Bài viết 6 Doraemon Và Những Người Bạn Mới Vietsub hay nhất

Hình ảnh Phim Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới Lồng Tiếng - Tốc Độ Cao

Phim Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới Lồng Tiếng - Tốc Độ Cao

Tình cờ tìm thấy trứng khủng long khi tham gia hoạt động khảo cổ, Nobita dùng bảo bối thần kỳ “khăn trùm thời gian” của Doraemon khiến chúng nở ra một cặp khủng long song sinh và đặt tên là Kyu và Myu. Và rồi cùng với Doraemon và nhóm bạn thân, Nobita đưa Kyu và Myu trở về 66 triệu năm trước.
Xem thêm

Top 9 Nobita Và Những Người Bạn Mới Thuyết Minh

Tác giả: traphim.org - Nhận 128 lượt đánh giá


Top 10 Doraemon: Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới

Doraemon: Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới. Doraemon: Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới - HD/Full tập. Nobita Và Những ...


Doraemon: Nobita Và Những Người Bạn Mới Thuyết Minh

Trong lúc đang tham gia hoạt động khảo cổ ở một cuộc triễn lãm khủng long, Nobita tình cờ tìm thấy một viên hóa ...


Doraemon: Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới VietSub, Doraemon: Nobita's New Dinosaur (2021)

Doraemon: Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới-Doraemon: Nobita's New Dinosaur (2021), Đây là bộ phim điện ảnh anime thuộc thể loại khoa học viễn tưởng do đạo diễn Imai Kazuaki chịu trách nhiệm chỉ đạo, với phần kịch bản được chắp bút bởi biên kịch Kawamura Genki, nằm trong loạt manga và anime Doraemon. Đây là bộ phim chủ đề thứ 40 của anime Doraemon. Tác phẩm đánh dấu 50 năm kể từ khi series Doraemon được xuất bản.


Doraemon: Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới HD Thuyết Minh - Vietsub | Xemphimaz HD Thuyết Minh

Doraemon: Nobita Và Những Bạn Khủng Long Mới sau khi tình cờ tìm thấy trứng khủng long khi tham gia hoạt động khảo cổ. Nobita dùng bảo bối thần kỳ “khăn trùm thời gian” của Doraemon khiến chúng nở ra một cặp khủng long song sinh và đặt tên là Kyu và Myu. Sau đó cùng với Doraemon và nhóm bạn thân, Nobita đưa Kyu và Myu trở về 66 triệu năm trước.