Bài viết 11 Nâng Lương Qncn hay nhất

Hình ảnh Thời gian nâng bậc lương của Quân nhân chuyên nghiệp như thế nào?

Thời Gian Nâng Bậc Lương Của Quân Nhân Chuyên Nghiệp Như Thế Nào?

Bạn đọc Nguyễn Văn Thế gửi câu hỏi tới fanpage Báo Quân đội nhân dân Điện tử với nội dung: Thời gian nâng bậc lương của Quân nhân chuyên nghiệp như thế nào?
Xem thêm

Điều Kiện Thăng Quân Hàm, Xét Nâng Bậc Lương Trước Thời Hạn Của Quân Nhân Chuyên Nghiệp Cần đáp ứng Những Gì?

Điều kiện để quân nhân chuyên nghiệp được thăng quân hàm trước thời hạn là gì? Mức lương tương ứng với các cấp bậc quân hàm của quân nhân chuyên nghiệp được quy định như thế nào? Điều kiện để quân nhân chuyên nghiệp được xét nâng bậc lương trước thời hạn là gì?


Nâng Bậc Lương đối Với Quân Nhân Chuyên Nghiệp Hệ Trung Cấp

Nâng bậc lương đối với quân nhân chuyên nghiệp hệ trung cấp. Thời hạn nâng bậc lương thường xuyên đối với quân nhân chuyên nghiệp.


Xếp Lương Khi Nâng Loại Quân Nhân Chuyên Nghiệp Quy định Thế Nào?

Chào anh chị luật sư Công ty Luật Minh Gia. Nhờ anh chị giúp em về chuyển nhóm lương cái ạ. Em là bộ đội chuyên nghiệp. Em hưởng lương trung cấp nhóm 1. Em nâng lương năm 2017 với hệ số 4,40. Năm nay 2019 em chuyển nhóm lương đại học thuộc lương cao cấp nhóm 1 với hệ số mới 4,55. Vậy em hỏi năm 2020 em đến đợt nâng bậc lương và tăng quân hàm thì có được hưởng không?


Chế độ Nâng Bậc Lương Trước Thời Hạn đối Với Quân Nhân Chuyên Nghiệp

Lương và chế độ nâng lương là vấn đề mà mọi người lao động trong tất cả các lĩnh vực đều quan tâm, trong đó có cả đội ngũ quân nhân chuyên nghiệp. Vậy chế độ nâng bậc lương trước thời hạn của quân nhân chuyên nghiệp được quy định như thế nào? Bài viết này sẽ làm rõ vấn đề trên.


Cảnh Sát Biển Việt Nam

Cảnh sát biển Việt Nam


Bảng Lương Quân đội 2022 Mới Nhất

Bảng lương quân đội 2022 là một trong những vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm hiện nay do thời điểm trước có dự thảo về bảng lương dành cho quân đội.


Tổng Công Ty ACC Trao Quyết định Nâng Lương, Thăng Quân Hàm Cho QNCN Năm 2022

Tổng công ty ACC trao quyết định nâng lương, thăng quân hàm cho QNCN Năm 2022


Cục Kỹ Thuật Quân Khu Công Bố, Trao Quân Hàm Năm 2022

Ngày 11/7/2022, Thường vụ Đảng ủy Cục Kỹ thuật Quân khu đã tổ chức Hội nghị công bố, trao quyết định thăng quân hàm, nâng lương năm 2022. Đại tá Phan Gia Thuận, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Cục Kỹ thuật Quân khu chủ trì Hội nghị. Đại tá Hồ Xuân Tùng, Phó Cục trưởng Cục Kỹ thuật dự Hội nghị


Bộ CHQS Tỉnh Thừa Thiên Huế Trao Quyết định Thăng Quân Hàm, Nâng Lương Cho Quân Nhân Chuyên ...

  Thừa uỷ quyền của Bộ tư lệnh Quân khu 4, chiều 11/7, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức trao quyết định thăng quân hàm, nâng lương cho 184 đồng chí Quân nhân chuyên nghiệp, Viên chức quốc phòng thuộc cơ quan Bộ chỉ huy, 9 huyện, thị, thành và các đơn vị trực thuộc. Thượng tá Phan Thắng, Phó chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh chủ trì buổi lễ.