Bài viết 10 Kim Tiêm Bé hay nhất

Hình ảnh Cách giúp trẻ vượt qua nỗi sợ kim tiêm

Cách Giúp Trẻ Vượt Qua Nỗi Sợ Kim Tiêm

SKĐS - Mặc dù hầu hết trẻ đều sợ kim tiêm nhưng việc tiêm chủng phòng bệnh là không thể tránh khỏi. Dưới đây là một vài mẹo giúp trẻ bớt sợ hãi khi tiếp xúc với kim tiêm.
Xem thêm

Hỏi đáp Với Chuyên Gia | CHƯƠNG TRÌNH TIÊM CHỦNG MỞ RỘNG

* Câu hỏi: Kính gửi chương trình TCMR. Hiện nay con tôi được 26 tháng tuổi. Cháu đã tiêm 2 mũi sởi đơn, 1 mũi chiến dịch sởi- Rubella. Chương trình cho tôi hỏi: Tôi muốn tiêm phòng quai bị cho cháu bằng vacxin quai bị đơn thì tôi cho cháu đi tiêm ở đâu? V


Lịch Tiêm Phòng Cho Trẻ Sơ Sinh Cha Mẹ Cần Biết

Trẻ sơ sinh ngay khi ra đời đã cần phải tiêm phòng vắc xin để ngăn ngừa một số bệnh truyền nhiễm do virus. Bài viết này sẽ giới thiệu lịch tiêm cho trẻ...


Các Mũi Tiêm Phòng Cho Bé Theo Từng Giai đoạn Cha Mẹ Nào Cũng Cần Biết | Medlatec

Tiêm phòng là cách hiệu quả để giúp trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ có kháng thể chống lại nhiều bệnh nguy hiểm thường gặp có nguy cơ ảnh hưởng đến sự phát triển, tính mạng. Cha mẹ cần nắm rõ các mũi tiêm phòng cho bé và thời gian thích hợp tránh bỏ sót hoặc tiêm phòng muộn, khiến trẻ không có kháng thể kháng bệnh cần thiết.


Một Số Thắc Mắc Về Vắc Xin | UNICEF Việt Nam

Những câu hỏi thường gặp nhất của cha mẹ về vắc-xin


Hàng Chục Trẻ Nhiễm HIV Từ Kim Tiêm Tái Sử Dụng - VnExpress Sức Khỏe

Pakistan- Hàng chục trẻ em nhiễm HIV bí ẩn, chính quyền điều tra phát hiện manh mối từ những kim tiêm dây truyền tái sử dụng trái phép. - VnExpress


Những điều Cần Biết Sau Khi Tiêm Chủng - VNVC

Trẻ em & người lớn đều cần theo dõi tối thiểu 30 phút tại cơ sở tiêm chủng. Nếu phát hiện các biểu hiện bất thường cần báo ngay cho nhân viên y tế gần nhất.


Các Loại Vắc Xin Dùng Trong Chương Trình Tiêm Chủng Mở Rộng Quốc Gia

 VẮC XIN BẠCH HẦU-HO GÀ-UỐN VÁN (DPT)1.1 Vắc xin DPT là gì?


Đồng Nai: Vaccine đã Về Kho Nhưng đang Thiếu Kim Tiêm

(PLO)- Giám đốc Sở Y tế tỉnh Đồng Nai Phan Huy Anh Vũ cho biết đã có khoảng 1,3 triệu liều vaccine ngừa COVID-19 về kho bảo quản nhưng đang bị thiếu kim tiêm.


Hi Hữu: Kim Tiêm 2cm Nằm Trong đùi Trẻ Sơ Sinh Gần 1 Tháng » Báo Phụ Nữ Việt Nam

Đoạn kim tiêm đã khiến trẻ bị sưng đùi và sốt dai dẳng suốt 19 ngày không rõ nguyên nhân cho đến khi bé được đưa đi chụp X-quang.