Bài viết 18 Ford Everest Bị Chảy Dầu hay nhất

Hình ảnh Vụ ô tô Ford bị chảy dầu: Gia hạn bảo hành thêm 2 năm với các xe Everest, Ranger, Raptor dính lỗi

Vụ ô Tô Ford Bị Chảy Dầu: Gia Hạn Bảo Hành Thêm 2 Năm Với Các Xe Everest, Ranger, Raptor Dính Lỗi


Xem thêm

Hiểu đúng Về Hiện Tượng Ngấm/rò Rỉ Dầu Trên SUV Và Bán Tải Ford Tại Việt Nam

Hiện tượng ngấm, rò rỉ dầu trên một số xe Ranger, Ranger Raptor và Everest sử dụng động cơ diesel bi-turbo 2.0L tại Việt Nam đang thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng nhưng thông tin chính xác thì không phải ai cũng nắm được.


Chưa Hết ‘lùm Xùm’ Chảy Dầu, đại Lý Hạ Giá Bán Ford Everest

(VNF) - Trong khi vụ việc “lùm xùm” chảy dầu trên các xe Ford Everest chưa có hồi kết, các đại lý tiếp tục giảm giá bán tới 100 triệu đồng cho mẫu SUV cỡ trung này.


Xe Ford Mắc Lỗi Rò Rỉ Dầu, Chủ Xe Diễu Hành đòi Quyền Lợi ở Hà Nội

Khách hàng của Ford Việt Nam cho rằng, nhiều lỗi xe chưa được khắc phục nên họ đã diễu hành qua nhiều tuyến phố qua các cửa hàng của hãng để đòi quyền lợi.


400 Khách Việt 'tố' Lỗi Chảy Dầu Xe Ford Ranger, Everest - Ford Việt Nam Nói Gì?

400 khách Việt 'tố' lỗi chảy dầu xe Ford Ranger, Everest - Ford Việt Nam thừa nhận lỗi do nhà sản xuất.


Vụ Ford Ranger Và Ford Everest Bị Chảy Dầu: Ford Việt Nam Lên Tiếng

Từ giữa tháng 2/2020, một số chủ xe phát hiện Ford Everest và Ford Ranger Wildtrak 2.0L Bi-Turbo bị chảy dầu tại vị trí cổ hút turbo và mặt cam động cơ.


Hiện Tượng Rò Rỉ Dầu Trên Ford Everest, Ford Ranger động Cơ Bi-Turbo 2.0L

Hiện tượng những chiếc Ford Everest và Ford Ranger dùng động cơ Bi-Turbo 2.0L bị rò rỉ dầu ở bưởng trục cam hay cổ hút tăng áp đã được Ford Việt Nam ghi nhận.


Ford Ranger Và Everest Bị Phản ánh Lỗi Chảy Dầu

Trên cộng đồng người sử dụng xe Ford, Ford Ranger và Everest bị phản ánh lỗi chảy dầu. Có tới 400 khách hàng đi Ford Ranger Wildtrak 2.0L Bi-Turbo  và Ford Everest gặp hiện tượng rò rỉ dầu ở cổ hút turbo và mặt cam động cơ trên xe.


Khách Hàng Tố Xe Ford Everest 2021 “vừa Mua 2 Ngày đã Chết Máy” - Tạp Chí Doanh Nghiệp Việt Nam

DNVN - Sau hơn nửa tháng xảy ra vụ việc chiếc xe Ford Everest 2021 biển số Hòa Bình bị tố vừa mới mua được 2 ngày, đi đăng ký về thì chết máy giữa đường, phía Ford Việt Nam vẫn chưa có câu trả lời chính thức về nguyên nhân.


Hơn 400 Khách Việt Tố Lỗi Chảy Dầu Trên Ford Ranger Và Everest

Cộng đồng những người sử dụng xe Ford đang khá hoang mang khi mới đây, có tới 400 khách hàng đi Ford Ranger Wildtrak 2.0L Bi-Turbo và Ford Everest gặp hiện tượng rò rỉ dầu ở cổ hút turbo và mặt cam động cơ trên xe.


Hàng Loạt Ford Ranger, Everest Bị Rò Rỉ Dầu động Cơ - Ôtô - ZINGNEWS.VN

Hơn 400 xe Ford Ranger, Ranger Raptor, Everest sử dụng động cơ 2.0L bi-turbo và 2.0 single turbo được người dùng phản ánh có hiện tượng chảy dầu trên mặt bưởng cam và cổ hút turbo.


Triệu Hồi 2.470 Xe Ford Ranger, Everest Tại Việt Nam Vì Lỗi Bơm Dầu Hộp Số | VTV.VN

VTV.vn - Các xe Ranger, Ranger Raptor và Ford Everest trong diện triệu hồi được sản xuất từ ngày 5/9/2019 đến ngày 28/2/2020.


Xe Ford Chảy Dầu: Khách Hàng Muốn Kiện Ford Ra Toà - Tạp Chí Kinh Tế Sài Gòn

(TBKTSG Online) - Căng thẳng giữa các khách hàng và Công ty TNHH Ford Việt Nam đã lên cao trào, khi một số người mua xe Ford động cơ Diesel 2.0L tuyên bố sẽ khởi kiện ra toà vì họ không hài lòng với cách xử lý của hãng đối với những chiếc xe bị rò rỉ dầu.