Bài viết 20 Tóc Của Ni Cô hay nhất

Hình ảnh Tóc Tiên bị chê như ni cô đội tóc giả trên sân khấu - 2sao

Tóc Tiên Bị Chê Như Ni Cô đội Tóc Giả Trên Sân Khấu - 2sao

Tóc Tiên khiến khán giả hoang mang bởi kiểu tóc buộc cao đuôi ngựa lộ rõ trán bướng được ví như ni cô đội tóc giả.
Xem thêm

Vì Sao đức Phật Còn Tóc Mà Chư Tăng Thì Không?

Trong 6 năm tu khổ hạnh thì Thái tử không cạo tóc vì tu khổ hạnh và không bận tâm đến hình thể của mình. Nhưng sau khi giác ngộ, mỗi tháng đức Phật đều cạo đầu và các đệ tử của Ngài cũng cạo đầu theo.


Những điều Chưa Biết Về Vai 'Ni Cô Huyền Trang' Của NSƯT Thanh Loan

Nếu “Biệt động Sài Gòn” được ví như “cơn sốt” của điện ảnh, là bộ phim kinh điển về đề tài chiến tranh thì vai diễn ni cô Huyền Trang được xem là “nốt thăng” đẹp đẽ nhất trong cuộc đời nghệ thuật của nữ nghệ sĩ Thanh Loan.


Clip "hiệp Sĩ" Lột Mũ, Cảnh Cáo "ni Cô" Trên Phố - Báo Người Lao động

Thấy ni cô xin tiền trên phố, hiệp sĩ bước tới, lột mũ len và mọi người người thấy mái tóc dài hiện ra.


Tiểu Sử Hoa Hậu Bích Liên | Hoa Hậu Bích Liên

Hoa hậu Bích Liên sinh năm 1965 tại thị trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang, Việt Nam. Bích Liên là con thứ bảy trong gia đình có chín anh chị em. Vào năm 1979, vì cuộc sống mưu sinh mà năm 12 tuổi cô đành từ biệt quê hương thân yêu…


Lễ Xuất Gia Hoa Hậu Bích Liên đi Tu ở Tịnh Xá Ngọc Vân Video

Lễ xuất gia Hoa Hậu Bích Liên đi tu tại Tịnh Xá Ngọc Vân Thị Trấn Chợ Lầu, Huyện Bắc Bình, Tỉnh Bình Thuận do Ni Trưởng Thích Nữ Hiền Liên trụ trì.


Á Hậu Khánh Phương: 'Bố Mẹ Khóc Khi Tôi Cạo đầu đi Tu'

  Á hậu Khánh Phương xem việc bố mẹ không ủng hộ cô đi tu là động lực để phấn đấu tu tập tinh tấn, chuyển hóa mọi người xung quanh.


Những đóng Góp Của Ni Trưởng Huỳnh Liên Cho đạo Pháp Và Dân Tộc (HT. Thích Huệ Thông) – Tạp Chí Văn Hóa Phật Giáo

- Cơ quan chủ quản: Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam - Trụ sở tòa soạn: 294 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q3, TPHCM - Giấy phép hoạt động báo chí của Bộ Thông Tin và Truyền Thông Số 1878/GP.BTTTT Ghi và in tại nhà in Trần Phú, Q1, TPHCM


Những Câu Nói, Bài Thơ Hài Hước, Bá đạo Về Mái Tóc Ngắn Cực Duyên

Bạn đã biết những câu nói, bài thơ hài hước, bá đạo về mái tóc ngắn cực duyên chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo ngay bài viết mà Bách hoá XANH chia sẻ.


Rụng Tóc Sau Mắc COVID-19, Tiêm Vắc Xin: Tóc Mọc Lại Không? Chuyên Gia Nói Gì? - Tuổi Trẻ Online

TTO - Với những trường hợp bị rụng tóc sau khi mắc COVID-19 hoặc sau khi tiêm vắc xin COVID-19, các chuyên gia cho biết có thể tóc sẽ mọc lại. Họ cũng đưa ra một số lời khuyên giúp giải quyết vấn đề rụng tóc.


Vài Nét Về Cách Xưng Hô Trong đạo Phật | Sở Nội Vụ Nam Định

Đạo Phật đã có mặt tại Việt Nam từ hàng ngàn năm qua, những giá trị tinh thần của Phật giáo đã đi vào đời sống xã hội như một thực thể hòa hợp và gắn bó, những tác động và ảnh hưởng của Phật giáo được biểu hiện trong từng nhịp sống của người dân đất Việt. Đức Phật đã dạy “Phật pháp tại thế gian, bất ly thế gian pháp”, nghĩa là đạo Phật hiện hữu ngay tại thế gian, việc đạo không thể tách rời việc đời.


“Ni Cô Huyền Trang”: “Tôi Không Bao Giờ Nghĩ Mình Già…” | Báo Dân Trí

(Dân trí) - Giữ nguyên vẻ đẹp dù đã lớn tuổi, NSƯT Thanh Loan - diễn viên nổi tiếng với vai “Ni cô Huyền Trang” trong Biệt động Sài Gòn chia sẻ rằng, bà