Bài viết 20 Quách Mai Thy Tiểu Sử hay nhất

Hình ảnh Sao Mai Quách Mai Thy lần đầu chia sẻ về bạn trai cùng nghành

Sao Mai Quách Mai Thy Lần đầu Chia Sẻ Về Bạn Trai Cùng Nghành

Quán quân Sao Mai 2019 dòng nhạc Dân gian cho biết, bạn trai là người vô cùng chiều chuộng và quan tâm cô suốt 5 năm yêu nhau.
Xem thêm

Ca Sĩ Quách Mai Thy | Kotexpro - Kotexpro

Ca sĩ Quách Mai Th là ai?


Quán Quân Sao Mai 2019 Quách Mai Thy Mong Muốn Mang âm Nhạc Dân Gian đến Gần Khán Giả | Baoninhbinh.org.vn

Nhân dịp Xuân Canh Tý 2020, phóng viên Báo Ninh Bình có cuộc trò chuyện với ca sĩ Quách Mai Thy (ảnh), sinh năm 1994, quê xã Đồng Phong (huyện Nho Quan), quán quân dòng nhạc dân gian tại Cuộc thi Sao Mai 2019, để hiểu hơn những dự định, quan điểm về nghề và những đóng góp của cô với quê hương Ninh Bình - nơi cô sinh ra và lớn lên.


Quách Mai Thy Ra Mắt Dự án Thy-Nương

(THPL) - Ca sĩ Quách Mai Thy vừa ra mắt dự án âm nhạc mang tên Thy-Nương của mình, đánh dấu tròn 2 năm cô đăng quang Quán quân Sao Mai.


Quách Mai Thy, Quán Quân Sao Mai 2019 Vẫn Hát Dù Không Có Khán Giả

SKĐS - Quách Mai Thy, quán quân Sao Mai 2019 ngày giãn cách xã hội vẫn đứng trên sân khấu ca hát, dù phía dưới chỉ là hàng ghế trống im phăng phắc.


Sao Mai Quách Mai Thy Hát Khóc Mẹ Hướng Về Mùa Vu Lan Báo Hiếu

Quách Mai Thy cùng với Nhạc sĩ Đỗ Phương đã khắc họa nỗi đau đớn của những người con tiễn biệt mẹ về thế giới bên kia mà không thể gặp nhau lần cuối cũng như tình mẫu tử thiêng liêng không gì có thể chia cắt


Quách Mai Thy: "Tôi Từng Bị Chê Bai, Bôi Nhọ Khi đoạt Giải Nhất Sao Mai" | Báo Dân Trí

(Dân trí) - Quán quân Sao Mai 2019 dòng nhạc dân gian Quách Mai Thy chia sẻ, cô từng có ý định bỏ thi vì không có tiền lo phục trang, đạo cụ và bị ghen


Quách Mai Thy Xúc động Hát "Khóc Mẹ" Của Đỗ Phương Hướng Về Mùa Vu Lan

Quán quân Sao Mai 2019 Quách Mai Thy vừa ra mắt MV "Khóc mẹ" hướng về mùa Vu Lan báo hiếu. Ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ Đỗ Phương với phong cách trữ tình mà vẫn phảng phất màu dân gian đương đại.


Quách Mai Thy Xứng đáng Khi Giành 2 Giải Nhất ở Sao Mai 2019

Quách Mai Thy, cô gái đến từ Ninh Bình có nhiều sự sáng tạo và mới lạ nhất Sao Mai 2019 đã đoạt “Quán quân dòng dân gian” và “Thí sinh được yêu thích nhất”.


Quách Mai Thy Xúc động Hát “Khóc Mẹ” Mùa Vu Lan - Khoa Học Và đời Sống

Quách Mai Thy xúc động hát “Khóc Mẹ” mùa Vu Lan


Giải Nhất Sao Mai 2019 Miền Bắc Quách Mai Thy Tự Tin Mang Làn Gió Mới Cho Dòng Nhạc Dân Gian - Báo Quảng Ngãi điện Tử

Cô ca sĩ trẻ Quách Mai Thy hứa hẹn sẽ mang đến vòng Chung kết toàn quốc một làn gió mới, phong cách độc lạ chưa từng xuất hiện trên sân khấu Sao Mai từ trước tới nay. Báo Quảng Ngãi điện tử, cơ quan của Đảng bộ Đảng Cộng sản Việt Nam, tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền, và nhân dân Quảng Ngãi