Bài viết 12 Thứ Trưởng Nguyễn Thanh Sơn La Còn Của Ai hay nhất

Hình ảnh Đại sứ Nguyễn Thanh Sơn: Để 30/4 có trăm triệu người vui, không còn người buồn

Đại Sứ Nguyễn Thanh Sơn: Để 30/4 Có Trăm Triệu Người Vui, Không Còn Người Buồn

“Chúng ta nên dũng cảm, năng động sáng tạo để 30/4 trở thành ngày đoàn kết, hòa hợp dân tộc, thống nhất đất nước” - Đại sứ Nguyễn Thanh Sơn.
Xem thêm

4 Thứ Trưởng Nghỉ Hưu Từ Ngày 1-2 - Báo Người Lao động

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa ký các Quyết định nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 1-2-2018 đối với một số cán bộ, trong đó có 4 Thứ trưởng và 1 Phó Tổng giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam.


Tóm Tắt Tiểu Sử Bộ Trưởng Bộ Ngoại Giao Bùi Thanh Sơn | VTV.VN

VTV.vn- Tân Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn từng giữ các chức vụ như Vụ trưởng Vụ Chính sách Đối ngoại, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, sau là Thứ trưởng...


Thứ Trưởng Bộ Y Tế Nguyễn Trường Sơn Xin Thôi Việc - Tuổi Trẻ Online

TTO - Nguồn tin từ Bộ Y tế xác nhận với Tuổi Trẻ Online: Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn đã xin thôi việc. Đơn xin nghỉ việc của ông Sơn đang được các cơ quan chức năng xem xét.


Thứ Trưởng Ngoại Giao Nguyễn Thanh Sơn: Tư Tưởng Hận Thù Sẽ Làm đất Nước Yếu Kém

4,5 triệu người Việt ở hải ngoại chưa về với chúng ta thì cả hai phía còn sẽ có những đêm mất ngủ, trăn trở.


Bộ Trưởng Bộ Ngoại Giao Bùi Thanh Sơn Chào Xã Giao Lãnh đạo Cấp Cao Lào

Chiều 28/4, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn đã đến chào Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Thongloun Sisoulith, Thủ tướng Chính phủ Phankham Viphavanh và Chủ tịch Quốc hội Saysomphone Phomvihane.


Chuyến Thị Sát đặc Biệt Của ông Thứ Trưởng

Một ngày cuối năm, ông đáp chuyến bay từ Hà Nội vào TP.HCM, sau đó đón xe đến khu vực nghĩa trang Biên Hòa, tỉnh Bình Dương.


LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM PHÓ GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN BỆNH NHIỆT ĐỚI TRUNG ƯƠNG

Ngày 31/5/2022, tại cơ sở Kim Chung, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương đã tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cho TS. BS Nguyễn Thanh Hà, Phó Cục trưởng Cục Môi trường Y tế - Bộ Y tế.


Thứ Trưởng Bộ Y Tế: Để Duy Trì Hiệu Quả Bảo Vệ, Cần Phải Tiêm Vaccine Phòng COVID-19 Mũi 3, Mũi 4

Theo Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Liên Hương, hiện chưa có bất cứ một bằng chứng khoa học nào khẳng định vaccine phòng COVID-19 ảnh hưởng lâu dài tới sức khoẻ người dân, trong khi hiệu lực của vaccine giảm tương đối nhanh. Vì vậy, để duy trì hiệu quả bảo vệ, cần phải tiêm mũi 3, mũi 4 theo hướng dẫn của Bộ Y tế.


Ông Lê Minh Hoan Tái đắc Cử Bộ Trưởng Bộ NN-PTNT | Sở Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn

Ông Lê Minh Hoan tái đắc cử Bộ trưởng Bộ NN-PTNT Chiều 28/7, Quốc hội đã phê chuẩn bổ nhiệm 4 Phó Thủ tướng và 22 Bộ trưởng, thủ trưởng cơ quan ngang Bộ theo tờ trình của Thủ tướng.


Biệt Thự Của Các ông Chu Ngọc Anh, Nguyễn Thanh Long Có Bị Kê Biên?

Luật sư cho rằng, số tiền thất thoát trong vụ án Công ty Việt Á là rất lớn, cơ quan điều tra hoàn toàn có thể kê biên tài sản, trong đó có căn biệt thự của cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội và cựu Bộ trưởng Y tế.