Việc sử dụng bát sứt mẻ có tốt trong phong thủy hay không?


Có thể bạn quan tâm

Bát đũa, cốc chén là một trong những vật dụng không thể thiếu trong quá trình sinh hoạt tại mỗi gia đình. Tuy nhiên, khi chúng ta sử dụng chúng trong khoảng thời gian dài thì việc sứt mẻ một vài cái là không thể tránh khỏi. Nhiều người vẫn tiếp tục sử dụng những chiếc bát mẻ đó mà không biết điều này có tốt hay không và ảnh hưởng như thế nào tới phong thủy. Bài viết dưới đây của phong thủy vạn an sẽ giải đáp thắc mắc này giúp bạn.

Trên phương diện tình cảm

Nhiều người không biết, bát sứt hoặc cốc mẻ gây ảnh hưởng không tốt đến vận trình tình cảm. Đặc biệt, nếu bạn là người đã lập gia đình, tình cảm vợ chồng sẽ dễ rơi vào tình trạng sứt mẻ, bất hòa.

Đôi bên có thể nảy sinh mâu thuẫn chỉ vì những bất đồng nhỏ nhưng mà không ai chịu nhường ai, ai cũng cho rằng mình mới là người đúng. Nếu để tình trạng này diễn ra thường xuyên thì mối quan hệ giữa vợ chồng sẽ ngày một căng thẳng, khó có thể hòa giải, tệ nhất là ly hôn.

Việc sử dụng bát sứt mẻ có tốt trong phong thủy hay không?

Trong trường hợp bạn còn độc thân, sử dụng bát đĩa sứt mẻ cũng khiến vận đào hoa ngày một tránh xa bạn. Bạn sẽ cảm thấy tự ti nên thu mình lại, không muốn giao tiếp với mọi người xung quanh.

Nếu có người để ý đến bạn thì đó có thể là đào hoa xấu, hai người thường không đến được với nhau.

Trên phương diện tài lộc

Sử dụng bát đĩa sứt mẻ dễ khiến con đường tài lộc của gia chủ gặp phải nhiều trắc trở, khó khăn. Khi họ muốn đầu tư, kinh doanh cũng không được thuận lợi như người khác, thậm chí rơi vào cảnh thất bại, tiền mất tật mang.

Bạn sẽ cảm thấy mình thường xuyên rơi vào cảnh túng quẫn, không có tiền tiêu. Đặc biệt, các vấn đề thường xảy ra dồn dập khiến bạn dù có muốn cũng không thể nào tiết kiệm được khoản tiền nào.

Trong trường hợp này, bạn phải thường xuyên kiểm tra xem bát đĩa hoặc cốc tách nhà mình có bị vỡ hay sứt mẻ không. Nếu có bạn hãy hạn chế sử dụng, tốt nhất là không dùng nữa.

Trên phương diện sự nghiệp

Theo phong thủy, sử dụng bát đĩa bị sứt mẻ dễ khiến gia chủ gặp nhiều vấn đề trong sự nghiệp. Ví dụ như hiệu suất làm việc không được cao, không thể hiện được hết giá trị của bản thân, dễ mắc những sai lầm không đáng có, tệ hơn là mâu thuẫn với lãnh đạo hoặc đồng nghiệp.

Vì nhiều rắc rối nảy sinh trong thời gian ngắn, bạn sẽ rơi vào trạng thái tâm lý căng thẳng, mệt mỏi, càng gây ảnh hưởng không tốt đến chất lượng công việc.

Việc sử dụng bát sứt mẻ có tốt trong phong thủy hay không?

Trong nhà có bát đĩa bị sứt mẻ còn dễ khiến cho gia chủ gặp phải kẻ tiểu nhân. Kẻ xấu thường chọn cách tiếp cận bạn một cách lặng lẽ rồi mang lại nhiều rắc rối đến cho bạn, thậm chí gây chia rẽ những mối quan hệ xã hội của bạn.

Do phải tốn nhiều thời gian giải quyết những chuyện không mong muốn nên bạn cũng khó tìm được cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp.

Trên phương diện sức khỏe

Bát đĩa sứt mẻ còn dễ ảnh hưởng xấu đến tình hình sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Đầu tiên, dùng đồ bị mẻ, sứt dễ gây ra những tổn thương ngoài ý muốn trong quá trình sử dụng như bị thương ở tay, chân hoặc miệng.

Việc sử dụng bát sứt mẻ có tốt trong phong thủy hay không?

Ngoài ra, theo quan điểm phong thủy, sử dụng những món đồ như vậy dễ khiến gia chủ vướng phải họa huyết quang hoặc phải làm việc vất vả, cực nhọc.

Bạn thường phiền não vì những vấn đề liên quan đến sức khỏe, gây ảnh hưởng đến bầu không khí trong gia đình, không thể tập trung được vào công việc. Do nhiều yếu tố tác động, bạn dần trở nên bi quan hơn, thường hay suy nghĩ tới những điều tiêu cực.

Qua bài viết này, chắc chắn các bạn có thể trả lời được câu hỏi việc dùng bát sứt mẻ có tốt hay không rồi. Cho nên, nếu gia đình bạn có quá nhiều đồ dùng bị sứt mẻ, bạn nên tránh sử dụng nhiều và nên thay một bộ đồ mới sẽ tốt hơn.

Nguồn: https://gatewaythaodien.com.vn
Danh mục: Phong Thủy

Bài viết liên quan

Bảng màu theo phong thủy mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ chi tiết

Có thể bạn quan tâm Cách học phong thuỷ chuẩn nhất Rồng phong thủy Vận mệnh thay đổi bằng chính tâm hồn của con người Cách khai quang Tỳ Hưu phong thủy giúp chiêu tài, hút lộc Xem vận mệnh của những người sở hữu nốt ruồi sau gáy Màu phong thủy theo Ngũ hành […]

Văn khấn lễ động thổ

Có thể bạn quan tâm Nằm mơ thấy mất xe là điềm tốt hay xấu? Sự thật về câu nói “Đàn ông miệng rộng thì sang” Giải mã mơ thấy tóc rụng nhiều có điềm báo gì ? Hành trì Mật tông Tây Tạng Tại Việt Nam Nằm mơ thấy hoa hướng dương là điềm […]

Tìm hiểu về nhân tướng học

Phong thủy vạn an cung cấp thông tin về cách xem nhân tướng học: Đoán số mệnh sướng, khổ của con người qua qua tướng mạo như nốt ruồi, mắt, khuôn mặt,...

[Phong thủy] Những loại cây có thể trừ tà nên trồng quanh nhà

Có thể bạn quan tâm Cóc Thiềm Thừ có ý nghĩa gì? 7 lưu ý khi khai quang thiềm thừ thu hút tài lộc, may mắn Những thay đổi trên ban thờ báo hiệu điều bất ổn, gia chủ không được bỏ qua Cảm ơn các bạn đã đọc bài trên Phong Thủy Vạn An! […]