Bài viết 10 Nghe Anh Thơ Hát Về Biển hay nhất

Hình ảnh Lời Biển - Anh Thơ

Lời Biển - Anh Thơ


Xem thêm

Tịnh Biên Quê Mình - Trang Anh Thơ - NhacCuaTui

Tịnh Biên Quê Mình - Trang Anh Thơ | Bài hát: Tịnh Biên Quê Mình - Trang Anh Thơ Có ai về Tịnh Biên, nhớ nụ cười trao duyên. Nghe một câu vọng cổ mà thiết tha biết mấy tình người. Nhớ sao ... | Nghe nhạc hay online mới nhất chất lượng cao


Những Bài Hát Hay Về Biển đảo Quê Hương Việt Nam Hay Nhất, Nhiều Người

Nhung bai hat hay ve bien dao que huong Viet Nam, Những bài hát hay về biển đảo quê hương Việt Nam


Anh Thơ: 'Tôi Không Cần đàn ông' - VnExpress Giải Trí

Anh Thơ nói ở tuổi 46, chị tìm kiếm niềm vui trong âm nhạc, chăm sóc con cái, không đặt nặng chuyện yêu đương. - VnExpress


Top 10 Bài Hát Về Biển đảo Và Tình Yêu Hay Nhất Bạn Không Nên Bỏ Bỡ

Biển đảo là một đề tài lý tưởng được khai thác bởi âm nhạc, và đâu đó xung quanh là tình yêu biển đảo của người dân Việt luôn tràn đầy. Hãy cùng bài viết này điểm qua top 10 bài hát về biển đảo và tình yêu hay nhất mà bạn không nên bỏ lỡ nhé!


Ca Sỹ Anh Thơ Tiết Lộ Lý Do Trọng Tấn Vắng Mặt Trong Live Concert "Thơ"

Là cặp đôi song ca không thể tách rời nhưng trong live concert "Thơ", nữ ca sỹ Anh Thơ lại không mời nam ca sỹ Trọng Tấn tham gia.


Ca Sĩ Anh Thơ Làm Live Show ở Tuổi 46: Làm Mới Cả Hình ảnh Lẫn âm Nhạc - Tuổi Trẻ Online

TTO - Làm live show ở tuổi 46, ca sĩ Anh Thơ quyết thay đổi hình ảnh để trẻ trung, xinh đẹp, hiện đại hơn. Cô sẽ song ca với Tấn Minh một ca khúc nhạc xưa vốn không phải là sở trường của cô, hứa hẹn sẽ là điểm nhấn thú vị gây bất ngờ cho khán giả.


Những Ca Khúc Nâng Tình Yêu Biển, đảo

Những ca khúc về biển, đảo đã thấm vào lòng người, vun đắp thêm tình yêu đất nước. Khi nghe những ca khúc ấy, hai từ “chủ quyền” không chỉ là khái niệm pháp lý mà trở nên có linh hồn, trở thành tình cảm sâu nặng, mãnh liệt trong lòng mỗi người dân.


Ca Sĩ Trọng Tấn – Anh Thơ Gửi Tình Yêu Miền Trung Vào âm Nhạc

QĐND Online – Với tinh thần cả nước hướng về miền Trung thân yêu, hai ca sĩ của mảnh đất xứ Thanh là Trọng Tấn - Anh Thơ thấu hiểu những mất mát khi quê nghèo phải hứng chịu thiên tai nên quyết định tiếp tục tổ chức liveshow “Tình ta biển bạc đồng xanh” để ủng hộ những người dân đang gặp khó khăn. Đêm nhạc sẽ diễn ra vào ngày 15 và 16-11, tại Nhà


Lắng đọng Nghe “biển Kể Chuyện Quê Hương”

Sáu ca khúc về biển đảo trong chương trình Giai điệu tự hào chủ đề “Xa khơi” đã gợi nên những con sóng tình yêu nhẹ nhàng, sâu lắng đối với biển trời quê hương trong trái tim khán thính giả.