Bài viết 13 Trần Minh Lợi Là Ai hay nhất

Hình ảnh Trần Minh Lợi: Tố cáo nhưng tội phạm đã hoàn thành

Trần Minh Lợi: Tố Cáo Nhưng Tội Phạm đã Hoàn Thành

(PL)- Theo tòa, hành vi của ông Trần Minh Lợi đã phạm tội đưa hối lộ, cần phải xử lý nghiêm để đảm bảo sự nghiêm minh của pháp luật.
Xem thêm

Y án 4 Năm 6 Tháng Tù Giam đối Với ông Trần Minh Lợi

Sau khi xem xét  kháng cáo của các bị cáo không có nội dung gì mới, bản án của phiên tòa sơ thẩm là đúng người đúng tội, HĐXX đã tuyên y án đối với ông Trần Minh Lợi 4 năm 6 tháng tù giam.


Vụ án Trần Minh Lợi: Nhiều Bị Cáo Bật Khóc Kêu Oan

Toà án Nhân dân tỉnh Đắk Nông vừa kết án Trần Minh Lợi mức án 4 năm 6 tháng tù giam


Y án Hơn 4 Năm Tù đối Với Người Gài Bẫy 'hối Lộ' để Tố Tiêu Cực - Pháp đình - ZINGNEWS.VN

TAND Cấp cao tại TP.HCM xét thấy đơn xin giảm nhẹ hình phạt của 3 bị cáo không có chứng cứ mới so với bản án tòa sơ thẩm nên đã tuyên y án.


'Người Nổi Tiếng' Chống Tham Nhũng ở Đắk Lắk Bị Bắt: Cần Làm Rõ Những Dư Luận Trái Chiều

(CAO) Ngày 22-3-2016, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông đã thực hiện lệnh bắt tạm giam thời gian 3 tháng với ông Trần Minh Lợi (48 tuổi, trú thôn 4,...


Bị Cáo Trần Minh Lợi Lĩnh 4 Năm 6 Tháng Tù Giam

Chiều 27/3, thẩm phán Ngô Đức Thọ - Chánh án TAND tỉnh Đắk Nông đã tuyên án đối với ông Trần Minh Lợi và 7 bị cáo, về các tội danh đưa hối lộ, nhận hối lộ, lợi dụng chức vụ quyền hạn trục lợi.


Các Luật Sư Cho Rằng Bị Cáo Trần Minh Lợi Vô Tội

Hôm nay, ngày 27/3/2017, Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Nông tiếp tục xét xử  vụ án "Lợi dụng ảnh hưởng người khác để trục lợi. Đưa và nhận hối lộ" gồm 3 nhóm tội, 8 bị cáo sinh sống trên địa bàn hai tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông. Dù đã kéo dài tới ngày thứ tư, gấp đôi thời gian dự kiến ban đầu, không khí tranh luận vẫn nóng bỏng.


Trần Minh Quí – Tấm Gương Tiêu Biểu Trong Nghiên Cứu Khoa Học Và Tham Gia Các Hoạt động Đoàn

(Thanhuytphcm.vn) - Với những sáng kiến thiết thực trong công tác chuyên môn cùng với sự nhiệt tình trong tham gia các hoạt động tình nguyện, Trần Minh Quí vinh dự được Thành Đoàn TPHCM tuyên dương và trao giải thưởng Phạm Ngọc Thạch lần 8 năm 2022 vào tối 25/2/2022.


TAND Thành Phố Hải Phòng: Hoãn Phiên Tòa Xét Xử Phúc Thẩm Vụ Tranh Chấp đất đai Của ông Lê Khắc Cường

Vào hồi 8 giờ 30, ngày 26/1, Tòa án nhân dân thành phố Hải Phòng đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm vụ án dân sự thụ lý số 50/2021/TLPT-DS ngày 4/10/2021 về việc tranh chấp liên quan đến yêu cầu tuyên bố văn bản công chứng vô hiệu. Theo Quyết định đưa vụ án ra xét xử số 507/2021/QĐ-PT ngày 28/12/2021.