Tạm biệt xui xẻo với 16 cách giải vận đen đeo bám cực hiệu quả sau


Có thể bạn quan tâm

Cuộc sống, công việc của bạn đang thuận lợi bỗng một ngày xuống dốc không phanh, vận đen ập tới. Chắc hẳn điều này sẽ làm bạn thực sự lo lắng và quan ngại. Vậy có cách hóa giải vận xui nào không, cách giải đen nào hiệu quả, chuẩn phong thủy nhất? Hãy để free-wallpaper.mobi bật mí cho bạn Top 16 cách giải vận đen hiệu quả nhất, đang được nhiều người áp dụng nhất hiện nay nhé.

16 cách giải vận đen hiệu quả nhất hiện nay

Làm gì để hóa giải vận đen?
Làm gì để hóa giải vận đen?

Lúc nào thì cần hóa giải vận đen? Là những lúc bạn nhận thấy những “tai bay vạ gió” từ đâu rơi xuống đầu mình: đi làm bị sếp mắng, đi học bị điểm kém, làm hỏng đồ đạc, đi đường hỏng xe, bị ngã xe, làm rơi mất đồ đạc… Đó chính là những điều xui xẻo mắt thấy tai nghe, vầ nếu chúng xảy ra nhiều thì bạn cần phải tìm cách giải đen ngay lập tức.

Bạn Đang Xem: Tạm biệt xui xẻo với 16 cách giải vận đen đeo bám cực hiệu quả sau

Ngoài thì thì cũng có nhiều trường hợp vận đen chưa xảy ra nhưng bạn đã gặp phải một số điềm báo xui xẻo báo trước như: làm vỡ gương, mèo đen đi ngang qua, chim sa vào nhà, đi bên dưới một chiếc thang… (tham khảo thêm: Những điềm báo xui xẻo cần cảnh giác), thì lúc này bạn cũng cần tìm cách giải đen để tránh những tai họa sẽ ập tới trong tương lai gần.

Cách giải vận đen bằng muối

Đối với nhiều vùng miền thì muối được coi là vật đem lại may mắn. Để loại bỏ vận xui bằng muối, bạn có thể lấy một nắm muối rồi ném qua vai TRÁI (lưu ý là tuyệt đối không ném qua vai phải, nếu không sẽ gặp xui xẻo nhiều hơn). Hoặc có một cách khác là bạn cũng có thể thêm muối vào nước tắm và tắm bằng muối để giải vận đen hiệu quả.

Cách hóa giải vận xui. Giải vận đen bằng cách rắc muối qua vai trái
Rắc muối qua vai trái

Nếu vận đen liên quan đến gia đình, nhà cửa thì bạn hãy rắc muối vào mỗi góc trong căn phòng, dưới bệ cửa sổ, rắc muối ngoài đường… Cách giải đen nổi tiếng này sẽ giúp gia đình bạn tránh được xui rủi do tà ma gây ra.

Giả vận xui bằng cách thắp hương

Thắp hương cũng là một trong những cách giải vận đen hữu hiệu để loại bỏ xui xẻo và “tà khí”. Khi áp dụng cách này, bạn nên lựa chọn những loại hương có mùi thơm nồng như gỗ đàn hương hoặc hoa nhài, và lưu ý rằng số nén hương phải là số LẺ chứ không phải số chẵn.

Xem Thêm : Dù cũ nhưng phong thủy nhà bạn vẫn rất tốt nếu có 5 dấu hiệu sau

Để giải xui, hãy thắp hương ở chính ngôi nhà của bạn và di chuyển nén hương hết các ngóc ngách, từ phòng này sang phòng khác để khói hương bao phủ hết ngôi nhà. Còn nếu muốn giải đen trong công việc thì hãy thắp hương tại văn phòng làm việc.

Giải vận đen bằng cách mang theo bùa bảo vệ

Khi gặp phải các điềm báo xui xẻo thì cách để phòng tránh tai ương tốt nhất chính là đem theo bùa bảo vệ bên mình. Bạn có thể đeo bùa trên vòng cổ hoặc bỏ trong túi, trong ví. Các loại bùa bảo vệ phổ biến bao gồm:

Cách hóa giải vận đen. Đeo các loại bùa đem lại may mắn
Các loại bùa đem lại may mắn
 1. Chìa khóa: gắn ba chìa khóa với nhau và đem theo bên mình được xem như cách để giúp bạn mở ba cánh cửa: tiền tài, sức khoẻ, và tình yêu.
 2. Cỏ bốn lá: theo thần thoại Celtic thì là một vật tượng trưng cho may mắn, mỗi một lá tượng trưng cho một đặc tính may mắn: tiền tài, danh vọng, tình yêu và sức khoẻ.
 3. Móng ngựa: là vật xua đuổi tà ma, đem lại may mắn. Bạn có thể treo móng ngựa trong nhà hoặc đeo mặt dây chuyền hình móng ngựa để may mắn sẽ luôn túc trực quanh bạn nhé.
 4. Chân thỏ: nhiều nền văn hóa quan niệm rằng một bàn chân thỏ sẽ đem lại may mắn và bảo vệ cho người may mắn, nhưng phải là chân trái ở phía sau. Để hiệu quả hãy lắc nhẹ và vuốt nhẹ chân để kích hoạt sự may mắn.

Đốt cây xô thơm để xua tà khí, vận đen

Cây xô thơm vẫn luôn là loại cây được rất nhiều người sử dụng để xua đuổi vận đen, tà khí. Nếu muốn áp dụng cách này, bạn hãy mua một bó cây xô thơm tươi hoặc khô và đốt chúng. Những cây xô thơm sẽ cháy âm ỉ chứ không bùng lên, và lúc này bạn hãy cầm bó xô thơm đang cháy đi quanh nhà để mùi hương, khói lan khắp ngôi nhà.

Cách hóa giải vận đen, đốt cây xô thơm hóa giải vận đen
Đốt cây xô thơm khô

Sau đó, hãy mở rộng cửa sổ để những nguồn năng lượng xấu thoát khỏi căn nhà của bạn. Nếu bạn muốn, bạn có thể đốt vài loại cỏ ngọt ngay sau đó để mời nguồn năng lượng tốt vào nhà.

Ăn thịt chó giải vận đen

Không rõ cách giải vận xui này xuất phát từ đâu nhưng từ bao lâu này, cứ khi nói đến việc giải vận đen là người ta nghĩ ngay đến việc ăn thịt chó. Có thể theo quan niệm của người xưa, chó là vật giữ nhà và nếu xuất hiện tà ma thì chó sẽ nhìn thấy đầu tiên. Chính vì thế, người ta cho rằng ăn thịt chó có thể loại bỏ được vận đen, xua đuổi được tà ma đeo bám.

Tuy bạn có thể ăn thịt chó giải vận đen nhưng chỉ ăn được vào cuối tháng, bởi nếu “vô tình” ăn vào đầu tháng thì vận đen còn tệ hại hơn, bạn sẽ gặp điềm xui nối tiếp điềm xui. Nếu bạn muốn giải xui đầu tháng có thể chọn thịt mèo cũng mang lại hiệu quả tương tự.

Cắt tóc để giải đen

Một cách hóa giải vận xui cũng khá phổ biến, được nhiều người áp dụng đó là cắt tóc để bỏ lại những điều không may mắn trong quá khứ, và đón nhận những điều may mắn trong tương lai.

Xem Thêm : Phong thủy chỗ làm giúp bạn thăng quan tiến chức trong nháy mắt

Tuy nhiên để cách giải đen này có hiệu quả thì lựa chọn ngày để cắt tóc là vô cùng quan trọng. Bạn cần đặc biệt lưu ý:

 1. Không nên cắt tóc đầu tháng, tóc được coi là bộ phận cơ thể và cắt nó vào đầu tháng sẽ là việc kém may mắn.
 2. Người mang bầu không cắt tóc vào ngày mồng 1 và ngày 15 vì có thể rút ngắn cuộc sống của đứa trẻ trong bụng.
 3. Không nên cắt tóc vào tháng cô hồn (tháng 7 âm lịch), bởi cơ thể dễ bị ma quỷ xâm nhập, dễ bệnh tật.
 4. Không nên cắt tóc vào ngày mồng 2, 7, 12, 16, 18, 21, 25, 28, 29 (âm lịch) vì sẽ mang lại rắc tối, xui xẻo.

Giải vận đen bằng thờ cúng tổ tiên

Tổ tiên là những người âm trong gia đình bạn và nếu bạn thờ cúng đúng cách thì người âm sẽ phù hộ cho bạn gặp may mắn. Vì vậy để hóa giải vận đen bạn cần sắm đồ lễ tươm tất để thắp hương và thành tâm khấn bãi tổ tiên. Nếu vẫn chưa hiệu quả thì hãy nhờ thầy cúng, bởi thầy sẽ đem những tâm nguyện của bạn truyền đạt lại cho người âm. Không những thế thầy cũng còn có thể làm lễ để xua đuổi tà ma rất hiệu quả.

Tuy nhiên, bạn cần cảnh giác vì hiện tại có rất nhiều ông thầy rởm dễ khiến bạn “tiền mất tật mang” mà vận đen vẫn đeo bám.

Tắm bằng hoa tươi để giải vận đen

Cách giải vận đen bằng cách tắm với hoa còn gọi là yhanh lọc các “luân xa”. Bạn cần tìm ít nhất 7 loại hoa khác nhau và càng nhiều mau sắc càng tốt (trừ màu trắng), sau đó bỏ cành lá và chỉ sử dụng hoa để tắm.

Đặt hoa vào trong chậu nước và để chậu ở nơi có nhiều ánh sáng mặt trời trong vòng một giờ, như vậy bạn có thể tích lũy được nhiều năng lượng tích cực nhất của hoa. Sau đó lúc tắm bạn cần lưu ý là hãy tập trung vào nơi bắt nguồn của ánh sáng đó là từ giữa trán. Cho phép nguồn ánh sáng này lan toả khắp cơ thể bạn. Cơ thể bạn sẽ được lột rửa khỏi những vận xui và chờ đón những điều may mắn sắp tới.

Một cách giải vận đen thường gặp khác

Ngoài 8 cách xả xui phổ biến, hiệu quả nhất mà chúng mình vừa giới thiệu ở trên thì cũng còn rất nhiều cách giải vận đen khác bạn cũng có thể áp dụng cho mình:

 1. Làm việc thiện: người tốt gặp may là câu luôn đúng, đây là cách để bạn trả nợ những việc xấu bản thân gây ra trong cuộc sống hiện tại hoặc trong kiếp trước, từ đó sẽ hóa giải được vận xui đeo bám một cách đáng kể.
 2. Dọn dẹp nhà cửa: như vậy bạn sẽ cung cấp được nguồn năng nượng cho ngôi nhà, loại bỏ những điều không may mắn, và đừng quên mở thật nhiều cửa sổ để ánh nắng sẽ mang theo những điều tích cực đến ngôi nhà của bạn.
 3. Thắp sáng ngôi nhà: bằng cách bật tất cả các đèn điện, thắp thêm nến để không còn một góc tối nào mà tà khí có thể ẩn nấp.
 4. Đi du lịch sang một thành phố khác: để vứt bỏ lại vận xui phía sau, cũng như giúp bạn tĩnh tâm lại và suy nghĩ về những việc cần làm để xóa tan xui xẻo hiện tại.
 5. Treo hồ lô trong nhà: sẽ giúp bạn hút bớt các vận xui và mang đến tài lộc. Bạn có thể sử dụng những quả bầu hồ lô, phơi khô hoặc mua hồ lô khô về treo trong nhà.
 6. Mua đá phong thủy: đây cũng là cách giải đen rất nhiều người sử dụng, bởi nhiều loại đá có thể giúp bạn hút các vận đen và mang đến may mắn.
 7. Treo tranh con gà và đại bàng: cũng có thể giúp gia chủ giải trừ các vận đen. Nếu bạn đen đủi liên tiếp và muốn hóa giải vận đen thì có thể mua ngay tranh 2 con vật này treo trong nhà.
 8. Nuôi rùa trong nhà: rùa là con vật tâm linh và có công dụng rất tốt trong việc xua đuổi tà ma. Để xua đuổi vận đen bạn có thể làm một bế nho nhỏ trong nhà và một chú rùa để trấn áp tà ma và mang đến tài lộc cho gia đình.

Mong rằng với những chia sẻ về các cách giải vận đen trên đây, bạn đã biết được cách xua đuổi cũng như hóa giải vận đen một cách hiệu quả nhất. Tuy rằng tất cả chúng đều thiên về tâm linh và chưa được kiểm chứng, nhưng tốt nhất vẫn nên “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Chúc bạn sẽ loại bỏ được xui xẻo và tương lai sẽ gặp nhiều may mắn.

Nguồn: https://gatewaythaodien.com.vn
Danh mục: Phong Thủy

Bài viết liên quan

Bảng màu theo phong thủy mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ chi tiết

Có thể bạn quan tâm Phụ nữ sở hữu 5 nốt ruồi sau thì cả đời luôn bình an, sung túc Mơ thấy đi xem bói là điềm báo tốt hay xấu? Văn khấn gia tiên ngày giỗ Cảm ơn các bạn đã đọc bài trên Phong Thủy Vạn An! 12 con giáp nên trồng […]

Văn khấn lễ động thổ

Có thể bạn quan tâm Mơ thấy đại bàng là lúc tham vọng và lòng tự trọng được đánh thức Cẩn thận với 10 giấc mơ báo hiệu hôn nhân tan vỡ 7 dấu hiệu nhận biết phòng trọ có phong thủy xấu, không nên thuê ở Mâm cúng cất nóc nhà? Văn khấn, lễ […]

Tìm hiểu về nhân tướng học

Phong thủy vạn an cung cấp thông tin về cách xem nhân tướng học: Đoán số mệnh sướng, khổ của con người qua qua tướng mạo như nốt ruồi, mắt, khuôn mặt,...

[Phong thủy] Những loại cây có thể trừ tà nên trồng quanh nhà

Có thể bạn quan tâm Tỳ hưu có ý nghĩa phong thủy gì? Cách giải đen hiệu quả nhất, đã giải là hết đen 5 bộ phận thể hiện tướng phụ nữ “vượng phu ích tử” Thấy con bệnh triền miên, ba mẹ cần kiểm tra lại vị trí kê giường ngủ ngay Cách tính […]