Bài viết 14 Phim Những Ngày Không Quên Vtv1 Tập 12 hay nhất

Hình ảnh Những ngày không quên - Tập 12: Bảo tiết lộ thân phận của Vy sau bao ngày Quốc giấu giếm, che đậy | VTV.VN

Những Ngày Không Quên - Tập 12: Bảo Tiết Lộ Thân Phận Của Vy Sau Bao Ngày Quốc Giấu Giếm, Che đậy | VTV.VN

VTV.vn - Bảo khẳng định Vy là người phụ nữ mà bố mình đã quen biết từ trước khi gặp Huệ, giữa hai người chỉ là đối tác làm ăn.
Xem thêm

Trực Tiếp Đấu Trí Tập 12 Trên VTV1 Hôm Nay 3/8

Link xem trực tiếp Đấu trí tập 12 sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 hôm nay 3/8/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.


Preview Những Ngày Không Quên Tập 12: Tiểu Tam Lật Bài Cướp Chồng, Chị Huệ Bình Tĩnh đáp Trả "văn Minh Lịch Sự"

Cách hành xử của chị Huệ với con giáp thứ 13 ở preview tập 12 Những Ngày Không Quên khiến khán giả phải gật gù vì độ đáo để và văn minh.


Những Ngày Không Quên Tập 12: "Con Giáp Thứ 13" Gọi điện Thoại Thách Thức Huệ | Thời Đại

Cân ngụy trang cây cối, vượt rào để đến gặp Đào, bị ông Bá bắt được nên mắng cho một trận. Huệ và Thư trốn từ vùng dịch về thành phố khiến ông Sơn lo lắng. Huệ gọi điện thoại cho chồng nhưng con giáp thứ 13 lại bắt máy và chuyển sang thái độ thách thức chính thê… là những diễn biến sẽ có trong tập 12 phim “Những ngày không quên”.    


Những Ngày Không Quên Tập 12: Huệ ức Phát Khóc Vì Bồ Của Quốc Công Khai Thách Thức

Phim Những ngày không quên tập 12: Không còn trốn tránh hay 'bài vở', lần này Vy nghe điện thoại của Quốc để công khai thách thức Huệ.


"Những Ngày Không Quên" Tập 12: Thư Và Huệ Trốn Lên Hà Nội, Cân Hóa Thành Cây để Gặp Đào, "tiểu Tam" Vy Ra Mặt đối đầu Với Huệ

Tập 12 'Những ngày không quên', Cân nhớ Đào, hóa phép thành lùm cây trốn cách ly khỏi nhà, Huệ và Thư thuê xe lên Hà Nội trước khi làng Yên bị phong tỏa.


Trực Tiếp Phim Bão Ngầm Tập 12 Vào 21h Hôm Nay 8/3 Trên VTV1

Trực tiếp phim Bão ngầm tập 12 phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 21h00 ngày 8/3/2022 tại VTV Giải trí - VTV - VTV Go.


Những Ngày Không Quên Tập 12: Tiểu Tam Lên Mặt Thách Thức Huệ

Tập 12 Những ngày không quên ngập tràn những tranh cãi, mâu thuẫn giữa các nhân vật. Song ‘hạt sạn’ gây chú ý nhất vẫn là màn đối đấu giữa tiểu tam (Thanh Hương) và chị cả (Thu Quỳnh). - Thethaohcm.vn


Những Ngày Không Quên VTV1 Trọn Bộ - Lướt Phim

Phim Những ngày không quên được xem là Về Nhà Đi Con phiên bản thời Covid-19 , quy tụ dàn diễn viên quen thuộc và được yêu mến của Cô Gái Nhà Người Ta và...


Trực Tiếp Những Ngày Không Quên Tập 9 Trên VTV1 21h Hôm Nay 16/4

Tập 9 Những ngày không quên sẽ được trực tiếp phát sóng lúc 21h hôm nay ngày 16/4/2020 trên kênh VTV1 và ứng dụng VTV giải trí với link xem Full.


Gara Hạnh Phúc Tập 12: Quỳnh Kool Tự Xin Nghỉ Việc Dù Không Bị đuổi

Trong tập 12 phim Gara Hạnh Phúc, Sơn Ca thôi việc tại gara mặc cho sếp Khải ra sức giữ cô lại