổi lễ lớn nhằm giới thiệu di sản của đất nước.


Choáng Ngợp "diễu Hành" Xác ướp 3.000 Tuổi Của Hoàng Gia Ai Cập

Lễ diễu hành của 22 xác ướp vua và hoàng hậu Ai Cập có niên đại lên tới 3.000 năm được tổ chức hoành tráng, mang đậm dấu ấn của một trong những nền văn minh vĩ đại nhất của nhân loại.


Ai Cập Tổ Chức Lễ "diễu Hành" Xác ướp 3.000 Tuổi

Lễ diễu hành của 22 xác ướp vua và hoàng hậu Ai Cập có niên đại lên tới 3. 000 năm được Ai Cập tổ chức long trọng, mang đậm dấu ấn của một trong những nền...


Ai Cập: Du Khách Có Thể Dùng Bữa Tối Cùng Các Xác ướp Hoàng Gia

TTTĐ - Du khách khi đến Cairo, Ai Cập trong tháng Ramadan năm nay, có thể thưởng thức bữa tối chỉ cách 22 xác ướp Hoàng gia vài mét.


Ai Cập Tổ Chức Lễ Diễu Hành đưa Xác ướp Pharaoh Về "nhà Mới"

"Lễ diễu hành vàng" là một trong những sự kiện nhằm khôi phục ngành du lịch của Ai Cập, vốn bị ảnh hưởng nghiêm trọng kể từ sau cuộc cách mạng Mùa xuâ