Rước tài đón lộc vào nhà nhờ những vật phẩm phong thủy tại phòng khách (Phần 1)


Có thể bạn quan tâm

Phòng khách luôn được coi là trung tâm của mọi ngôi nhà. Đây chính là nơi trực tiếp diễn ra các hoạt động đối nội, đối ngoại hàng ngày. Vì vậy, phòng khách ảnh hưởng rất lớn tới vận trình của mọi thành viên trong gia đình. Nhiều người bỏ rất nhiều thời gian và công sức trang trí phòng khách để không chỉ đảm bảo về mặt thẩm mỹ mà còn phải hợp phong thủy. Theo phong thủy, phòng khách là nơi cần được bố trí những vật phẩm chiêu tài để tích tụ tài khí cho cả ngôi nhà. Những vật phẩm này không chỉ bắt mắt mà còn mang tới nhiều may mắn, tốt lành cho gia đình. Đồng thời chúng còn có tác dụng nâng cấp vận trình, cải thiện phong thủy phòng khách.

Lộc bình

Lộc bình thường được bày một đôi, ngụ ý sung túc, no ấm, đủ đầy. Lộc bình bằng gỗ hoặc bằng sứ đều tốt. Vị trí đặt lộc bình tốt nhất là ở cung Càn – hướng Tây Bắc của phòng khách. Bình quý mang tới tài vận, sức khỏe, thúc đẩy vận trình thăng tiến, đường quan lộc của chủ nhân, gia tăng danh tiếng, có tác dụng rất lớn đối với sự nghiệp của đàn ông trong nhà.

Bạn Đang Xem: Rước tài đón lộc vào nhà nhờ những vật phẩm phong thủy tại phòng khách (Phần 1)

Rước tài đón lộc vào nhà nhờ những vật phẩm phong thủy tại phòng khách (Phần 1)

Đồ cổ

Theo một số quan điểm phong thủy thì bày đồ cổ trong phòng khách sẽ khiến tiểu nhân quấy nhiễu. Tuy nhiên cũng có trường phái phong thủy tin rằng, phòng khách muốn sang, muốn đẹp nhất định phải bày biện ít nhất một món đồ cổ quý giá. Đồ cổ mang sắc thái thần bí, cổ điển, sang trọng mà thường chỉ có giới quý tộc, người làm quan chức, gia đình giàu có mới đủ công sức và tiền tài để sưu tầm.

Xem Thêm : Tỳ hưu có ý nghĩa phong thủy gì?

Bày đồ cổ trong phòng khách vừa thể hiện đẳng cấp vừa nâng cao hiểu biết của chủ nhân. Đồng thời chúng giúp nâng cấp vận trình xã giao, tích lũy quý khí giúp mở rộng các mối quan hệ xã hội. Món đồ này cũng có tác dụng tích lũy của cải, chiêu dụ tài lộc cực hiệu quả.

Thần Tài

Đây là vật phẩm phong thủy khá phổ biến trong phòng khách của nhiều gia đình. Người ta bày Thần Tài với mong muốn rước lộc vào nhà, tài khí sung túc. Đối với người làm ăn kinh doanh buôn bán, chắc chắn trong nhà không thể thiếu tượng Thần Tài bày trước cửa hoặc phòng khách.

Rước tài đón lộc vào nhà nhờ những vật phẩm phong thủy tại phòng khách (Phần 1)

Thỏi vàng ròng

Vật phẩm phong thủy chiêu tài nên bày ở phòng khách phải kể đến thỏi vàng ròng có màu sắc tươi tắn rực rỡ với ý nghĩa may mắn tốt lành. Chúng ta hãy đặt một đôi ở cửa chính, bệ cửa sổ trái phải mỗi bên một chiếc. Điều này giúp thu nạp tài khí bốn phương vào nhà, cửa càng lớn thì tài lộc càng vượng.

Xem Thêm : Đá phong thủy Hồ Ly

Đặt một đôi ở tài vị tàng phong tụ khí có thể khai tài tiến bảo khí, thúc đẩy vận trình tài lộc của tất cả các thành viên trong gia đình.

Ngọc như ý

Phòng khách mà trưng bày ngọc như ý còn quý hơn bày vàng. Nó không những là vật trang trí tăng cường vẻ đẹp, sự lộng lẫy, quý phái cho không gian mà còn là vật phẩm phong thủy hút tài lộc, lợi sức khỏe, mang ngụ ý cả nhà mạnh khỏe như ý, chuyện gì cũng đạt được nguyện vọng.

Rước tài đón lộc vào nhà nhờ những vật phẩm phong thủy tại phòng khách (Phần 1)

Ngoài ra, ngọc như ý còn là tác phẩm nghệ thuật quý giá. Loại ngọc chế tác có năng lượng tốt, hấp thu tinh hoa trời đất, có lợi cho sức khỏe. Đây là vật phẩm thể hiện thân phận, đẳng cấp, bày ở phòng khách sẽ khiến các mối quan hệ xã giao tốt đẹp và tiến lên vị trí cao hơn.

Nguồn: https://gatewaythaodien.com.vn
Danh mục: Phong Thủy

Bài viết liên quan

Bảng màu theo phong thủy mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ chi tiết

Có thể bạn quan tâm Cá chép phong thủy Nằm mơ thấy mất xe là điềm tốt hay xấu? Đoán số phận và tính cách phụ nữ qua tướng răng Nên kê tủ quần áo như thế nào để gia đình luôn hạnh phúc? Văn khấn gia tiên ngày thường Màu phong thủy theo Ngũ […]

Văn khấn lễ động thổ

Có thể bạn quan tâm Văn khấn Thành Hoàng làng 5 bộ phận thể hiện tướng phụ nữ “vượng phu ích tử” Lục Thập Hoa Giáp là gì? Bảng tra 60 Hoa Giáp chính xác, tiện dụng nhất Cách tính sinh con trai năm 2022 một phát ăn ngay Những bộ phận nhận diện tướng […]

Tìm hiểu về nhân tướng học

Phong thủy vạn an cung cấp thông tin về cách xem nhân tướng học: Đoán số mệnh sướng, khổ của con người qua qua tướng mạo như nốt ruồi, mắt, khuôn mặt,...

[Phong thủy] Những loại cây có thể trừ tà nên trồng quanh nhà

Có thể bạn quan tâm Vận mệnh thay đổi bằng chính tâm hồn của con người Voi Phong Thủy Cách học phong thuỷ chuẩn nhất Văn khấn cúng giỗ cha mẹ, ông bà Nằm mơ thấy cá là điềm báo tốt hay xấu? Mơ thấy cá nên đánh con gì? Trong phong thủy cũng như […]