Bài viết 20 Vị Thuốc Lôi Hoàn hay nhất

Hình ảnh Lôi hoàn, tác dụng chữa bệnh của Lôi hoàn

Lôi Hoàn, Tác Dụng Chữa Bệnh Của Lôi Hoàn

Tác dụng Lôi hoàn, cách dùng Lôi hoàn chữa bệnh, hình ảnh, nơi mua, giá bán cây thuốc nam – vị thuốc quý Lôi hoàn
Xem thêm

Lôi Hoàn Có Tác Dụng Gì, Khi Sử Dụng Cần Lưu ý điều Gì?

Lôi hoàn là vị thuốc dành cho chứng thấp nhiệt, đặc trị giun sán. Lôi hoàn vị đắng, tính hàn, chuyên chạy vào hai kinh thủ, túc dương minh


Lôi Công Hoàn - Trị Trùng Tích Gây Bụng đau Và Chữa Trẻ Nhỏ Bị Cam Tích

Lôi công hoàn có tác dụng sát trùng, tiêu cam, trị trùng tích gây bụng đau. Chữa trẻ nhỏ bị cam tích, trừ sên lãi, trẻ nhỏ nóng mà không có mồ hôi.


Đặc Tính, Công Dụng, Phương Thuốc Trị Liệu Của Lôi Hoàn

Lôi hoàn là một vị thuốc hạ phẩm trong Thần nông bản thảo kinh. Công hiệu chủ yếu là diệt các loại ký sinh trùng, trừ tà khí, tiêu tán tà nhiệt trong dạ dày. Thích hợp dùng cho nam giới, không nên dùng cho nữ giới. Nếu chế thành cao, có thể trị nhiều chứng bệnh ở trẻ nhỏ.


Tỳ Giải: Vị Thuốc Lợi Tiểu Tuyệt Vời - YouMed

Tỳ giải là dược liệu thường được sử dụng để điều trị bệnh trong Đông y. Đặc biệt, vị thuốc có khả năng lợi tiểu, phong tê thấp rất hiệu quả.


Tỳ Giải - Vị Thuốc Lợi Tiểu, Chữa đau Nhức Xương Khớp

SKĐS - Tỳ giải là rễ phình thành củ của cây tỳ giải, có vị đắng, tính bình, được dùng làm thuốc lợi tiểu, chữa lưng gối tê đau, mụn nhọt…


Những Vị Thuốc Lợi Mật, Cải Thiện Chức Năng Gan

SKĐS - Tổn thương gan được đặc trưng bởi các tế bào bị viêm trong mô gan đồng nghĩa với chức năng gan đang bị suy giảm.


Giải Mã Công Dụng Các Vị Thuốc "VÀNG" Trong Tiêu Ban Hoàn Bì Thang

Tiêu ban hoàn bì thang là bài thuốc đặc trị mề đay kết hợp 27 loại nam dược quý. Cùng tìm hiểu và giải mã công dụng từng loại qua bài viết


Chi Tử: Dược Liệu Quý Giúp Lợi Tiểu, Thanh Nhiệt

Chi tử là hạt của cây Dành dành, còn được gọi là sơn chi, sơn chi tử. Có vị đắng, tính hàn, vào ba kinh tâm, phế và tam tiêu giúp tả hỏa, lợi tiểu, cầm máu


Vị Thuốc Hoàng Kỳ | BvNTP

Hoàng kỳ vốn được xem là thuốc bổ khí từ xưa đến nay, nhưng phạm vi ứng dụng thực tế mở rộng rất nhiều. Ngày nay nó được nghiên cứu rất nhiều để ứng dụng trong điều trị bệnh thận.


Thuốc Lợi Thuỷ Thấm Thấp

Thuốc lợi thuỷ thấm thấp là những vị thuốc có tác dụng thông lợi đường tiểu tiện, thấm tiết thuỷ thấp, dùng để điều trị các chứng thuỷ thấp ứ trệ ở bên trong.


Thuốc Lợi Niệu Và Các Vị Thuốc đặc Trị Không được Bỏ Qua

Thuốc lợi niệu hoạt động trên thận để tăng lượng muối và nước đào thải ra khỏi cơ thể qua nước tiểu. Giúp các thành động mạch giãn ra nhiều hơn và máu lưu thông thuận lợi hơn.


Khiên Ngưu: Công Dụng, Liều Dùng, Cách Sử Dụng & Thận Trọng

Vị thuốc khiên ngưu là hạt già phơi khô của cây khiên ngưu (hay còn gọi là cây bìm bịp). Theo Đông Y, vị thuốc có vị đắng, cay, tính hàn, có độc, đi vào..


Cây Thuốc Và Vị Thuốc Lợi Tiểu, Thông Mật

Cây thuốc và vị thuốc lợi tiểu, thông mật