Tử vi ngày 12/03/2020 của 12 cung hoàng đạo chính xác nhất


Có thể bạn quan tâm

Cùng Phong thủy Vạn An dự đoán chính xác về công việc, tình cảm, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo trong ngày 12/03/2020.

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sự nghiệp: Hôm nay sự nghiệp của Bạch Dương có vẻ khả quan. Tử vi cho thấy chòm sao này đang ở độ chín muồi trong khả năng tư duy sáng tạo. Bạch Dương có thể sẽ sớm tìm được hướng đi lý tưởng hơn trong công việc nếu tận dụng và phát huy tốt thế mạnh này.

Bạn Đang Xem: Tử vi ngày 12/03/2020 của 12 cung hoàng đạo chính xác nhất

Tình cảm: Mối quan hệ tình cảm của Bạch Dương có vẻ không tốt lắm. Công việc bận rộn khiến chòm sao này không còn nhiều thời gian để quan tâm và dành cho người ấy. Tình yêu thiếu đi sự chia sẻ nên khó lòng tránh khỏi hiểu lầm, cãi vã.

Sức khoẻ: Bạn cần quan tâm tới chế độ ăn uống, sinh hoạt và tập luyện của mình hơn để nâng cao thể lực hiện tại.

Màu may mắn: Be

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 2, 22

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự nghiệp: Công việc của Kim Ngưu đang diễn ra vô cùng dễ dàng và thuận lợi. Cát tinh nâng đỡ mang tới cho Kim Ngưu không ít may mắn và cơ hội để thể hiện mình. Kim Ngưu đang phát huy hết năng lực của mình nên đem lại những kết quả khả quan hơn một cách rõ rệt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như mong đợi. Dường như Kim Ngưu đang nảy sinh chút hiểu lầm với nửa kia và trở nên nhạy cảm hơn rất nhiều. Mối quan hệ thiếu đi sự tin tưởng, luôn tồn tại sự nghi ngờ sẽ rất dễ xảy ra cãi vã, đổ vỡ.

Sức khoẻ: Tình hình sức khoẻ khá tốt, tinh thần thoải mái, cơ thể dẻo dai và khoẻ khoắn giúp chòm sao này có đủ sức để hoàn thành tốt những việc đã đề ra.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 6, 23

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Sự nghiệp: Công việc của bạn diễn ra không mấy suôn sẻ. Mọi công sức, cố gắng và cả thời gian, tiền bạc mà bạn bỏ ra giờ đây thu được kết quả chẳng tương xứng. Chòm sao này có xu hướng đổ lỗi cho người khác, trong khi bạn lại không chịu nhìn nhận lại cách làm việc của mình đã thực sự phù hợp hay chưa.

Tình cảm: Chuyện tình cảm dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã. Để tình yêu được bền lâu thì không thể thiếu sự chia sẻ và lắng nghe của cả hai bên. Đừng chỉ biết nhận hoặc cho đi hoàn toàn, bạn nên học lại cách cân bằng cho tình yêu.

Sức khoẻ: Tình hình sức khoẻ ổn định, chòm sao này không cần phải quá lo lắng đối với tình trạng cơ thể mình trong ngày hôm nay.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 4, 22

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc: Công việc của bạn đang tiến triển thuận lợi và từng bước gặt hái được những kết quả bất ngờ. Tinh thần sảng khoái, nhiệt tình đem lại cho Cự Giải sức mạnh làm việc cũng như học tập vô cùng hiệu quả. Hãy tận dụng điều này và tích cực phát huy chúng, bạn sẽ sớm chạm tay được đến thành công.

Tình cảm: Tình cảm của bạn đang vô cùng thăng hoa. Cự Giải đang có cảm giác như bản thân mình đang là người hạnh phúc nhất thế gian khi liên tục nhận được tình yêu đong đầy từ nửa kia. Những bạn còn độc thân sẽ sớm tìm được nửa kia của mình bởi sự chủ động vốn có.

Sức khoẻ: Thói quen thức khuya, sử dụng các thức ăn nhanh là nguyên nhân gây nên sự mất cân bằng trong cơ thể bạn.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Xem Thêm : Việc sử dụng bát sứt mẻ có tốt trong phong thủy hay không?

Con số may mắn: 1, 15

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sự nghiệp: Công việc của bạn đang gặp một chút khó khăn do có những rủi ro tiềm ẩn. Cái tôi quá lớn khiến chòm sao này khó lòng có thể dung hoà tốt trong môi trường làm việc tập thể. Ngoài ra, lời nói thiếu suy nghĩ, hành động xốc nổi của bạn còn là nguyên nhân gây mất thiện cảm trong mắt cấp trên.

Tình cảm: Tình cảm của bạn dường như cũng không tốt lắm. Chòm sao này vẫn còn đang vương vấn khá nhiều chuyện buồn trong quá khứ nên chưa đủ tự tin để đón nhận tình cảm mới. Bạn nên mở lòng ra để đón nhận những tình cảm mới tốt đẹp hơn.

Sức khoẻ: Ngay từ bây giờ, hãy rèn luyện cho mình thói quen sinh hoạt và ăn uống điều độ để lấy lại vóc dáng và thể trạng tốt.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 5, 12

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự nghiệp: Tiến độ công việc vẫn diễn biến trôi chảy. Các kế hoạch đang từng bước đi vào quỹ đạo ổn định giúp bạn có thêm động lực, sự hào hứng đối với công việc. Đứng trước sự chèn ép quá mức của người khác, chòm sao này không chọn cách nhún nhường mà luôn bản lĩnh đối mặt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của bạn tương đối ảm đạm. Xử Nữ độc thân bởi vì quá kén chọn nên vẫn chưa tìm được một nửa yêu thương để xua đi những ngày cô đơn buồn tẻ. Nếu như chòm sao này vẫn cứ tiếp tục tìm kiếm tình yêu màu hồng thì sẽ còn duy trì tình trạng này dài.

Sức khoẻ: Chòm sao này cần bổ sung thêm nước, hoa quả và trái cây cho cơ thể để cải thiện tình trạng da hiện tại.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 7, 21

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra không quá khó khăn. Sự tự tin, thân thiện và khả năng ăn nói khéo léo sẽ mang về cho người làm kinh doanh những đối tác tiềm năng. Tuy nhiên, phương diện tài chính vẫn chưa có tiến triển do có nhiều khoản phát sinh ngoài dự tính.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đang gặp nhiều sóng gió. Có lẽ bạn nên học cách nhường nhịn nửa kia hơn một chút. Trong mối quan hệ tình cảm, đừng quá coi trọng việc hơn thua hay rạch ròi quá mức, như thế mới dễ dàng hoà hợp với nhau.

Sức khoẻ: Sức khoẻ không quá tốt là kết quả của những ngày thức khuya liên tục chỉ để phục vụ cho các nhu cầu giải trí.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 8, 11

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Công việc: Công việc của bạn diễn ra chưa thật sự trôi chảy. Vấn đề cần Bọ Cạp chú trọng nhất trong ngày hôm nay chính là việc kiểm soát cảm xúc của mình. Bạn cần phải giữ cho mình luôn bình tĩnh và vui vẻ. Như vậy công việc mới có thể thuận lợi hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như mong đợi. Tử vi phương Tây dự báo chòm sao này dễ gặp nhiều rắc rối khi đặt quá nhiều tình cảm và hy vọng vào mối quan hệ hiện tại. Đến khi nhận ra đối phương không thật sự thương yêu mình, thậm chí là có ý định lợi dụng mình thì hối hận đã quá muộn.

Sức khoẻ: Tình hình sức khoẻ không có vấn đề cần lo lắng, tuy nhiên bạn đừng quá chủ quan hay nuông chiều bản thân quá mức.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 9, 18

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Xem Thêm : Những điều nhất định phải nhớ khi mua nhà

Sự nghiệp: Công việc diễn ra tương đối dễ dàng. Chòm sao này nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao và còn có xu hướng ôm đồm thêm việc vào mình. Bạn nên cân bằng tất cả mọi việc, không nên quá ôm đồm sẽ dễ dẫn tới công việc không như mong muốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa thật sự trọn vẹn. Nhân Mã vẫn còn vấn vương tình yêu trong quá khứ, thương nhớ người cũ mà không ít lần làm tổn thương người yêu hiện tại. Bạn không cần phải quên đi mối tình khắc cốt ghi tâm trong quá khứ, nhưng hãy giữ nó ở một góc trong tim.

Sức khoẻ: Tình hình sức khoẻ sa sút do áp lực công việc nặng nề, cần dành cho mình nhiều thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn hợp lý.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 3, 7

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra hanh thông. Ma Kết tận dụng tốt các cơ hội ngay trước mắt và liên tục tạo nên những thành tựu nổi bật. Bạn lấy thành công trong hiện tại làm động lực để tiếp tục phấn đấu và chinh phục những đỉnh cao vinh quang khác.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vẫn còn đang đứng ở lưng chừng. Ma Kết bắt đầu cảm thấy nản lòng vì tình cảm chân thành của mình vẫn chưa chinh phục được người ấy. Nhưng bạn hãy kiên nhẫn một chút và cho đối phương thêm ít thời gian, biết đâu họ còn có điều khó xử.

Sức khoẻ: Tình hình sức khoẻ không có vấn đề đáng lo lắng, nhưng đừng quên đi khám sức khoẻ theo định kỳ để kịp thời nắm bắt những dấu hiệu thay đổi bất thường trong cơ thể.

Màu may mắn: Xanh ngọc

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 7, 25

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra bình ổn. Bạn hài lòng và mãn nguyện với công việc, vị trí hiện tại của bản thân. Nhưng sự an toàn này đôi khi lại gây ra cảm giác nhàm chán. Bạn hãy mạnh dạn hơn và thử sức ở một lĩnh vực mới trong công việc.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn không mấy khởi sắc. Bảo Bình trở nên thờ ơ, lạnh nhạt nên dễ khiến người ấy hiểu lầm về tình cảm của bạn. Chòm sao này không quá để tâm tới cảm xúc của nửa kia vì trong lòng bạn lúc này đang rối như tơ vò và đang cần được yên tĩnh.

Sức khoẻ: Tình hình sức khoẻ không đáng lo nhờ kế hoạch chăm sóc cơ thể khoa học, chu đáo của bạn.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 10, 28

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sự nghiệp: Vận trình công việc diễn ra không mấy thuận lợi. Song Ngư dễ bị người khác chê trách và dĩ nhiên điều này gây ảnh hưởng không nhỏ tới tâm trạng của bạn. Mặc dù đây không phải là lỗi của chòm sao này mà do nhiều yếu tố khách quan khác tác động.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có nhiều điều chưa thể lý giải. Người độc thân cứ mãi đóng chặt cánh cửa trái tim nên không một ai dám tiếp cận với bạn. Bạn nên nhìn thẳng về tương lai và mở lòng mình, còn rất nhiều điều tốt đẹp đón chờ bạn ở phía trước.

Sức khoẻ: Căng thẳng, mệt mỏi vì những áp lực hình trong công việc. Nếu cần thiết thì bạn nên dành cho mình khoảng không gian riêng tư để hồi phục thể trạng lẫn tinh thần trước khi muốn trở lại với công việc.

Màu may mắn: Xanh lá

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 8, 20

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn: https://gatewaythaodien.com.vn
Danh mục: Phong Thủy

Bài viết liên quan

Bảng màu theo phong thủy mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ chi tiết

Có thể bạn quan tâm Bài trí sofa trong phòng khách như nào cho hợp phong thủy? Giải mã giấc mơ về rắn Cẩn thận với 10 giấc mơ báo hiệu hôn nhân tan vỡ Bài cúng vía Thần Tài 2022 theo Văn khấn cổ truyền Việt Nam Tỳ hưu là gì? Ý nghĩa phong […]

Văn khấn lễ động thổ

Có thể bạn quan tâm Sao Thủy Diệu là gì, tốt hay xấu? Văn khấn và cách cúng giải hạn sao Thủy Diệu 6 tướng đại kỵ khiến đàn ông nghèo khổ suốt đời Xem Tướng Phụ Nữ Luận Đoán Tính Cách Chi Tiết, Chuẩn Xác Nằm mơ thấy tai nạn giao thông là điềm […]

Tìm hiểu về nhân tướng học

Phong thủy vạn an cung cấp thông tin về cách xem nhân tướng học: Đoán số mệnh sướng, khổ của con người qua qua tướng mạo như nốt ruồi, mắt, khuôn mặt,...

[Phong thủy] Những loại cây có thể trừ tà nên trồng quanh nhà

Có thể bạn quan tâm Cách đặt cửa sổ ảnh hưởng xấu tới phong thủy nhà ở 7 cách bố trí phòng bếp đại hung mà bạn cần tránh Tạm biệt xui xẻo với 16 cách giải vận đen đeo bám cực hiệu quả sau Nằm mơ thấy mặt trời, hoàng hôn là điềm lành […]