Bài viết 16 Nghe Chú đại Bi Mỗi Tối hay nhất

Hình ảnh Nghe Chú Đại Bi có tác dụng gì: Ý nghĩa của Chú Đại Bi

Nghe Chú Đại Bi Có Tác Dụng Gì: Ý Nghĩa Của Chú Đại Bi

Sự linh ứng của Chú Đại Bi sẽ giúp cứu khổ cứu nạn, con người không bị ma quỷ, kẻ ác hãm hại; bảo vệ con người trước những khó khăn mà con người phải đương đầu gánh vác.
Xem thêm

Có Phải Người Trì Chú Đại Bi Thường Bị Phần Âm Theo Điều Khiển Mọi Hành Động Không?

VẤN: Thưa Sư, con được một người bạn hướng dẫn cho trì Chú Đại Bi trong lúc con thấy bế tắc không lối thoát. Tuy nhiên, con đọc trên một diễn đàn thì con có thấy nói có một số người khi trì chú đại bi bị người âm theo và điều khiển một số hành động. Xin Sư cho con hỏi có phải thật thế không ạ và những trường hợp nào thì bị thế, khi bị thì xử lý thế nào ạ? Ngoài ra, con cũng nghe nói việc trì hay tụng kinh muốn được kết quả, thành tựu viên mãn phải có một vị thầy chú nguyện gia trì minh chứng. Vậy với những Phật tử bình thường như con có được trì chú không ạ và làm sao chúng con biết được kinh hay chú nào là thích hợp với mình. Con xin thành thật cảm ơn.


Tụng Kinh Chú Đại Bi Thế Nào để đem Lại Lợi ích Nhất?

Chú Đại Bi là một trong những bài chú được tụng niệm và được biết đến phổ biến hiện nay. Nhiều người cho rằng, tụng chú Đại Bi thì sẽ được chư Thiên, chư Thần ủng hộ, hộ trì cho mình


Chú Đại Bi | Lời Phật Dạy

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp.


Tìm Hiểu Về Chú Đại Bi - Có Nên đọc Chú Đại Bi Trước Khi Ngủ? 

Chú Đại Bi chính là một trong các bài chú của nhà Phật. Một số quan niệm cho rằng việc tụng Chú Đại Bi mỗi ngày sẽ được vị thần bảo vệ ta thoát khỏi các khổ


Hướng Dẫn Cách Tụng Chú đại Bi Tại Nhà ĐÚNG Nhất | Nghi Thức | Tamlinh.org

Chú Đại Bi là một bài chú trong nhà Phật. Có rất nhiều quan niệm cho rằng tụng Chú Đại Bi hàng ngày sẽ được các vị thần bảo vệ và giúp chúng ta thoát khỏi những khổ nạn trong cuộc sống. Vậy quan điểm về sự linh ứng của Chú Đại Bi có đúng không?Chúng ta nên trì tụng Chú Đại Bi tại nhà như thế nào để được chư thiên gia hộ?


Tụng Kinh Vào Lúc Chạng Vạng Có Bị Vong Theo?| Giác Ngộ Online

GN - Tôi cũng có vài trải nghiệm như có đêm ngủ mơ gặp một người lạnh ngắt nằm cạnh, nắm tay tôi


Cách Tụng Chú Đại Bi Tại Nhà Đúng Pháp

Tụng Chú Đại Bi mà đúng như pháp thì khi bạn tụng chú: Trời đất đều chấn động, cả pháp giới chuyển rung. Trên thông cả cõi trời, dưới thấu..


Hướng Dẫn Trì Tụng Chú Đại Bi Đúng Cách | Phật Giáo Việt Nam

Hướng Dẫn Trì Tụng Chú Đại Bi Đúng Cách, Bồ Tát Quán Thế Âm chỉ yêu cầu ... mỗi khi trì tụng chú Đại Bi, thành tâm và không mưu cầu những việc bất thiện.


Hướng Dẫn Trì Tụng Chú Đại Bi Đúng Cách

Câu hỏi: trì, tụng, niệm Chú Đại Bi như thế nào cho đúng? sẽ được giải đáp qua bài Hướng Dẫn Trì Tụng Chú Đại Bi Đúng Cách


Có Nên Cho Trẻ Em Nghe Kinh, Chú, Hoặc Tham Dự Khóa Tu Chung Với Người Lớn?

Con có một con trai 4 tuổi và trước khi ngủ cháu cũng thích nghe nhạc chú Đại Bi, thỉnh thoảng con mở cả kinh và nhạc niệm Phật. Có khi con mở cả ngày. Con không biết liệu mở nhạc niệm Phật, kinh và chú Đại Bi nhiều như vậy, nhất là cho các em nhỏ như con của con có sao không?


HƯỚNG DẪN CÁCH TỤNG CHÚ ĐẠI BI TẠI NHÀ - Xemboituvi.vn

Thần chú Đại Bi được phát xuất từ kim khẩu của Bồ tát Quán Thế Âm. Thường được gọi là thần chú, linh chú. Bởi vì ai tin và thành tâm hành trì thần chú này thì bản thân người ấy đã có đủ Đại bi tâm.


Nghe Kinh Phật Khi Nằm Ngủ Có Tội Hay Không - Bích Tọa Đàm

Tôi thường không có thời gian để lên chùa nghe kinh do công việc bận rộn. Nên tôi thường nghe kinh Phật khi nằm ngủ. Vậy có bị tội không?