Bài viết 9 Truyền Hình Vô Thượng Sư hay nhất

Hình ảnh 8 bài viết về Truyền Hình Vô Thượng Sư Trực Tiếp - Học Điện Tử Cơ Bản

8 Bài Viết Về Truyền Hình Vô Thượng Sư Trực Tiếp - Học Điện Tử Cơ Bản


Xem thêm

Cảnh Giác Trước Trò Lôi Kéo Của Tà đạo “Thanh Hải Vô Thượng Sư”

Với giáo lý mê tín, pha tạp của nhiều tôn giáo, "Thanh Hải vô thượng sư" đang tích cực lôi kéo người xuất cảnh tham gia các hoạt động ở nước ngoài, đồng thời tăng cường tuyển chọn, phát triển đội ngũ cốt cán ở trong nước từ những Việt kiều về nước thăm thân nhân, giới văn nghệ sĩ, doanh nhân, tìm cách tiếp cận công chức, viên chức các cấp, giới truyền thông, chức sắc, chức việc một số tổ chức tôn giáo, sinh viên,... để giới thiệu, quảng bá, vận động ủng hộ cho tổ chức.


"Thanh Hải Vô Thượng Sư" - Sự Thật Về Một Tà đạo "ngũ Giới Cấm" Không Thờ Tổ Tiên - Báo Quảng Ninh điện Tử

“Thanh Hải Vô Thượng sư” còn có tên gọi là Quán Âm Pháp môn hay còn gọi là Pháp thiền Quán Âm - một đạo giáo chuyên về thiền. Đây là tổ chức có yếu tố cực đoan, phản động mang màu sắc chính trị.


Tà đạo Thanh Hải Vô Thượng Sư Hoạt động Trở Lại | Chùa A Di Đà

Thanh Hải Vô thượng sư là một tôn giáo mới, bất hợp pháp tại Việt Nam. Do vậy, họ trông cậy việc truyền bá thông qua trang web và truyền hình vệ tinh, thay cho con người, ấn phẩm.


Đài SMTV Ngừng Hoạt động| Giác Ngộ Online

GNO - Đó là  Đài Truyền hình Supreme Master Television, tên viết tắt SMTV...


Cảnh Giác Tà đạo “Thanh Hải Vô Thượng Sư” - Báo Hải Quân Việt Nam

Mới đây, Công an tỉnh Bắc Giang đã phát đi thông báo cảnh giác thủ đoạn lôi kéo của tà đạo “Thanh Hải vô thượng sư”. Theo đó, “Thanh Hải vô thượng sư” (tên g...