Bài viết 5 Vtv16 Mẹ Chồng hay nhất

Hình ảnh Phim Vòng Tay Của Mẹ Chồng (12 tập) | The Priceless (2021)

Phim Vòng Tay Của Mẹ Chồng (12 Tập) | The Priceless (2021)

Vòng Tay Của Mẹ Chồng VietSub, The Priceless (2021) Mẹ chồng biến thành "giám khảo nghiêm khắc", gây áp lực để rèn luyện và thử thách giới trẻ thời đại mới
Xem thêm

VTV Mất Tiền Tấn Vì "Người Phán Xử" Và "Sống Chung Với Mẹ Chồng" | Báo Dân Trí

Tưởng sẽ được lợi từ sự thành công của hai bộ phim hot, thế nhưng VTV lại đang là một nạn nhân từ sự vô tâm của khán giả xem truyền hình.


Phim Mẹ Chồng Nàng Dâu Todaytv Full

Mẹ Chồng, Nàng Dâu Tập 37-38-39-40/40 VTV3 trọn bộ 40 tập phim truyền hình Trung Quốc mối quan hệ giữa mẹ ...


Phim Mẹ Chồng Nàng Dâu | Wars Of In-Laws Ii - Vietsub, Thuyết Minh, HD

Qua Bích là tổng biên tập tạp chí thời trang Elva, trợ lý là Coco, khi biết tạp chí đối thủ mời được Gia Gia phỏng vấn, Qua Bích dùng kế kéo Gia Gia về công ty mình. Châu Lệ Mẫn là cảnh sát, có xích mích với Qua Bích nên 2 người ghét nhau. Khi chụp hình ở hồ bơi, Lệ Mẫn nghi ngờ có bom nên làm náo loạn cả hồ bơi. Lệ Mẫn gặp Kyle, là con trai Qua Bích, có ấn tượng không tốt


Phim Khi Mẹ Chồng Không Ưng - Khi Mẹ Chồng Không Ưng | Phim Phim Thái Lan Thuyết Minh Full HD, Vietsub, Thuyết Minh Tại - PhimOn - Xem Phim Không Quảng Cáo!

Phim Khi Mẹ Chồng Không Ưng khi Tình yêu không phải là chiếc giường trải đầy hoa hồng bởi vì… nó bị phá hỏng bởi chính mẹ chồng của bạn. Pat (Jes) và Pan (Mo) yêu nhau đã được năm năm, cuối cùng họ quyết định kết thúc cuộc tình đẹp của mình bằng một hôn lễ đáng yêu. Sau khi kết hôn, Pat và Pan chuyển về nhà mẹ của Pat (Sinjai) sống. Nhưng Pan lại không ngờ rằng rắc rối bắt đầu đến từ đây. Vì quá yêu thương con trai của mình, nên mẹ của Pat không muốn chia sẻ anh với con dâu, từ đó trong gia đình thường xuyên xảy ra những trận cải vã giữa mẹ chồng và nàng dâu. Những cuộc chiến như thế phải diễn ra đến lúc nào? Liệu cuộc hôn nhân của Pat và Pan có đi đến nguy cơ đỗ vỡ hay không? Và Pat sẽ phải làm gì để mẹ và vợ sống hoà hợp với nhau.