Bài viết 14 Xoài úc Trung Quốc hay nhất

Hình ảnh Đỏ như “trứng mặt trời”, xoài Úc giá rẻ bèo

Đỏ Như “trứng Mặt Trời”, Xoài Úc Giá Rẻ Bèo

Có vỏ đỏ rực, cơm vàng ươm thơm lừng như xoài “trứng mặt trời” của Nhật Bản, song thay vì có giá cả triệu đồng mỗi quả, xoài Úc ở nước ta lại giá lại rẻ bèo.
Xem thêm

Sự Thật Về Xuất Xứ Loại Xoài đỏ Au Bị Nghi Là Xoài Trung Quốc

Loại xoài này có vỏ màu đỏ, quả tròn xoe chứ không vàng hay xanh, thon dài như những loại xoài thường thấy. Nhiều khách nghi ngờ, dò hỏi xem đây có...


Thủ Phủ Xoài Úc ở Nam Trung Bộ Lao đao Khi Giá Chạm đáy - Báo Kinh Tế đô Thị

Kinhtedothi - Nhiều nông dân huyện Cam Lâm (tỉnh Khánh Hòa) - nơi được coi là thủ phủ xoài Úc khu vực Nam Trung Bộ cho biết, loại trái cây này đang vào vụ, nhưng 1kg xoài loại 1 chỉ 12.000 đồng/kg, đây là mức giá thấp nhất từ xưa đến nay.


Tháo Gỡ Khó Khăn Xuất Khẩu Xoài Úc Sang Trung Quốc

Cùng với tôm hùm, ốc hương, xoài Úc của Khánh Hòa cũng là mặt hàng chủ lực xuất sang thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên để nông sản này xuất sang thị trường Trung Quốc ổn định, bền vững tỉnh Khánh Hòa đang từng bước tháo gỡ khó khăn.


Khánh Hòa: Thu Mua Xoài Úc Xuất Sang Trung Quốc Phục Hồi, Dù Rớt Giá Mạnh | Báo Dân Trí

(Dân trí) - Sau một thời gian ngắn tạm lắng do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, hiện nay tình hình thu mua xoài Úc tại Khánh Hòa để xuất khẩu sang thị trường Trung


Cây Giống Xoài Úc

Cây xoài Úc là giống quả    to, tỉ lệ  đậu trái cao, màu sắc quả đẹp (ửng đỏ như đào), hạt nhỏ, tỷ lệ xơ thấp, độ ngọt cao, cơm khi chín dẻo, cùi dày.


'Thủ Phủ' Xoài Úc Cam Lâm đã Xuất Khẩu Trở Lại - Vựa Xoài Khánh Hoà - DAFUTA

Những ngày này, vựa xoài Trường Lan ở huyện Cam Lâm đã tất bật người phân loại, đóng gói, xếp “rổ” xoài để chuẩn bị cho xe container đến chở ra phía Bắc xuất khẩu sang Trung Quốc. Trên những "rổ" xoài được đóng gói kỹ càng, bên cạnh dòng chữ nước ngoài thể hiện nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, chủ vựa cũng không quên để thêm dòng tiếng Việt “Úc 1” để chứng minh đây là hàng loại ngon.


Xoài Úc ở Huyện Cam Lâm, Tỉnh Khánh Hoà đang Rớt Giá

Nhiều diện tích xoài ở Cam Lâm đang được chuyển đổi


Xoài Úc, Cát Hoà Lộc Giảm Giá Mạnh

Xoài ở Khánh Hòa, Đồng Tháp đang rộ vụ, nhưng khó xuất khẩu nên giá tại vườn chỉ còn vài nghìn đồng một kg. - VnExpress


Xoài Úc Rớt Giá

Giá xoài Úc ở huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa có thời điểm mức 35.000 – 40.000 đồng/kg, thậm chí 50.000 đồng/kg. Tuy vậy, năm nay, thị trường Trung Quốc giảm mua khiến giá xoài giảm mạnh chỉ còn từ 10.000 – 12.000 đồng/kg.


Giá Xoài Úc Rớt Thảm Chỉ Còn 2.000-4.000 đồng/kg - Kinh Doanh - ZINGNEWS.VN

Hàng trăm hộ nông dân ở "thủ phủ" xoài Úc (Khánh Hòa) tính chuyện bỏ vườn vì xoài rớt giá, trong khi thị trường tiêu thụ thu hẹp thương lái thu mua dè dặt.


Xoài Úc Rớt Giá, Nông Dân Khánh Hòa để Rụng đầy Gốc

Do Trung Quốc giảm thu mua khiến giá xoài Úc rớt giá thảm hại. Mọi năm, có thời điểm giá xoài Úc ở huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) lên tới mức 35.000 – 40.000 đồng/kg, thậm chí 50.000 đồng/kg. Nhưng thời điểm này, giá xoài giảm mạnh chỉ còn từ 10.000 – 12.000 đồng/kg.


Giới Thiệu Về Xoài Úc Cam Lâm - Đặc Sản Làm Quà Biếu

Một loại quả làm biết bao du khách nhung nhớ khi trót đặt chân đến nơi đây, đó là quả xoài Úc Cam Lâm với hương vị vô cùng đặc trưng


Xoài Úc Rớt Giá, Nhà Nông Khánh Hòa để Rụng đầy Gốc

Năm nay, thị trường Trung Quốc giảm mua khiến giá xoài giảm mạnh chỉ còn từ 10.000 – 12.000 đồng/kg.