Bài viết 16 Dinh Thự Của Vua Bảo đại Giữa Lòng Hà Nội hay nhất

Hình ảnh Chiêm ngưỡng hai dinh thự cổ của vua Bảo Đại ở Hà Nội

Chiêm Ngưỡng Hai Dinh Thự Cổ Của Vua Bảo Đại ở Hà Nội

Ở Hà Nội, ít người biết được có hai căn biệt thự Pháp cổ với kiến trúc độc đáo, xa hoa vẫn đang tồn tại của ông hoàng Bảo Đại, vị vua cuối cùng của triều Nguyễn xây dựng từ đầu thế kỷ 20.
Xem thêm

Ghé Thăm Dinh Thự 110 Tuổi Của Vua Bảo Đại Tại Hà Nội

Vua Bảo Đại, tên thật Nguyễn Phúc Vĩnh Thụy (1913-1997) là hoàng đế cuối cùng của nhà Nguyễn, cũng là triều đại phong kiến cuối cùng của Việt Nam. Ông nổi tiếng là người sở hữu nhiều dinh thự xa xỉ bậc nhất, trải dài khắp 3 miền.


7 Dinh Thự Nghỉ Dưỡng Xa Hoa Của Vua Bảo Đại Dọc Miền đất Nước - Cinvestra Travel

Ngoài hoàng cung của vương triều tại kinh thành Huế, cựu hoàng Bảo Đại, hoàng đế cuối cùng của nhà Nguyễn sở hữu rất nhiều dinh thự trải khắp đất nước.


Chiêm Ngưỡng Dinh Thự Vua Bảo Đại ở Hà Nội

Dọc theo chiều dài đất nước, có 7 dinh thự được đặt tên là Dinh Bảo Đại. Tuy nhiên, ít người biết rằng, tọa lạc giữa trung tâm Hà Nội cũng có một Dinh Bảo Đại thứ 8 với lối kiến trúc Pháp cổ sang trọng, nhưng hiện nay là trụ sở của Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật Việt Nam, tại 51 Trần Hưng Đạo (Hà Nội).


Chiêm Ngưỡng Dinh Thự Pháp Cổ Từng Là Nơi ở Của Vua Bảo Đại Tại Hà Nội - Kênh Truyền Hình Đài Tiếng Nói Việt Nam - VOVTV

Ít người biết, trụ sở của Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật Việt Nam, tại 51 Trần Hưng Đạo (Hà Nội) đã từng là nơi ở của vua Bảo Đại, vị vua cuối cùng của chế độ phong kiến Việt Nam.


Nam Phương Hoàng Hậu Với Di Sản Kiến Trúc Cổ ở Ngõ 186 Ngọc Hà - Hà Nội | Tạp Chí điện Tử Thế Giới Di Sản

Đầu năm 2021 dư luận xôn xao vì các bài đăng tải trên báo in và trên mạng xã hội việc một doanh nhân mua được dinh thự của Bảo Đại ở Hà Nội bị lãng quên hơn nửa thế kỷ.


Sự Thật Về Căn Biệt Thự "không Ai Biết" Của Vua Bảo Đại ở Hà Nội, Cảnh Tượng Sau Trăm Năm Gây Xót Xa

Đây là công trình chính trong một quần thể gồm bốn biệt thự cổ nằm ở đầu làng Ngọc Hà. Toàn bộ quần thể đều liên quan tới hoàng gia thời Nguyễn dưới triều vua Bảo Đại.


Dinh Thự Vua Bảo Đại - Những địa điểm Cuốn Hút Khách Du Lịch

Dinh thự vua Bảo Đại trên toàn quốc còn 7 căn, là nơi vị vua cuối cùng của triều đại phong kiến Việt Nam cùng gia đình từng nghỉ dưỡng...


Biệt Thự Bảo Đại (Đồ Sơn) Quận Đồ Sơn Hải Phòng - Vietgoing Hỗ Trợ 24/7

Thông tin chi tiết và hình ảnh Biệt thự Bảo Đại (Đồ Sơn) Quận Đồ Sơn Hải Phòng cập nhật mới nhất, giới thiệu các khách sạn và tour du lịch ở Biệt thự Bảo Đại (Đồ Sơn)


Giá Vé Và đường đi đến Dinh Bảo Đại Vô Cùng Xa Hoa Và Lộng Lẫy

Dinh Bảo Đại : Hãy tới và tham quan dinh thự của vị vua kỳ lạ nhất Việt Nam tại thành phố Đà Lạt. Đặt tour dinh bao dai với giá siêu rẻ của Hoa Đà Lạt.


Biệt Thự Pháp Cổ Giữa Lòng Hà Nội: Giá Trị Và Bảo Tồn

Ashui.com = Architecture, Sustainability, Housing, Urbanism, Interior (Est. 2000)


Biệt Thự Pháp Cổ Giữa Lòng Hà Nội: Giá Trị Và Bảo Tồn | Bất động Sản

(Xây dựng) - Thủ đô nghìn năm văn hiến đã trải qua biết bao thăng trầm lịch sử, chứng kiến bao sự đổi thay của xã hội. Góp phần tô điểm cho vẻ đẹp của


Review Dinh Bảo Đại 1,2, 3 Đà Lạt - Nơi ở Của Vua Bảo Đại

Khám phá 3 dinh thự (Dinh Bảo Đại 1,2,3 Đà Lạt) từng là nơi ở của hoàng đế cuối cùng triều Nguyễn - Triều đại quân chủ cuối cùng của Việt Nam.


Biệt Thự Bảo Đại - Điểm đến - Tổng Cục Du Lịch

Tong cuc Du lich Viet Nam - Thong tin tong hop - Van ban quan ly nha nuoc