Bài viết 19 Uống C Xong Uống Thuốc hay nhất

Hình ảnh Có được uống C sủi cùng kháng sinh?

Có được Uống C Sủi Cùng Kháng Sinh?

Tôi bị viêm phế quản kéo dài, nuốt khó, nói khàn tiếng, hiện đang uống unasyn theo đơn bác sĩ. Tôi có đứa cháu làm trình dược vừa biếu mấy hộp C sủi để uống cho mát. Xin hỏi, đang uống thuốc kháng sinh thì có uống viên C sủi được không?
Xem thêm

Uống Thuốc Xong Có Nên Uống Nước Cam Không? - Nhà Thuốc Phương Chính

Nếu bạn vừa uống thuốc xong liệu có nên uống nước cam ngay sau đó không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này mời bạn đọc ngay.


Bổ Sung Vitamin C đúng Cách Cho Người Bệnh Trào Ngược Dạ Dày Thực Quản

Vitamin C mỗi ngày thông qua chế độ ăn uống, không cần bổ sung thêm vitamin C từ viên uống, viên sủi hoặc dạng bột, đối với người bệnh trào ngược dạ dày...


Đua Nhau Dùng "thuốc Bổ" Trong Mùa Dịch: Coi Chừng Bổ Ngửa

Khi dịch COVID-19 bùng phát trở lại ở nhiều tỉnh, thành nước ta khiến nhiều người tìm cách tăng cường sức đề kháng cho bản thân bằng cách dùng thuốc bổ, trong đó đơn giản nhất là bổ sung các vitamin và kháng chất.


Viên Sủi: Dạng Thuốc Phải Dùng Thận Trọng! ⋆ Hồng Ngọc Hospital

Viên sủi, khác với viên nén thông thường, phải hòa tan vào ly với lượng nước thích hợp, đợi bọt sủi hết mới uống. Thuốc viên sủi là loại thuốc đặc biệt có nhiều tiện dụng, nhưng cần thận trọng trong sử dụng.


​Lưu ý Khi Dùng Thuốc Dạng Viên Sủi - Tuổi Trẻ Online

Hiện nay, thuốc dạng sủi rất được người bệnh ưa thích vì tiện lợi, lại có tác dụng nhanh.


6 Loại Thuốc Tuyệt đối Không được Uống Với Nước Nóng - VnExpress Sức Khỏe

Dùng nước nóng với thuốc thảo dược, enzyme tiêu hóa có thể làm giảm hoặc triệt tiêu hiệu quả của thuốc. - VnExpress


Bạn đừng Chỉ Bổ Sung Vitamin C Bằng C Sủi

Theo các chuyên gia, vitamin C là một trong những chất dinh dưỡng an toàn và hiệu quả nhất. Chính vì vậy nhiều người chọn cho mình cách đơn giản để bổ sung vitamin C là uống C sủi. Nhưng nếu bạn chỉ bổ sung vitamin C bằng C sủi thì rất có thể sẽ phải gánh chịu những hậu quả nghiêm trọng đó.1. Vai trò của Vitamin CMột n


F0 Có Thể Gánh Hậu Quả Nếu Uống Quá Nhiều Vitamin, Thuốc Bổ

F0 dùng quá nhiều thuốc bổ, vitamin cùng lúc và kéo dài là hoàn toàn không cần thiết. Thậm chí, việc lạm dụng này có thể gây hậu quả nghiêm trọng.


Nên Uống Vitamin C Vào Lúc Nào Trong Ngày Là Tốt Nhất

Các loại vitamin đều đóng vai trò rất quan trọng đến sự hoạt động của cơ thể và mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Trong đó, vitamin C là


Thực Phẩm Nên Và Không Nên Dùng Khi Viêm Họng | Medlatec

Có những thực phẩm giúp người viêm họng cảm thấy thoải mái thì nên ăn. Ngược lại, ăn vào thấy khó chịu, nên tránh. Bạn đã biết chưa?