Bài viết 14 Tuyên Truyền Về Hiến Máu Nhân đạo hay nhất

Hình ảnh Hiến máu tình nguyện: Nghĩa cử cao đẹp

Hiến Máu Tình Nguyện: Nghĩa Cử Cao đẹp

Hiến máu tình nguyện: Nghĩa cử cao đẹp - Detail - Tin Tức - https://binhphuoc.gov.vn/vi/news/tin-tuc-su-kien-421/hien-mau-tinh-nguyen-nghia-cu-cao-dep-28416.html
Xem thêm

Tích Cực Tuyên Truyền Ngày Toàn Dân Hiến Máu Tình Nguyện

Tích cực tuyên truyền ngày Toàn dân hiến máu tình nguyện


Lan Tỏa Phong Trào Hiến Máu Tình Nguyện Trong Cộng đồng | Cổng Thông Tin Điện Tử Phú Thọ

PhuthoPortal - Những khẩu hiệu quen thuộc như “Sẻ giọt máu đào - Trao niềm hy vọng”, “Kết nối yêu thương - Kết nối sự sống”, “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” hay “Hiến máu cứu người - Một nghĩa cử cao đẹp” đã không còn lạ lẫm với mọi người bởi trong thời gian qua, phong trào hiến máu tình nguyện (HMTN) đã thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân trong tỉnh tham gia. Sự phát triển của phong trào không chỉ giúp tăng lượng máu dự trữ, đáp ứng nhu cầu công tác cấp cứu và điều trị tại các cơ sở y tế, mà còn lan tỏa những thông điệp nhân văn, vì cộng đồng xã hội.


Vận động Hiến Máu Nhân đạo Ngày Thứ Bảy 8-8

Vận động hiến máu nhân đạo ngày thứ Bảy 8-8


Nhiều Giải Pháp đẩy Mạnh Phong Trào Hiến Máu Tình Nguyện Tại TPHCM

(Stxdd.thanhuytphcm.vn) - Phong trào hiến máu tình nguyện tại TPHCM là một trong những dấu ấn nổi bật của Hội Chữ thập đỏ thành phố - đơn vị duy nhất trong hệ thống Hội Chữ thập đỏ Việt Nam hiện đang chủ quản Trung tâm Hiến máu nhân đạo. Đây là đơn vị có vai trò tích cực trong việc vận động, tiếp nhận và cung cấp nguồn máu cho công tác cấp cứu và điều trị trên địa bàn.


Ban Chỉ đạo Vận động Hiến Máu Tình Nguyện Tỉnh Tổ Chức Tập Huấn Tuyên Truyền Vận động Hiến Máu Tình Nguyện

Sáng ngày 29/7/2022, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Bệnh viện Huyết học - Truyền máu Cần Thơ tổ chức lớp tập huấn kỹ năng tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện tại Hội trường cơ quan đoàn thể. Tham gia buổi tập huấn có Bác sĩ Nguyễn Xuân Khôi - Trưởng khoa hiến máu nhân đạo Bệnh viện Huyết học truyền máu Cần Thơ; Ông Hà Văn Khanh - Chánh văn phòng Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh và hơn 50 học viên là cán bô, nhân viên, đoàn viên thanh niên, tình nguyện viên của các cơ quan đơn vị như: Công an tỉnh, Liên đoàn lao động tỉnh, Tỉnh đoàn, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Công ty cổ phần bia Sài Gòn Bạc Liêu.


HƯỞNG ỨNG NGÀY TOÀN DÂN HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO 07/4

          Ngày 07/4/2000, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 43/2000/QĐ-TTg về vận động và khuyến khích nhân dân hiến ...


Bài Tuyên Truyền Hiến Máu Nhân đạo.

Máu và sản phẩm máu là một loại thuốc đặc biệt lấy từ người. Đối với các nước đang phát triển như nước ta, nhu cầu máu chiếm ...