Bài viết 13 Nhìn Hi Công Lược hay nhất

Hình ảnh Ngắm Nhìn / 看 (Diên Hy Công Lược Ost) - Lục Hổ - NhacCuaTui

Ngắm Nhìn / 看 (Diên Hy Công Lược Ost) - Lục Hổ - NhacCuaTui

Ngắm Nhìn / 看 (Diên Hy Công Lược Ost) - Lục Hổ | Bài hát: Ngắm Nhìn 看 Diên Hy Công Lược Ost - Lục Hổ [Verse 1:] Zhè yībēi jìmò de jiǔ Đây rượu một ly cô đơn tịch mịch Bǎ chūnyì jiāo shàngle tóu Đ... | Nghe nhạc hay online mới nhất chất lượng cao
Xem thêm

Diên Hy Công Lược OST - V.A - NhacCuaTui

Diên Hi Công Lược là bộ phim cổ trang cung đấu của biên kịch Vu Chính. Là dự án cổ trang được kỳ vọng sẽ trở thành bom tấn cổ trang lịch sử trong năm 2018. Sau series Cung đạt được nhiều thành tựu lớn, Vu Chính vẫn luôn chia sẻ về ý định tìm kiếm một điểm đột phá trong dòng phim cổ trang cung đình, và dường như Diên Hi Công Lược chính là điểm đột phá mà biên kịch vàng tìm kiếm bấy lâu. Với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng Tống Xuân Lệ, Ngô Cẩn Ngôn, Nhiếp Viễn, Tần Lam, Xa Thi Mạn... Hãy cùng thưởng thức âm nhạc chất lượng cao tại NhacCuaTui.Com.


Tròn 1 Năm Lên Sóng “Diên Hi Công Lược”: Nhìn Lại Phim Cung đấu Năm ấy Chúng Ta đua Nhau "cầu Link" Quên ăn Quên Ngủ

Không quá lời khi nói Diên Hi Công Lược đã trở thành một hiện tượng không chỉ ở Trung Quốc mà trên toàn châu Á.


Rời "Diên Hi Công Lược", "Nhàn Phi" Nhìn Lại Một Năm Qua | Báo Dân Trí

(Dân trí) - Trong phim, Xa Thi Mạn vào vai cung phi mới ngoài 20, ngoài đời, cô là phụ nữ đã ngoài 40. "Nhàn Phi" tiết lộ: "Hãy hạnh phúc. Làm một người


'Diên Hi Công Lược' Tập 44: Phó Hằng Khóc đến 'không Thở được' Vì Ngụy Anh Lạc đối Xử Như 'người Dưng Ngược Lối'

Ở tập 44 'Diên Hi công lược', khán giả đau xót phân đoạn ngược tâm của Phó Hằng khi nhìn thấy Ngụy Anh Lạc - giờ đã là Lệnh tần - ngồi trên kiệu, lướt ngang đời nhau.


Xem Phim 'Diên Hi Công Lược' Tập 54: Ngụy Anh Lạc Ra Tay Với Nhĩ Tình, Trả Thù Cho Phú Sát Hoàng Hậu

Trong tập 54 của phim 'Diên Hi công lược' (延禧攻略), sau khi phát hiện Nhĩ Tình là nguyên nhân khiến Phú Sát Hoàng hậu phải tự tử, Ngụy Anh Lạc và Minh Ngọc tức giận vô cùng.


Hai Năm Nhìn Lại: Rốt Cục Bạn Chọn 'Diên Hi Công Lược' Hay 'Hậu Cung Như Ý Truyện'?

Sau khi Tôn Lệ nổi tiếng nhờ Hậu cung Chân Hoàn truyện, các bộ phim cung đấu cổ trang Trung Quốc mọc lên như nấm sau mưa. Nhờ đó mà xuất hiện thêm khá nhiều bộ phim cung đấu xuất sắc, trong hai năm trở lại đây, Diên hy công lược và Hậu cung Như Ý truyện được xem là hai bộ phim cung đấu hot nhất.


Nhìn Mỹ Nhân “Diên Hy Công Lược” Nhặt Hoa Tai Cực Ngầu Mà Netizen Lại Nhớ Địch Lệ Nhiệt Ba

C-Biz lại thêm một mỹ nhân đánh rơi hoa tai đắt giá trong sự kiện và nhìn Trương Gia Nghê nhặt hoa tai ngay trên thảm đỏ, netizen lại nhớ lại gương mặt buồn tê tái vì tiếc nuối của Địch Lệ Nhiệt Ba hồi năm ngoái.


Hứa Khải Và Ngô Cẩn Ngôn Trở Lại Sau 'Diên Hy Công Lược' - Phim ảnh - ZINGNEWS.VN

Bộ phim "Thượng thực" được ví là "Dae Jang Geum" bản Trung. Hứa Khải và Ngô Cẩn Ngôn từng hợp tác thành công trong phim "Diên Hy công lược".


Gây Sốt Là Thế, "Diên Hi Công Lược" Vẫn Bị Chỉ Trích Vì ít đất Diễn Cho "chị đại" Xa Thi Mạn - Tạp Chí Đẹp

Gây sốt là thế, "Diên Hi Công Lược" vẫn bị chỉ trích vì ít đất diễn cho "chị đại" Xa Thi Mạn


Nhìn Lại Thành Tích Của Diên Hi Công Lược: Đứng đầu Mọi Thị Trường

Có thể thấy, sức nóng của phim Diên Hi công lược không chỉ dừng ở lại ở Trung Quốc mà ngay cả Việt Nam, Hàn Quốc và Mỹ cũng phát cuồng bộ phim cung đấu của Vu Chính.