Bài viết 17 Mẹ Của Vua Phổ Nghi hay nhất

Hình ảnh Loạt ảnh khắc họa toàn bộ cuộc sống của gia đình Hoàng đế nhà Thanh cuối cùng: 3 thế hệ chung sống dưới 1 mái nhà và những câu chuyện ít người biết

Loạt ảnh Khắc Họa Toàn Bộ Cuộc Sống Của Gia đình Hoàng đế Nhà Thanh Cuối Cùng: 3 Thế Hệ Chung Sống Dưới 1 Mái Nhà Và Những Câu Chuyện ít Người Biết

Sau khi trở thành Hoàng đế, Phổ Nghi rất hiếm khi được ở cùng người thân nhưng may mắn sự thoái vị của ông đã khiến quan hệ gia đình gần gũi trở lại.
Xem thêm

Phổ Nghi Lên Ngôi Vua, Cha đẻ Nói 1 Câu Xui Xẻo, Không Ngờ Vài Năm Sau đã Thành Hiện Thực

Vào ngày cử hành lễ kế vị của Phổ Nghi, cha ông là Nhiếp chính vương Tải Phong đã vô tình nói ra một câu "tiên tri" không hề may mắn.


Cháu Trai Kể Về Cuộc đời Chìm Nổi Của Vị Vua Cuối Cùng ở TQ - Tư Liệu - ZINGNEWS.VN

Cha của Jin Yulan là anh em cùng cha khác mẹ với vua Phổ Nghi, người lên ngôi khi mới 2 tuổi và bị buộc thoái vị 4 năm sau đó.


Cuộc đời 5 Bà Vợ Của Vua Phổ Nghi Trong Lịch Sử Trung Hoa

Phổ Nghi - vị hoàng đế cuối cùng của các triều đại phong kiến Trung Hoa có một số phận long đong: Lên ngôi, bị phế rồi lại được quân Nhật đưa lên ngôi, bị lưu đày, ngồi tù, rồi được Chính phủ Trung Quốc biệt đãi; có 5 người vợ nhưng vẫn không có con.


Ngày Này Năm Xưa: Bi Kịch Vị Vua Cuối Cùng Của Trung Quốc

Ngày 12/2/1912, Phổ Nghi, vị vua cuối cùng của Trung Quốc, bị buộc phải thoái vị sau cuộc Cách mạng Tân Hợi do Tôn Dật Tiên (còn gọi là Tôn Trung Sơn) lãnh đạo.


Thục Phi Văn Tú - Người Phụ Nữ "dám" đệ đơn Ly Hôn Hoàng đế Phổ Nghi | Báo Dân Trí

(Dân trí) - Thục phi Văn Tú là một trong những phi tần nổi tiếng nhất của triều đại nhà Thanh khi mà ở tuổi 22, bà đã đệ đơn ly hôn Phổ Nghi, vị hoàng đế


Bộ ảnh Cũ Nhà Thanh: Thái Hậu Lộ Nửa Mặt điều Khiển Hoàng đế Công Bố Thoái Vị

Những bức ảnh cũ hé lộ đời sống xã hội của người dân cũng như hoàng thất trong cung của triều Thanh Mạt.


Nàng Cách Cách đẹp Nhất Thời Vãn Thanh, Si Mê Vua Phổ Nghi

Trước tình cảm rất chân thành của một phụ nữ, Phổ Nghi đã chọn cách từ chối phũ phàng, tàn nhẫn.


Sở Thích Kỳ Lạ Của Phổ Nghi Khiến Cung Nữ, Thái Giám E Ngại: Từ Hi Phải Ra Tay Ngăn Chặn

Phổ Nghi thuở nhỏ lại có thói quen xấu này khiến ai trông thấy cũng ngượng ngùng quay đi, nhưng ít ai biết lý do thực sự đằng sau.


Vì Sao Hoàng đế Phổ Nghi Cả đời Không Thể Sinh Con, Chính Là Do Việc Cung Nữ đã Làm Với ông Khi Còn Bé Này

Đó chính là cuộc đời bị số phận trêu ngươi của Phổ Nghi, tuy lấy 5 người vợ nhưng lại không có con, không hề có ai để nương tựa, cô độc một mình.


Phổ Nghi Là Con Của Ai

Cha của Jin Yulan là anh em cùng cha khác mẹ với vua Phổ Nghi, người lên ngôi khi mới 2 tuổi và bị buộc thoái vị 4 năm ...


Giải Mã Bí ẩn Tuyệt Tự Của Ba đời Vua Nhà Thanh

Trong khi nghiên cứu, tìm hiểu lý do không có con cái của ba vị vua cuối cùng nhà Thanh, nhiều nhà khoa học đã cho rằng đây là hậu quả của việc hôn nhân cận huyết thống.


Trung Quốc: Nhan Sắc Xinh đẹp Của 8 Nàng Cách Cách Nổi Tiếng Cuối Triều đại Nhà Thanh

Trung Quốc: Nhan sắc xinh đẹp của 8 nàng Cách cách nổi tiếng cuối triều đại nhà Thanh


Hồi Ký Của Cựu Hoàng Phổ Nghi Và Những Tình Tiết Chưa Từng được Công Bố

TP - Phổ Nghi - vị hoàng đế cuối cùng của các triều đại phong kiến Trung Quốc (qua đời ngày 17/10/1967) có một số phận long đong: Lên ngôi, bị phế rồi lại được quân Nhật đưa lên ngôi, bị lưu đày, ngồi tù, rồi được chính phủ Trung Quốc biệt đãi; có ba vợ nhưng vẫn không có người nối dõi...


Chuyện Tình Của Hoàng đế Cuối Cùng Trung Quốc

Là Hoàng hậu và Hoàng phi của Phổ Nghi, giữa Uyển Dung và Văn Tú luôn xảy ra mâu thuẫn. Uyển Dung được cho là rất hay chèn ép khiến Văn Tú bất bình: Phổ Nghi là chồng cô, nhưng cũng là phu quân của tôi.