Bài viết 16 Xuống Chưa Có hay nhất

Hình ảnh Giải đáp nam khoa: Chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không? | Medlatec

Giải đáp Nam Khoa: Chưa Lột Bao Quy đầu Có Quan Hệ được Không? | Medlatec

Một trong những vấn đề được nhiều nam giới quan tâm là chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không. Bên cạnh đó, cần làm gì trong trường hợp bao quy đầu chưa hoặc không thể lột xuống được. Bài viết hôm nay, Bệnh viện MEDLATEC sẽ giúp bạn đọc giải đáp những thắc mắc này.
Xem thêm

Tinh Hoàn ẩn - Bệnh Lý Hay Gặp ở Bé Trai ⋆ Hồng Ngọc Hospital

Thông thường, tinh hoàn nằm ở bìu. Khi tinh hoàn nằm ở các vị trí khác như lỗ bẹn nông, lỗ bẹn sâu hoặc nằm trong ổ bụng thì gọi là tinh hoàn ẩn.


F0 Ho Nhiều Ngày Không Dứt, Có Phải Virus đã Tấn Công Xuống Phổi? | Báo Dân Trí

(Dân trí) - Lo ngại Covid-19 "tấn công phổi", nhiều F0 điều trị tại nhà vội dùng kháng sinh khi chỉ mới ho nhẹ dù chưa được kê đơn, thậm chí có trường hợp


Chưa Có Bằng, Nữ Tài Xế Vừa Lái Xe Vừa Livestream Khiến Một Người Chết - Xã Hội - ZINGNEWS.VN

Bà Ngô Thị Thương - người lái ôtô đi trên đường ở Lâm Đồng va chạm vào xe máy cùng xe đạp điện khiến nữ sinh ngã xuống và tử vong, được xác định không có bằng lái xe.


Kinh Tế Nga Chưa Có Dấu Hiệu "chìm Xuống"

Dù phương Tây ra sức áp đặt các lệnh trừng phạt với Nga nhưng nền kinh tế trị giá 1.800 tỷ USD này vẫn chưa có dấu hiệu 'chìm xuống'.


Giá Xăng Vẫn Có Thể Xuống Mốc 22.000 đồng/lít

Giá xăng vẫn có thể rớt xuống mốc 22.000 đồng


Tinh Hoàn ẩn: Bệnh Lý Bẩm Sinh Gây Vô Sinh Cao

Tinh hoàn ẩn thường được phát hiện ở những bé trai khi vừa chào đời và một số ít nam giới trưởng thành mắc phải tình trạng này. Việc phát hiện...


Sẽ Không Có Giáo Viên Nào Bị Tụt Hạng, Xuống Hạng Sau 20/3/2021 | Giáo Dục Việt Nam

GDVN- Trong tất cả các văn bản quy phạm pháp luật, tôi chưa tìm thấy có văn bản nào quy định, hướng dẫn việc “xuống hạng”.


Giá Xăng Giảm Chưa Có điểm Dừng, Có Thể Xuống Tiếp Mốc 22.000 đồng/lít

Giá xăng nhập lại tiếp tục giảm, nhiều khả năng giá xăng trong nước có thể tiếp tục được điều chỉnh giảm lần thứ 4.


11 Dấu Hiệu Sắp Sinh (chuyển Dạ) Trong 24 Giờ, 2 Ngày Và 1 Tuần | Huggies

Nhận biết những dấu hiệu sắp sinh con so, con thứ 2 trước 2 tuần, 1 tuần đến 2 ngày chính xác như thế nào? Dấu hiệu sắp sinh cần đến bệnh viện ngay mẹ bầu cần biết. Tham khảo ngay!


Bụng Bầu Tụt Bao Lâu Thì Sinh: Tụt Bụng Là Bé Sẵn Sàng Chào đời!

Bụng bầu tụt bao lâu thì sinh? Không có thời gian chính xác nhưng đây là một trong những dấu hiệu chuyển dạ sớm, em bé có thể chào đời bất kỳ thời điểm nào.


Thấy Cảnh Sát Giao Thông Đồng Nai, ‘cát Tặc’ Phóng Về Phía TP.HCM Rồi Nhảy Xuống Sông Trốn - Tuổi Trẻ Online

TTO - Phát hiện lực lượng cảnh sát giao thông Đồng Nai, “cát tặc” nhanh chóng lái ghe lao vào rạch nhỏ thuộc địa phận TP.HCM rồi nhảy xuống sông bơi vào bờ thoát thân.


Đỏ Mắt Tìm Nhà Hát Tầm Quốc Gia

Hà Nội chưa có nhà hát xứng tầm để hiện thực hóa chủ trương phát triển công nghiệp văn hóa, công nghiệp sáng tạo. Công trình tầm cỡ mang biểu tượng của Thủ đô, tầm quốc gia thực sự cần được bàn thảo rốt ráo.


Nhận Biết Những Dấu Hiệu Sắp Sinh (đau đẻ) - Bác Sĩ Lê Phương Tuấn

Nhận biết những dấu hiệu sắp sinh, đau đẻ chính xác nhất, là thông tin mà các chuyên gia luôn nhắc nhở thai phụ cần nắm bắt kỹ, đặc biệt là những bà bầu ở cuối thai kỳ. Cũng theo bác sĩ cho biết, nếu gặp phải một trong các hiện tượng, dấu hiệu sắp sinh dưới đây, chị em cần chú ý.